• Tue. Mar 28th, 2023

ดูหนังพากย์ไทย

เรามีหนังดูฟรีมากมาย ทั้งดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรงล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังฟรี 2022

ดูหนังออนไลน์ใหม่ คนไหนกันถูกใจหนังบู๊พระเอกหล่อจำต้องเรื่องนี้เลย Drive โดยเรื่องราวก็จะประมาณว่า เพศชายนิรนามคนหนึ่งที่ใครๆต่างก็เรียกเขาว่า Driver ในกลางวันเขาคือ สตันท์แมนหนังรวมทั้งช่างซ่อมในอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง แม้กระนั้นเมื่อพระอาทิตย์ลับเส้นขอบฟ้า เขาคือ คนขับให้อาชกรทุกจำพวก ด้วยลุคที่นิ่ง เยือกเย็น เฉลี่ยวฉลาด ฉลาด เรื่องความหล่อของเขาไม่ต้องเอ่ยถึง เพราะ Driver ของเรางานดีสุดๆคนไหนที่ดูหนังประเด็นนี้ก็ต้องหลงใหลเขาโงหัวไม่ขึ้นทั้งหมดล่ะ เชื่อสิ!

เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะกับ Mad Max: Fury Road ซึ่งได้ผู้กำกับมากมายความสามารถอย่าง George Millers มาช่วยปลดปล่อยจินตนาการสุดบ้าระห่ำ โดยประเด็นนี้เป็นเรื่องราวที่มีเบื้องหลังเป็นโลกอนาคตที่อารยธรรมสิ้นสุด “แม็กซ์ ร็อคกาแทนสกี้” อดีตกาลตำรวจเดินทางไปบนผืนทะเลทรายอย่างไร้เป้าหมาย จนกว่าเขาได้พบกับ “อิมเพอราเตอร์ ฟูริโอซา” และก็ต้องป้องกันเธอจากเงื้อมมือของ “อิมมอร์แทน โจ” ให้จงได้ ดูหนังออนไลน์ใหม่ แม้ว่าเรื่องราวบางครั้งก็อาจจะไม่ได้หวือหวามากเท่าไรนัก แม้กระนั้นฉากแอคชั่น เอฟเฟกต์และซาวด์แทร็กของหัวข้อนี้เลิศจัดเต็มสมการรอคอยมากมาย ผู้ใดกันถูกใจเสพงานศิลป์จากหนัง เสนอแนะเลยจ๊ะ

ถึงแม้ว่าดนตรีจะเป็นเรื่องต้องห้ามของครอบขอรับของเขามาหลายชั่วอายุคน ไม่เกล (ให้เสียงโดย แอนโธนี กอนซาเลส) ก็ฝันถึงการได้เป็นนักเล่นดนตรีที่ประสบความสำเร็จสะกดรอยไอดอลของเขา เอ้อร์เนสโต้ เดอ ลา อาจารย์ซ (ให้เสียงโดย เบนจามิน แบรตต์) จากความหมดกำลังใจสำหรับในการพิสูจน์ความสามารถพิเศษของเขา ไม่เกลพบว่าตัวเขาได้เข้ามาสู่ดินแดนของคนเสียชีวิตที่มีสีสีนอันน่าระทึกใจ ที่ตามมาด้วยเรื่องพิลึกมากมาย กลางทางเขาได้เจอกับ เฮคเตอร์ (ให้เสียงโดย กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล) สุดหล่อจอมเจ้าเล่ห์ รวมทั้งพวกเขาทั้งสองได้เริ่มต้นการเดินทางเหนือจินตนาการเพื่อค้นหาความเป็นจริงเบื้อข้างหลังประวัติศาสตร์ครอบครัวของไม่เกล

กลับมาเจอกันอีกรอบสำหรับบทความแนะนำหนังและก็ซีรีส์ สำหรับสัปดาห์แห่งการเปิดเทอมนี้ movieshdfree ขอแสดงความยินดีกับน้องๆนักเรียนทุกคนด้วยนะคะที่ได้กลับไปเรียนออนไซท์ซักหน ภายหลังจากเรียนทางเน็ตมิได้สร้างวีรกรรมเพื่อนพ้องๆและครูมา 2 ปีเต็ม และก็คนเขียนจึงขอใช้โอกาสนี้แนะนำหนังและก็ซีรีส์ที่เกี่ยวกับเด็กนักเรียน วัยรุ่น วัยว่าวุ่น มาให้ทุกคนได้ดูกัน ซึ่งจะมีเรื่องอะไร แล้วนักเรียนแต่ละโรงเรียนนั้นจะปั่นป่วนแค่ไหน ไปดูพร้อมกันได้เลยค่า

ดูหนังออนไลน์ใหม่

Sicario: Day of the Soldado

“NO RULES THIS TIME” ไม่มีกฎ ฆ่าได้ฆ่า พร้อมก่อไฟเดือดสนามรบ ไม่สนใครกันแน่หน้าไหนทั้งนั้น! เพราะภารกิจในครั้งนี้เดือดกว่าเดิม เมื่อกรรมวิธีค้ายาเสพติดของเม็กซิโกขยายขอบเขตของอาชญากรรม ลักลอบผู้ก่อเหตุร้ายชาวอิสลามกรุ๊ป “ไจฮาดิ” เข้าสู่สหรัฐฯ ผ่านเขตแดนในเขตประเทศเม็กซิโก CIA สายบู๊อย่าง “แมตต์ เกรเวอร์” (จอช โบรลิน) ก็เลยจะต้องกลับมาร่วมมือกับสายโหดเลือดเย็น “อเลฮานโดร” (เบนิสิโอ เดล โทโร) เอาชีวิตเข้าแลกเปลี่ยน สกัดกั้นแผนรุนแรงของกลุ่มค้ายาตัวบิ๊ก และอยากได้กำจัดบอสของพวกมันให้หมดสิ้น ก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการปะทะครั้งใหญ่ในแบบที่เขตแดนจำเป็นจะต้องลุกเป็นไฟ!

​เคท มาร์ซี่ ตำรวจสาวที่ร่วมภารกิจตามล่าผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ของประเทศเม็กซิโก ซึ่งคุณจำเป็นต้องร่วมกลุ่มกับ อเล็กฮานโดร ทหารรับจ้างหนุ่ม ฟันฝ่าอันตราย ซึ่งภารกิจในครั้งนี้เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายรวมทั้งแปลงเป็นบททดสอบทางจิตใจและก็คุณธรรมของคุณเอง

ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ถูกขับไล่ไปยังสุดขอบจักรวาล แปลงเป็นผู้ต้องขังโดยปราศจากค้อนคู่ใจ เขาต้องหาทางกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อหยุดมหาการสู้รบที่จะล้างผลาญดินแดนที่เทวดา แล้วก็จบสิ้นอารยธรรมที่แอสการ์ด ภายใต้เงื้อมมือของคนร้ายคนใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพและโหดร้ายทารุณที่สุด เฮล่า (เคท บลันเชตต์) เมื่อก่อนอื่นเขาจำเป็นที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้แบบอย่างกลาดิเอเตอร์ให้ได้เสียก่อน ซึ่งคู่ปรับในคราวนี้เป็นถึงหนึ่งในทีมอเวนพบร์ที่เขารู้จักดี เดอะ ฮัลค์ (มาร์ค รัฟฟาโล่)

และในขณะเดียวกัน CIA ก็รู้สึกไม่ไว้ใจอีธาน จึงส่งสายลับชื่อวอล์คเกอร์ (เฮนรี คาวิลล์) มาประกอบอีธานด้วย อีธานค้นพบคราวหลังว่า ในการจะได้พลูโตเนียมมา เขาต้องนำตัวโซโลมอน เลน ผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงที่ถูกส่งตัวไปสืบสวนยังประเทศต่างๆมาแลกเปลี่ยน อีธานจึงต้องหาทางนำตัวโซโลมอนมาให้ได้ แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันเขาก็ถูกซ้อนแผนอีกชั้นโดยคนใกล้ตัว

คนไหนกันแน่ที่เคยดูหนังแฟรนไชส์ Mission Impossible อาจทราบว่า จุดที่ทำให้หนังน่าตื่นตาตื่นใจจะอยู่ที่การซ้อนแผนกันไปมาระหว่างองค์กร โดยคนภายในหรือบุคคลภายนอก ทำให้พระเอกพบปัญหา และก็ต้องหาทางแก้ปัญหา ส่วนฉากบู๊ก็มีความโก้เก๋ และก็มีการใช้อุปกรณ์ทันสมัยต่างๆทำให้หนังแฟรนไชส์นี้ทำรายได้สูงมาตลอด

ดูหนังออนไลน์ใหม่

The Equalizer

เป็นเรื่องราวของผู้ชายอดีตสมัยก่อนหน่วยคอมมานโดที่หวังจะช่วยหญิงโสเพณีคนหนึ่งในซ่อง แต่ว่าเรื่องกลับไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด ดูหนังออนไลน์ใหม่ เนื่องจากว่า พวกที่คุมซ่องโสเภณีที่นี้เป็นแกงค์มาเฟียที่มีอิทธิพล ทั้งค้าน้ำมัน อาวุธดุร้าย แต่ดารานำชายหน้าชั่วร้ายของเราก้ไม่หวาดหวั่น ฮีมึงเล่นบุกเดี่ยวไปฝ่ารังมิจฉาชีพอยู่เพียงลำพัง ยอมประเด็นหลักชั่วร้ายของเอ็งจริงๆ

ในปี 2029 มนุษย์กลายพันธุ์ตกอยู่ในสภาวะใกล้หาย โลแกนผู้โดดเดี่ยวห่อเหี่ยวได้แต่ดื่มเหล้าไปวันๆในที่ป้องกันภัยอันห่างไกลแถบชายแดนประเทศเม็กซิโกรวมทั้งหารายได้นิดๆหน่อยๆจากการเป็นพนักงานขับรถรับจ้าง เพื่อนพ้องผู้หนีภัยของเขาคือแคลิแบนผู้ถูกเนรเทศ รวมถึงศาสตราจารย์เอ็กซ์ซึ่งกำลังป่วยแล้วก็อำนาจจิตถูกก่อกวนจากอาการชักที่หนักขึ้นเรื่อยแม้กระนั้นแล้วโลแกนกลับจำต้องเลิกความตั้งใจที่จะหลบโลกภายนอกรวมทั้งชีวิตก่อนหน้าที่ผ่านมา

เมื่อหญิงลึกลับเผยตัวขึ้นพร้อมคำขอให้ช่วยเร่งด่วน คุณขอให้โลแกนช่วยพาเด็กผู้หญิงที่มีความพิเศษคนหนึ่งไปส่งยังที่ปลอดภัย เร็วนี้ๆโลแกนก็จำต้องใช้กรงเล็บเพื่อเผชิญกับพลังมืดรวมทั้งคนร้ายจากสมัยก่อนของเขาเองในภารกิจเสี่ยงตาย ภารกิจครั้งนี้จะนำนักสู้ผู้ผ่านยุคสมัยมานานมากสู่หนทางเพื่อบรรลุโชคชะตาของตน

การต่อสู้ของอัศวินราตรี และก็โจ๊กเกอร์ สุดยอดคนร้ายแห่งสมัย จนถึงเดี๋ยวนี้มีหนังกางทแมนออกมาให้ดูกันหลายรุ่นแล้ว แต่ถ้าหากพูดถึงหนังกางทแมนที่ได้รับการชื่นชมจากนักวิพากษ์วิจารณ์ล้นหลามก็ควรเป็น The Dark Knight ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับมากความสามารถ Christopher Nolan ในหัวข้อนี้คุณจะได้พบกับบรรยากาศอึมครึมของเมือง Gotham

แล้วก็การต่อสู้ของกางทแมนกับข้างอธรรมที่เชื้อเชิญลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง กางทแมนควรต้องต่อกรกับศึกรอบด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่ปรปักษ์ตัวฉกาจอย่าง “โจ๊กเกอร์” ซึ่งหนังนำเสนอออกมาได้ลึกซึ้งรวมทั้งน่าขนลุกมากเสียจนผู้ชมต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือหนึ่งในโจ๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ถ้าผู้ใดกันถูกใจหนังแอคชั่นที่มีรายละเอียดขมักเขม้นคงจะชอบใจหนังประเด็นนี้ไม่น้อยเลยค่ะ

Senior Year พึ่งเข้ามาใน Netflix ใหม่ๆเลยจ้าาา เรื่องราวของสเตฟานี สาวฮอตที่เป็นถึงหัวหน้าทีมเชียร์ลีดเดอร์ เธอโชคร้ายในวันที่กำลังแสดงเชียร์อยู่นั้นได้เกิดอุบัติเหตุทำให้เธอจำเป็นต้องกลายเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทราเป็นระยะเวลาที่ยาวนานถึง 20 ปี แม้กระนั้นยังโชคดีที่เธอยังลืมตาขึ้นมาดำรงชีวิตได้อีกครั้ง แม้กระนั้นปัญหาที่ตามมาเป็นแม้จะร่างกายจะแก่ขึ้นกระทั่งเป็นวัยผู้ใหญ่ แต่ดวงใจเธอได้ถูกฟรีซไว้เมื่อตอน 17 อยู่น่ะสิ

ดูหนังออนไลน์ใหม่

Star Wars: The Last Jedi

เรื่องราวของ เชื้อสายสกายวอร์คเกอร์ ได้ก้าวเดินต่อไป เมื่อเหล่าผู้กล้าแห่งภาคอุบัติการณ์ที่พลัง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ได้เข้าร่วมในมหากาพย์การผจญภัยในห้วงกาแล็คซี่ ที่จะปลดล็อคความลับที่พลังที่หลบไว้มาหลายชั่วอายุคน พร้อมทั้งการเปิดเผยเรื่องราวในสมัยก่อนอันน่าตกใจ

ยอดปรมาจารย์กังฟู กับการลุกขึ้นสู้เพื่อทวงคืนเกียรติของคนจีน เพจหนังที่น่าจับตามองที่สุด คอหนังกังฟูคงจะรู้จักกับชื่อปรมาจารย์กังฟูแบบหย่งชุนอย่าง “ยิปมัน” กันอย่างดีเยี่ยม โดยเรื่องนี้จะมาเล่าเรื่องราวช่วงชีวิตหนึ่งของยิปมัน เขาดำรงชีวิตอย่างเรียบง่ายกับครอบครัว แล้วก็มีคนมาขอท้าประลองอยู่บ่อยมาก

แต่เขาก็ชนะการต่อสู้ในทุกๆครั้ง จนถึงกำเนิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งมีทหารญี่ปุ่นเข้ามารุกราน ทั้งรังแกชาวจีน ยิปมันจึงเลือกที่จะลุกขึ้นต่อกรกับทหารประเทศญี่ปุ่น เพื่อคุ้มครองรวมทั้งกอบกู้เกียรติยศของชาวจีน ภาพยนตร์เรื่องนี้โดดเด่นในเรื่องการถ่ายทอดศิลป์การต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์ มองไหลลื่น อีกทั้งยังมีความงดงาม กระทั่งเปลี่ยนเป็นหนังกังฟูแอคชั่นลำดับแรกๆในใจคนอีกจำนวนไม่น้อยเลยจ๊า

เรื่องราวของ เจมส์ สิลวา (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) เจ้าหน้าที่หน่วยหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาที่จำต้องร่วมมือกับกลุ่มยุทธการลับยอดเยี่ยม ฝ่าทำการโคตรอันตรายที่มี 22 ไมล์เป็นเดิมพันชีวิตจากศัตรูรายล้อมอยู่ทุกย่างก้าว เพื่อส่งตัว ลี นัวร์ (อิโก อูไวส์) จารชนผู้กุมข้อมูลลับสำคัญออกนอกประเทศ นอกเหนือจาก มาร์ก วอห์ลเบิร์ก แล้วก็ อิโก อูไวส์ ที่ในเรื่องนี้เขายังควบตำแหน่งออกแบบคิวแอคชั่นสุดเดือดด้วยแล้ว ภาพยนตร์ยังถือว่าเป็นการรวมกลุ่มนักแสดงนำสุดแกร่งแถวหน้ามาไว้อย่างพร้อมอีกทั้ง ลอเรน วัวฮาน (The Walking Dead), รอนดา ราวซีย์ (Furious 7), จอห์น มัลวัววิช (Red)

เรื่องราวของ ไบรอัน ไม่ลส์ อดีตกาลเจ้าหน้าที่ หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ที่เกษียณอายุตัวเองเพื่อได้อยู่สนิทสนมกับ คิม บุตรสาวของในวันหนึ่ง คิมได้เดินทางไปท่องเที่ยวฝรั่งเศสกับสหาย ถึงแม้ว่าไบรอันจะไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไหร่นัก รวมทั้งแล้วเรื่องราวที่นึกไม่ถึงก็เกิดขึ้นเมื่อเธอถูกลักพาตัวโดยแก๊งค้ามนุษย์ชาวแอลเบเนียที่ต้องการนำคุณไปขาย ก่อนจะถูกจับ คิมสามารถติดต่อกับไบรอันได้เสร็จและก็ทิ้งเค้าเงื่อนสุดท้ายเอาไว้ vegus1168 และไบรอันก็ใช้มันเพื่อตามล่าหาคนร้าย พร้อมทั้งใช้ทักษะสำหรับการต่อสู้ของเขาช่วยเหลือลูกสาวที่รัก