• Tue. Mar 28th, 2023

ดูหนังพากย์ไทย

เรามีหนังดูฟรีมากมาย ทั้งดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรงล่าสุด

หนัง ซีรี่ย์ ฝรั่ง

หนัง ซีรี่ย์ ฝรั่ง

หนัง ซีรี่ย์ ฝรั่ง รีวิวซีรีส์ชาวต่างชาติจัดหนักจัดเต็มกว่า 100 เรื่อง ที่คุณไม่ควรพลาดเพี้ยนไฟลุก ชอบดูซีรีส์กันมั้ย หากถูกใจได้กรุณาอย่าเลื่อนผ่าน เนื่องจากว่าเราจะมารีวิว/ชี้แนะซีรีส์ฝรั่งที่เคยดูมาทั้งหมดทั้งมวล หลังจากตามเก็บมายาวนานหลายๆปี  และก็จะตามเก็บต่อจากนี้เป็นต้นไป บางเรื่องก็เพิ่งชม บางเรื่องก็ดูช้านานตามแต่ยังไม่จบเพราะค้างไว้ บางเรื่องก็ดูได้เรื่อยๆเบื่อๆเปิดดูที ไม่ได้ดูรวดเดียวหมดนะ รวมถึงเรื่องที่กำลังดูอยู่ ส่วนซีรีส์เรื่องไหนที่ไม่มีในนี้ ผู้ใดต้องการเสนอแนะ หนังซีรี่ย์ ฝรั่ง เชิญตามสะดวกเลยจ้า เราจะได้ตามเก็บ จะต้องบอกก่อนเลยว่าเราเป็นผู้คนที่ถูกใจชมซีรีส์และหนังมากโดยยิ่งไปกว่านั้นฝั่งดวงตะวันตก เลยต้องการแยกแยะปันการทำงานที่เคยทำมาความจับใจของแต่ละเรื่องที่ได้ชมให้หลายท่าน

เกณฑ์ของพวกเราไม่ยากเย็นตามความคิดตัวเราเองเลย ครั้งก่อนจะถูกใจหาแต่พระเอกหล่อๆนางเอกสวยๆมาชม เรื่องไหนพระนางไม่โอพวกเรานี่ไม่ดูเลย แต่เดี๋ยวนี้แปลงความคิดใหม่ละ เราถูกใจดูที่พล็อตที่รายละเอียดมากกว่าว่าเรื่องไหนน่าติดตาม บางเวลาก็ดูด้วยเหตุว่านักแสดงท่ตนเองชอบ บางเรื่องตัวหลักเค้าหน้าก็ไม่ได้สะดุดตานะ แต่พอดูบทแล้วชมไปสักพักผ่อนสัมผัสนักแสดงแต่ละตัวมีเสน่ห์ในตัวของเราเอง ทำให้พวกเราชอบผู้แสดงนั้นไปโดยปริยาย ส่วนบางเรื่องที่ชมผู้แสดงใบหน้าดีๆใช่ว่าบทจะดี ดูไปสักพักผ่อนน่ารำคาญชิหายก็มี แต่บางเรื่องพระนางก็โอเคบทก็ลื่นไหลดีเช่นนี้พวกเราก็ชอบ ส่วนเรื่องจบสวยไม่น่าดูนี่ก็ตามแต่นักประพันธ์บทเนอะ

ซีรีส์ฝรั่งนี่เดายากจริงๆบางสิ่งไม่เป็นไปดังที่เราหวังเหมือนในซีรีส์เกาหลีเลย เราเองก็ดูคะแนนจากเว็ปเหมือนกับๆแล้วก็มี และก็ส่วนเรื่องไหนที่เราบอกต่อมีคนชมแล้วไม่เห็นด้วยกับข้อคิดเห็นพวกเราก็ไม่ว่ากัน ติดูได้ทันทีตามสะดวก เนื่องจากเราก็รีวิวในมุมของพวกเรา ดิ่งบ้างแรงบ้าง ผู้ใดปรากฏต่างไม่ว่ากัน เกริ่นมาซะยาว เชิญติดตามการรีวิวของเราได้เลย ไม่มีสปอยหนัก มุ่งเน้นเอ๋ยถึงภาพรวมทั้งหมด ตรง season บางเรื่องก็จบไปแล้ว บางเรื่องยังไม่จบนะแต่จะบอกไว้ว่ามีถึงซีซั่นไหนแล้ว

เรื่องย่อ+คำวิจารณ์ : เรื่องของสองเพื่อนซี้สุดเนิร์ดที่เป็นเพื่อที่จะนเข้าร่วมห้องกัน เลนเนิร์ดและ เชลดอน เป็นนักฟิสิกส์ที่ทำงานให้กับสถาบันเทคโนโลยีของแคลิฟอร์เนีย ที่เพียรพยายามจัดการข้อขัดข้องชีวิตแต่ละวันง่าย ๆ โชคดีที่มีพนักงานเสิร์ฟสาวที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักแสดงดาวรุ่งอย่าง เพนนี ที่ย้ายเข้ามาอยู่ห้องข้าง ๆ นอกจากนั้นนี้ยังมีนักแสดงอื่น ๆ ที่เป็นเพื่อจะนที่ดำเนินการงานของเลนเนิร์ดและเชลดอนคือนักวิทยาศาสตร์จากคาลเทค

โวโลวิทซ์และคูแธพพาลี ส่วนในซีซั่น4ไปก็จะมีสาวๆเข้ามาเสริมเติม พวกเราชอบชมเรื่องนี้คลายเครียดได้ดี ชมแรกๆอาจจะจะไม่รู้เรื่องมุขตลกโปกฮาวิทยาศาสตร์ พอชมไปเรื่อยจะรู้เรื่องเองว่ามันฮาจริงๆ ผู้แสดงแต่ละตัวก็โคตรเนิร์ด ที่เราถูกใจมากๆก็คือเชลดอนกับเพ็นนี อยู่ร่วมกันทีไรฮาตลอด ชี้แนะให้ไปดูจริงๆเวลาละ 20 นาทีกว่าๆ แล้วจะหลงเสน่ห์ทุกนักแสดง

หนัง ซีรี่ย์ ฝรั่ง

ซีรี่ย์ฝรั่ง ที่อยากบอกต่อ

มาแล้วจ้ามาแล้ว ซีรีย์ดวงตะวันตก ซีรี่ย์ชาวต่างชาติ 2020 2021 ก็วงการซีรีย์มันช่างล่อใจคนจริงจริ๊ง ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซึรี่ย์ญี่ปุ่น ที่ทำเอาคนชมอย่างเราตาแฉะ ที่หลายท่านเค้าเตือนว่าวงการซีรี่ย์อย่าได้เหยียบเท้าทายเข้ามาเพราะเหตุว่าถอนตัวยาก สายซีรีย์เกาหลี จีน ที่ว่าปังปุริเย่ ราวกับพลุแตก จิกหมอนเปลี่ยนแปลงหมอนมาหลายๆใบแล้ว ลองเปลี่ยนแปลงมาชมซีรี่ย์คนต่างประเทศกันบ้าง เรียกว่าแปลงแนวบ้างไรบ้าง เหตุเพราะดีไม่แพ้กันเลยจ้ะ

หากใครเป็นสายเกาแล้วไม่คงเปลี่ยนแปลงใจ ก็ต้องการให้ลองเปิดใจสักนิด แล้วคุณคงจะชื่นชอบไม่ประนีประนอมลุกออกมาจากโซฟาเลยก็ได้เหมือนกัน วันนี้ จะพาทุกท่านไปดู ซีรี่ย์คนต่างประเทศ 2020 2021 ไม่ซ้ำใคร ที่ออกมาข้างในไม่กี่ปีนี้กันบ้าง ไปดูกันจ้ะว่ามีอะไรกันบ้าง

เมื่อกล่าวถึงระยะเวลาที่เราควรจะเป็นพักผ่อนหย่อนใจแล้ว บางบุคคลอาจจะจะมองหางานอดิเรก เช่น อ่านหนังสือ ยอมรับฟังเพลง เล่นเกม ฯลฯ แต่ด้วยเหตุว่าเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่กำลังระบาดส่งผลให้หลายคนอาจควรต้องมองหางานอดิเรกซึ่งสามารถใช้ระหว่างกับมันได้ยาวนานเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาที่พวกเราอยู่บ้าน

ซีรีย์ก็เลยเป็นหนทางที่ดีสำหรับคุณเลยครับ เนื่องจากว่าซีรีย์หนึ่งเรื่องจะแยกเป็นหลากหลายซีซั่น ขึ้นกับความชื่นชอบของผู้ชมและการคิดแผนของผู้ผลิต สเน่ห์อีกอย่างของซีรีย์คือมีขณะสำหรับในการบรรยายเนื้อเรื่องได้มากกว่ารูปยนต์ปกติที่มักใช้ระหว่างเพียง 1 -​ 2 ชั่วโมง ในการบรรยายเนื้อเรื่อง ซึ่งบางทีอาจจะทำออกมาได้เลวร้ายเท่าที่ควรจะ เพราะตอนที่เล็กน้อยเกินความจำเป็น

ซีรีส์ในยุคปัจจุบันนี้นั้นมีจำนวนมากมากมายให้เลือกเฟ้นดูตามความชอบ เป็นต้นว่า ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์การ์ตูน​ญี่ปุ่น(อนิเมะ) ซีรีย์จีน แต่ที่เป็นที่นิยมมากไม่แพ้ซีรีย์ประเทศอื่น ๆ เลยก็คือซีรีย์คนต่างประเทศ โดยในเนื้อหานี้เราจะเอ๋ยถึงซีรีย์จากประเทศอเมริกาครับ เพราะว่ามีหมวดซีรีย์ให้เลือกเฟ้นชมเยอะ ไม่ว่าจะเป็น ดราม่า คอเมดี้ อาชญากรรม และอื่น ๆ อีกเพียบเลย

The Walking Dead

เรื่อง The Walking Dead นั้นเป็นซีรีส์แนวดรามาสยองขวัญหลังพยากรณ์ สั่งงานถ่ายทำโดย แฟรงก์ นักแสดงบอนต์ รับรองคุณภาพด้วยค่าตอบแทนเยอะๆหลากหลายสาขา โดยเนื้อเรื่องเอ๋ยถึง ริค ไกรมส์ นายอำเภอประจำเมืองคิง เคาตี้ในจอร์เจีย ในณ เวลาปฏิบัติหน้าที่นั้น ริค โดนคนร้ายยิงบาดเจ็บสาหัสจึงควรต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลโดยที่ไม่รู้สึกตัวยาวนานถึง 2 เดือน และแล้ว ริค ก็ได้เหมือนกันรู้สึกตัวขึ้นมาจากอาการโคม่า แต่ที่น่าตระหนกตกใจกว่านั้นคือสภาพแวดล้อมรอบตัวริคนั้นกลายเป็นเมืองร้างไปเสียแล้วและที่แย่กว่านั้น ริค จึงควรเอาตัวรอดจากเหล่าซอมบี้ที่เดินอยู่ทั่วเมือง

ด้วยความไม่เป็นระเบียบและความความนึกคิดถึงครอบครัวอันเป็นที่รัก ริค ก็เลยจะต้องออกสัญจรเพื่อที่จะตามหาครอบครัวของตนให้เจอ ซึ่งเวลาการสัญจรนั้น ริค ก็ได้พบเห็นผู้คนเยอะแยะทั้งมิตรและศัตรู รวมทั้งข้อขัดแย้งต่าง ๆ ที่รุมเร้าเข้ามาไม่สิ้นสุดไม่หย่อน ซีรีส์หัวข้อนี้มีฉากที่จำเป็นจะต้องฆ่าฟันกันหลายๆฉากซึ่งไม่เหมาะสมกับผู้คนที่กลัว เลือด ศพ การฆ่าคน ด้วยประการฉะนี้แล้วสำหรับผู้ดูที่เป็นเด็กควรได้รับคำเสนอแนะจากผู้ปกครองด้วยนะครับผม

เรื่องย่อ+คำวิพากษ์วิจารณ์ : เมื่ออายุ 11 ขวบ ชีวิตของแบร์รี่ อัลเลนก็แปรไปเมื่อแม่ของเขาถูกฆ่าในเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดและพ่อผู้บริสุทธิ์ของเขาถูกหยิบข้อหาฆาตกรรม หลังจากนั้นแบร์รี่ถูกอุปการะโดย นักสืบโจ เวสต์ ล่าสุดเขาเป็นนักนิติเวชตรวจตราสถานที่กำเนิดเหตุ เขาทุ่มเทให้กับการสืบค้นหาที่จริงที่ว่าคนไหนเป็นคนฆ่าแม่ของเขาทำให้เขาศึกษาเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์แบบที่ไม่เหมือนเดิม และตำยาวนานเล่าขานต่างๆ

เมื่อสิ่งที่เขาให้ความสนใจเดี๋ยวนี้ “เครื่องเร่งปฎิกริยาสสาร” กำเนิดระเบิดกระตุ้นให้เกิดพายุประหลาดและแบร์รี่ถูกสายฟ้าฝาด เขาฟื้นจากโคม่าเก้าเดือนต่อจากนั้นพร้อมทั้งพลังความรวดเร็วทันใจเหนือเสียง เมื่อเขาทราบดีว่าคนที่มีพลังพิเศษอื่นๆใช้มันไปในแง่ที่ไม่ถูก เขาทุ่มเทชีวิตสำหรับการปกป้องผู้บริสุทธิ์ในขณะที่ปรับแก้ปัญหาเรื่องการตายของแม่ของเขา เรื่องนี้พวกเรากำลังชมซีซั่นปัจจุบันนี้อยู่ โดยรวมถือว่าสนุกอย่างยิ่งจริงๆ สไตล์ฮีโร่นั่นแหล่ะ แรกๆอาจจะรำคาญนางเอก แต่ข้างหลังๆเดี่ยวก็ชอบเจ๊แกเอง คนไหนถูกใจแนวนี้ห้ามพลาด

Bridgerton วังวนรัก เกมดูดีเป็นพิเศษ

เรื่องย่อ : Bridgerton จากนิยายชื่อราวของ Julia Quinn ที่ขายดีสู่หน้าจอทีวีของแพลตฟอร์มความบันเทิงยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix เรื่องนี้ก็จับเป็นอีกเรื่องที่ควรต้องปรบมือ จุดพลุชุดใหญ่ให้กับทาง Netflix ที่ได้ทำซีรีย์ Netflix original น้ำดีมาให้คนดูได้ติดตามกัน ได้รับบทวิเคราะห์เชิงบวก และมีจำนวนผู้ชมถึง 82 ล้านครัวเรือน เป็นซีรีส์ที่มีคนดูมากที่สุดบน Netflix

เรื่องนี้เกิดเรื่องที่กล่าวถึงสังคมหรูหราเมืองผู้ดีอังกฤษ ในยุค Regency (คือสมัยทองคำของการปรับปรุงเรื่องวัฒนธรรม ประเพณีและทัศนศิลป์ เป็นสมัยมีความเลอค่าทางสังคม เนื่องมาจากยุคนี้ให้ความเอาใจใส่ในเรื่องสุนทรียศาสตร์ทุกต้นแบบ ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรม วรรณกรรม แฟชั่น และดนตรี ) ซึ่งเหตุการณ์เกี่ยวกับตระกูลบริดเหน้าจอร์ตัน ซึ่งเป็นตระกูลดูดีเป็นพิเศษในสังคม โดยตระกูลนี้มีลูกชายและบุตรสาวรวมกัน 8 คน

เรื่องย่อ+คำติชม : เมื่อเกิดอุบัติต้นสายปลายเหตุเรือล่มกลางมหาสมุทรแปซิฟิก ทุกท่านมีความคิดว่าเพลย์บอยมหาเศรษฐี โอลิเวอร์ ควีน จมน้ำตายไปแล้ว แต่ 5 ปีภายหลังโอลิเวอร์สัญจรกลับมาบ้านในสตาร์ลิ่งซิตี้ ทุกคนไม่ทราบว่าโอลิเวอร์ไปพบอะไรมา โอลิเวอร์บากบั่นสื่อสารกับแฟนเก่า ลอร์เรล ซึ่งๆหน้าทุกท่านโอลิเวอร์ก็ทำตัวเป็นหนุ่มเศรษฐีรักสนุก

แต่ในตอนเวลากลางคืนเขากลับกลายเป็น แอร์โรว์ ที่บากบั่นปรับปรุงเรื่องในสมัยเก่าที่ครอบครัวของเขาเคยทำเอาไว้ สถานะการณ์ยุ่งยากขึ้นไปอีกเมื่อพ่อของลอร์เรล นักสืบเควนติน สาบานว่าเขาจะตามหยิบแอร์โรว์เข้าคุกให้ได้ อันนี้ก็แนวฮีโร่ สนุกด้วยเช่นกันพ่อเพลย์บอยนี่เจ้าชู้จริง เฉพาะบุคคลชอบนางเอกในซีซันแรกมากมายยิ่งกว่า เนื้อเรื่องก็โอเค พอรู้เรื่องได้ ถึงแม้หลังๆจะออกทะเลไปลึกหน่อย

Game of Throne

เรื่อง Game of Throne นั้นเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีย้อนยุค กำกับการถ่ายทำโดย เดวิด เบนิออฟฟ์ เนื้อเรื่องดัดเปลี่ยนจากนิยายเกมล่าบัลลังก์ของจอร์จ เรย์มอนด์ ริชาร์ด มาร์ติน ซึ่งฉากหลักของเรื่องนั้นได้เอ่ยถึงอาณาจักรทั้งเจ็ดแห่งทวีปเวสเทรอส โดยแต่ละตระกูลหลักของแต่ละอาณาจักรนั้นล้วนตามแต่ต้องการครอบงำบัลลังก์เหล็กด้วยกันทั้งปวง นอกนั้นนี้ยังเล่าสถานะการณ์เกี่ยวกับตำนานมังกร เหมันต์ภูติซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตลึกลับและชนเผ่าอันตรายนอกเขตเหนือของทวีปเวสเทรอสที่มีหิมะปกคลุมอยู่ตลอดช่วงเวลา

การดำเนินเรื่องนั้นมีความยากง่ายอย่างมาก ซึ่งแต่ละเหตุการณ์ของแต่ละอาณาจักรนั้นล้วนแล้วแต่เป็นเหมือนฟันเฟืองเล็ก ๆ ของเรื่องราวครั้งใหญ่ที่จะกำเนิดขึ้นในภายภาคหน้าและนักแสดงทุกตัวก็จะค่อย ๆ ไขปมที่ถูกทิ้งเอาไว้ภายในตอนซีซั่นแรก ๆ หนัง ซีรี่ย์ ฝรั่ง ให้เราได้ขาดหายสงสัยกันอีกต่างหาก นอกจากเนื้อเรื่องและการเดินเรื่องที่ดีแล้วซีรีส์ประเด็นนี้ยังมีจุดโดดเด่นและจุดด้อยในตัวมันเองคือฉากที่มีความรุนแรงและฉากที่สื่อทางเพศอย่างโจ่งแจ้ง ดังนี้แล้วซีรีส์เรื่องนี้ก็เลยไม่เหมาะสำหรับเด็ก แต่สำหรับผู้ใหญ่แล้วซีรีส์เรื่องนี้จะช่วยเปิดประสบการณ์การดูซีรีส์ที่คุณอาจจะจะไม่เคยดูมาก่อน

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://www.bellybuttonringsandthings.com/