• Tue. Mar 28th, 2023

ดูหนังพากย์ไทย

เรามีหนังดูฟรีมากมาย ทั้งดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรงล่าสุด

ดู หนัง ใหม่ hd 4k เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง

ดู หนัง ใหม่ hd 4k โดยกางทแมนต้องตามสืบคดีรวมทั้งไขปัญหาทั้งปวง ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากอัลเฟร็ดและก็แคทวูแมน ซึ่งเว้นแต่ฉากการต่อสู้ที่มีความสมจริงสมจังแล้ว ฉากการฆาตกรรมของ The Riddler ยังมีความทารุณไร้มนุษยธรรมแล้วก็น่ากลัว ที่ทำให้หนังมีความเข้มข้นและก็ตื่นเต้น อีกทั้งจากฉากแอคชั่นและก็การไต่สวนครับผมสำหรับคนไหนที่ต้องการปะทะความมัน มาตามต่อที่หัวข้อนี้เลยจ่ะ เนื่องจากว่า NOBODY นั้นฟาดคะแนนความมัน

เพราะว่าผู้ใดกันแน่จะทราบดีว่าคนเดินดินที่มองเห็นหน้ากันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันจะมีความรู้และความเข้าใจพิเศษซ่อนเร้นอยู่อย่างนายคนนี้ แมนเซลล์ ชายหนุ่มที่ไม่แม้กระทั้งจะสู้ขโมยที่มาชิงทรัพย์บ้าน แต่ว่าเมื่อมีเหตุบ้านสหายถูกขโมยขู่เข็ญ ก็เลยทำให้เค้าได้แงะสกิลจากสายอาชีพมือสังหารมืออาชีพมาใช้ ตอนนี้อิขโมยมีแม้กระนั้นตายกับตายแน่ๆแรงผู้ใดกันที่ถูกใจมองภาพยนตร์มันๆแผนซ้อนแผน สับขาหลอกไปๆมาๆ เรื่องราวของ เจมส์ ฮาร์เปอร์

 

ดู หนัง ใหม่ hd 4k เรื่องที่พลาดแล้วจะต้องเสียดายอัพเดท 2023

สมัยก่อนทหารหน่วยรบพิเศษที่ถูกปลดทำงานอย่างฉับพลัน แน่ๆว่านอกจากค่าตอบแทนรายเดือนในแต่ละเดือนจะหายไปแล้วนั้น ผลประโยชน์อย่างเงินบำนาญก็ถูกเอาออกไปด้วยจาก Rotten Tomatoes ไปถึง 81% เป็นหนังที่ทำให้พวกเราแปลงมุมมองไปเลยล่ะจ้ะ จะฝากจดหมายรวมทั้งเนื้อความถึงกางทแมนเสมอ ซึ่งสถานะการณ์นี้มีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่เกี่ยวกับการคอร์รัปชันในเมือง Gotham แต่ว่ามันยังคงโลดแล่นอยู่ด้านในประเด็นนี้ด้วย

เค้าก็ได้ผันตัวไปรับงานโหดร้ายแทน ซึ่งการรับงานในคราวนี้ได้ทำให้ชีวิตของเค้าตกอยู่ในอันตรายรวมทั้งถูกไล่ล่าแบบสับอีกหนึ่งที่ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่เปิดตัวใน Netflix เรื่องราวของแฝดชายหญิง โดยแฝดหญิงที่ถูกละทิ้ง แม้กระนั้นจำต้องปลอมตัวมาเป็นองค์รัชทายาท แทนแฝดชายของตนเองที่ผู้ไม่หวังดีลอบฆ่าจนถึงจากไป โดยนำเรื่องราวจากการ์ตูนที่ได้รับแรงผลักดันจากจินตนาการของนักเขียนเกี่ยวกับการที่สตรีที่ได้ขึ้นครองบัลลังก์

แล้วก็เมื่อฮาร์เปอร์หมดปัญญาจนกระทั่งระดับสูงสุด

หนังแอคชั่นจากคนเขียนบทผู้เดียวกันกับ John Wick อีกทั้ง 3 ภาค โดยเกิดเรื่องราวของ “ฮัตช์ แมนเซลล์” ชายชนชั้นกลางในครอบครัวแสนสุขสงบที่มีอีกทั้งบุตรสาวและก็ลูกชาย ซึ่งในวันหนึ่งบ้านของเขาถูกชิงทรัพย์ด้วยมิจฉาชีพสองคน แต่ว่าเขากลับไม่คุ้มครองปกป้องครอบครัวและก็ปลดปล่อยให้ลูกชายถูกทำร้าย จนถึงทำให้ครอบครัวผิดหวังในตัวเขา อย่างไรก็ดี เมื่อจำเป็นต้องพบกับแรงกดดันกับความโมโหที่สะสมไว้

และก็เรื่องในคราวนี้ ก็แปลงเป็นจุดกำเนิดของฉากแอคชั่นสุดระห่ำที่เขาจะต้องรวมกลุ่มเพื่อตามสืบและก็ไล่ล่ากลุ่มมาเฟีย โดยเว้นแต่ หนังมีผู้กำกับแล้วก็คนเขียนบทฝีมือเยี่ยมแล้ว หนังยังได้รับการแสดงนำจาก บ็อบ โอเดนเคิร์ก ในหน้าที่พ่อสุดบ้าเลือด ที่ทำให้หนังมีความเป็นเอกลักษณ์จากการแสดง ดู หนัง ใหม่ hd 4k ของเขาเยอะขึ้นนะครับการเดินเรื่องแล้วก็บทของหนังออกจะเข้าใจง่าย เพียงแต่ชี้แจงมูลเหตุการไล่ล่าในส่วนที่มาเพียงแต่ไม่นาน

หนังเรื่องแรกในหนังชุด John Wick ที่จะเล่าถึงเรื่องของ จอห์น วิค

ผู้ชมก็สามารถรู้เรื่องอารมณ์ของนักแสดงที่นำมาซึ่งการไล่ล่าอันแสนดุเดือดเลือดพล่านได้จนกระทั่งสิ้นเรื่อง โดยมีอีกทั้งฉากแอคชั่นต่อสู้แบบมือเปล่า และก็แบบยิงปืนซ้ำๆที่จุใจคนชอบดูหนังแอคชั่นอย่างไม่ต้องสงสัยขอรับทำให้เขาตกลงใจช่วยหญิงคนหนึ่งบนรถเมล์ ด้วยการเปิดเผยตัวตนในอดีตกาลออกมารวมทั้งรังควานน้องชายมาเฟียรัสเซียจนถึงบาดเจ็บอย่างหนักและก็ กษัตริย์ผู้ถูกลืมและไม่ปรากฏในส่วนไหนของหน้าประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลี

อดีตกาลมือสังหารอันดับแรกๆที่ล้างมือจากแวดวงเพื่อไปดำเนินชีวิตกับแฟน แม้กระนั้นคู่รักของเขาก็เสียชีวิตลงทันทีทันใด ซึ่งเมียของเขาได้ทิ้งลูกหมาไว้เป็นของมองต่างหน้า ทำให้หมาตัวนี้นับว่าเป็นสิ่งที่ล้้ำค่ารวมทั้งของชิ้นท้ายที่สุดที่เมียให้ไว้ แต่วันหนึ่งหมาของเขาถูกฆาตกรรมโดยกลุ่มวัยรุ่นที่มาเข้ามาในบุกบ้าน นอกเหนือจากนั้น ยังลักขโมยรถยนต์ของเขาไปอีกด้วย และก็เหตุในคราวนี้ ได้ปลุกให้อดีตกาลมือสังหารคืนแวดวงอีกที

สำหรับสไปเดอร์แมนบนแพลตฟอร์มทรูไอดีนี้มีทั้งยังเวอร์ชันการ์ตูนและก็ภาพยนตร์เลย สำหรับภาพยนตร์ภาคปัจจุบันก็คือ สไปเดอร์-แมน: โน เวย์ โฮม ซึ่งเป็นภาคที่เข้มข้นมากมาย มีทั้งยังความมันส์ และก็ซึ้งน้ำตาเล็ด ที่สำคัญความพิเศษของหัวข้อนี้เป็นการนำสไปเดอร์แมนอีกทั้ง 3 คนมารวมอยู่ในเรื่องเดียวกัน พวกเราถูกใจตรงที่ว่าหากแม้พวกเขาจะเป็นสไปเดอร์แมนมีบทบาทที่เช่นกันในโลกของเขา แม้กระนั้นหน้าที่ ศัตรู รวมทั้งเรื่องราวกลับแตกต่าง

นั้นไม่ว่าจะเวอร์ชันไหนก็มีความขบขันฮาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

รวมทั้งพอเพียงมาร่วมกัน 3 คน มันก็เลยมีฉากตลกโปกฮาฮามากขึ้นกว่าเดิม ถึงภาพยนตร์ในเครือมาเวลจะขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์แอคชันที่มันดุเด็ดเผ็ดมัน แต่ว่าเช่นไรซะมันก็ผลิตขึ้นจากคอมมิคหรือก็คือการ์ตูนที่สามารถที่จะอ่านกันได้อีกทั้งเด็กและก็คนแก่ เด็กบางบุคคลเขาก็ถูกใจวีรบุรุษจากในคอมมิคมาก่อน โดยเหตุนี้ส่วนตัวก็เลยคิดว่ามันเป็นภาพยนตร์ซึ่งสามารถรับดูได้อีกทั้งในเด็กรวมทั้งคนแก่ เหมาะสมจะนั่งมองกับครอบครัว

หรือมองกับกลุ่มเพื่อนฝูงในวันหยุดพร้อมหาของอร่อยมากินคู่กันไปในระหว่างรับดูแม้กระนั้นเมื่อจะต้องร่วมมือกันพวกเขาก็ทำเป็นดี เต็มกำลังสำหรับเพื่อการช่วยเหลือเจือจุนกัน ทั้งติดอยู่แรกเตอร์ของสไปเดอร์แมนด้วยการออกฝ่าโดดเดี่ยวไล่ล่าอันธพาลที่ทำร้ายเขาไว้โดยพวกเขาจะต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดผู้ก่อเหตุร้ายแรง “โซโลมอน เลน” แล้วก็ขจัดปัญหาที่เกิดจากข้อผิดพลาดของพวกเขา

จากเกมได้รับความนิยมสู่ภาพยนตร์ชั้น 3 ใน Netflix ในขณะนี้ ถ้าหากผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจแนวแอคชันผสมเสี่ยงอันตรายมาดูพี่ทอมโลดแล่น ดู หนัง ใหม่ hd 4k กันในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้เลยค่าาา กล่าวถึงเรื่องราวของที่นาธาน เดเกลื่อนกลาด ขโมยชายหนุ่มหน้าใสมีปฏิภาณที่ถูกดึงตัวให้ร่วมการเสี่ยงภัยสุดอันตรายเพื่อตามหาขุมเงินขุมทองทองอันล้ำค่าก่อนหน้านี้ 500 ปีก็ยังไม่มีผู้ใดพบ แล้วตอนนี้พี่เอ็งจะปราบทรัพย์สมบัติโบราณนี้มั้ยล่ะเนี่ยยย

ดู หนัง ใหม่ hd 4k

หนังแนวสายที่ดังมาอย่างช้านานได้กลับมาสร้างความระทึกใจอีกที

โดยในภาคนี้ “อีธาน ฮันต์” จะต้องทำภารกิจเพื่อกัดกันการค้าขายแกนพลูโทเนียมสำหรับใช้สำหรับเพื่อการทำระเบิดนิวเคลียร์ ซึ่งเป็นภารกิจที่จะต้องเจอกับความยากเกินคำพรรณนา ทั้งยังเขาจำเป็นต้องร่วมงานกับหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาชายหนุ่มอย่าง ออกัส วอล์คเกอร์ ซึ่งแสดงโดย Henry Cavil หรือที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้จักกันดีจากหน้าที่ซูเปอร์แมน อย่างกับนายคนนี้ที่ตื่นมากับความจำที่หายไป เค้าไม่รู้เรื่องอะไรเลย

ในหนังยังคงเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นสุดรุนแรง ดังเช่น ฉากขับเฮลิคอปเตอร์ไล่ล่ากันในอากาศ ที่การแสดงสตันต์ของ Tom Cruise จะก่อให้ผู้ชมจำต้องลุ้นระทึกไปตลอด 2 ชั่วโมง อย่างไรก็ดี คนไหนกันที่ไม่เคยดูหนังชุดนี้มาก่อน ควรจะมองภาค Rogue Nation เพื่อรู้เรื่องรายละเอียดของภาคนี้เยอะขึ้นเรื่อยๆขอรับภาพยนตร์ประเทศเกาหลีบู๊ระห่ำ ที่ทำเอาผู้ชมนั่งไม่ติดเก้าอี้ จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าหากจู่ๆคุณตื่นมาแล้วไม่เคยทราบว่าตนเองเป็นผู้ใดกันแน่

หนัง Netflix แนวชิงทรัพย์บ้าดีเดือด โดยเล่าราวของ ดีเตอร์ ยอดนักแกะรหัสตู้นิรภัยขี้ระแวงที่ถูกมิจฉาชีพสาวผู้ลึกลับ เชิญไปด้วยกันปล้นแบงค์ใน ดู หนัง b13 ภาค 2 เยอรมันในตอนต้นที่มีการระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ในสหรัฐ แล้วก็ดูท่าอันตรายอาจมาจากตำรวจแล้วก็มิจฉาชีพร่วมกันเองมากยิ่งกว่าซอมบี้ ซึ่งประเด็นนี้จะเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดการขโมยก่อนหน้าจะที่จะมีเรื่องมีราว Army of the Dead ที่วิกฤติซอมบี้เริ่มระบาด เวลาว่า “คาร์เตอร์”

เป็นหนังแอคชั่นตามสไตล์หนังจากอินเดียที่มาพร้อม

ทั้งฉากแอคชั่นสุดเวอร์วังตระการตา โดยเกิดเรื่องราวของประเทศในประเทศอินเดียที่อยู่ภายใต้จากดูแลของกองกองทัพอังกฤษ ซึ่ง น่ากลัว ผู้แสดงนำของเรื่องเป็นชายชนเผ่าที่เข้ามาในเมืองหลวง เพื่อตามหาน้องสาวที่ถูกทหารอังกฤษจับไป แล้วก็เขาได้เจอกับ ราม เด็กหนุ่มจิตใจดีที่ทั้งคู่แปลงเป็นเพื่อนรักกันในเวลาถัดมา แต่ ทั้งสองยังไม่รู้ตัวตนที่จริงจริงของกันและกัน เมื่อ ราม เป็นตำรวจจากจักรวรรดิอังกฤษที่ถูกส่งมาทำภารกิจให้ตามหาตัวน่ากลัว

และก็เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไง ถ้าหากว่าเรารู้เรื่องรู้ราวจริงและก็จะต้องมาปะทะคุ้นเคย ซึ่งแม้ว่าซีจีจะมิได้มีความสมจริงสมจังพอๆกับหนังฮอลลีวูด แม้กระนั้นค้างแรกเตอร์ ดู หนัง ใหม่ hd 4k ของผู้แสดงทั้งคู่และก็ฉากการถ่ายทำต่างๆยังเป็นเหตุให้หนังมีความเพลิดเพลินแล้วก็ตื่นเต้น กระทั่งเปลี่ยนเป็นหนึ่งในหนังประเทศอินเดียที่ห้ามพลาดนะครับแปลงอารมณ์มาเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันฟีลกู๊ดบ้างกับเรื่องอพาร์เม้นท์ผีหนีไปพักร้อน

เค้าเรื่องจะเป็นเริ่มที่ความไม่เหมือนระหว่างมนุษย์กับผีต่างๆมนุษย์ที่หลุดเข้าไปยังเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ในป่า แล้วก็มันไม่ใช่อพาร์เม้นท์ปกติแม้กระนั้นเป็นบังกะโลของเหล่าผีแล้วก็สิ่งมีชีวิตลึกลับต่างๆอย่างเช่น มนุษย์สุนัขป่า แวมไพร์ ผีล่องหน และก็มัมมี่ฯลฯ รายละเอียดภาคแรกจะเริ่มตั้งแต่รุ่นลูกของแดรกคิวลา ปัญหาของเด็กหนุ่มสาว ฟีลพ่อห่วงบุตรสาวส่วนบุตรสาวก็ไม่รู้เรื่องความปรารถนาดีของบิดาแล้วก็หลงผิดว่าบิดาคุมขังตนเอง

ระหว่างวัยรุ่นแวมไพร์แล้วก็มนุษย์ เดินเรื่องไปเรื่อยจนกระทั่งเติบโตสมรส มีลูก เรื่องราวของครอบครัวแวมไพร์พร้อมผองสหายผีสุดฮารวมทั้งมนุษย์เด็กวัยหนุ่มที่เป็นนักเที่ยว แอนิเมชันชุดนี้มีหลายภาคเหมือนกันนอกเหนือจากนั้นยังถูกสั่งให้ช่วยเหลือฮาท้องนาเด็กหญิงปัญหาที่เป็นกุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการยับยั้งโรคระบาดอย่างหนักที่เกิดขึ้นอยู่กับในตอนนี้อีกด้วยและก็ได้ยินแม้กระนั้นเสียงเรียกอยู่เสมอ

 

ดู หนัง ใหม่ hd 4k

 

หากเอ๋ยถึงหนังแอคชันแบบมันหยด จะไม่มีภาพยนตร์ของพี่เจสัน

สเตแธมได้ยังไง๊ Wrath of Man เรื่องราวของคนบ้ารัก เอ้ย คนคลุ้มคลั่งโกรธแค้น ที่เก็บงำความรู้สึกมานานแสนนานพร้อมระเบิดออกมาได้ตลอดเวลา ซึ่งภายหลังที่บริษัทฟอร์ตำหนิโก้เก๋ ซีเคียวริตี้ ได้ว่าจ้าง เอช. พนักงานที่ทำหน้าที่ในการรักษาความปลอดภัยเพื่อมาปกป้องบริษัทขนเงิน ในตอนแรกเอชก็ดูเหมือนจะเป็นเพศชายเป็นระเบียบ พูดน้อย แต่ว่าหาใช่เช่นนั้นไม่เปลี่ยนไปเป็นว่าพี่มึงเก่งระดับมือสังหาร แถมยังบ้าเลือดอีกด้วยเป็นฟีลการดำเนินชีวิตด้านใน

ส่งฉบับร่างอย่างคร่าวๆให้ผู้ที่คุณไว้เนื้อเชื่อใจที่สามารถอ่านรวมทั้งให้ข้อแนะนำแก่คุณได้ การติชมจะช่วยทำให้คุณตัดสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับพล็อตเรื่องหลักของคุณออกไปได้ แม้กระนั้นคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติตามข้อเสนอไปเสียทั้งผอง vegus1168 ต้องเชื่อสัญชาตญาณของคุณเองเมื่อบอกเล่าเรื่องราวที่รู้เรื่องกัน แล้วก็ยังมีการเผชิญภัยท่องโลกข้างนอก พบเห็นมนุษย์และก็อุตสาหะอยู่ร่วมกัน มีการสะท้อนมุมมองการอยู่ร่วมกันในสังคม

โดยเสนอเรื่องราวของโซจูขวดเขียวที่เด่นในประเพณี

การกินไวน์แล้วก็เหล้าของประเทศเกาหลี ตลอดจนเบียร์สดมีชื่อเสียง คราวฟต์เบียร์สด เหล้าขาว และก็เหล้าเริ่มแรกอื่นๆที่เป็นเครื่องดื่มลือชื่อ ดู หนัง ใหม่ hd 4k ที่ใครๆคนไม่ใช่น้อยก็จำเป็นต้องมอง เห็นผ่านตาตามซีรีส์ต่างๆนั่นเอง ซึ่งซีรีส์หัวข้อนี้จะเน้นย้ำเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศเกาหลีที่ผู้ชมในประเทศเกาหลีแล้วก็เมืองนอกจำเป็นที่จะต้องตื่นตาตื่นใจที่จะพาผู้ชมไปรู้จักกับเหล้า ของกิน และก็วัฒนธรรมเริ่มแรกของประเทศเกาหลี

แม้หนังกางทแมนในเวอร์ชันที่นำแสดงโดย Robert Pattinson จะมิได้มีฉากแอคชั่นสุดยิ่งใหญ่รวมทั้งวิจิตรตระการตาอย่างกับภาคก่อนๆแม้กระนั้นเป็นเวอร์ชันที่เต็มไปด้วยความสมจริงสมจังของฉากแอคชั่น จากฉากต่อสู้ที่มีความเหี้ยมโหดและก็หยาบคายมากยิ่งกว่าเดิมในสไตล์ฟิล์มถ่ายรูปนัวร์ โดยเกิดเรื่องราวของการไต่สวนสอบสวนคดีการฆ่าสังหารผู้มีอำนาจในเมือง Gotham ที่ทุกคราวข้างหลังเกิดเหตุการฆ่าตัวร้ายนามว่า The Riddler

เรื่องราวของยุยงนจีอู ที่จะต้องสูญเสียบิดาทันทีทันใด

ผู้ชายที่คลั้งไคล้สัตว์ยอดเยี่ยม ตัวเขานั้นรู้จักสัตว์ยอดเยี่ยมต่างๆดีเลิศ และไม่ใช่เพียงแค่รู้จัก เขาสามารถดูแลซึ่งในภาคนี้จะบอกกล่าวถึงตัวตนที่แก้จริงของสมาชิก รวมทั้งแรงกดดันหลากหลายที่เกิดขึ้นข้างในโรงกษาปณ์ ซึ่งทางฝั่งของกองกำลังประเทศเกาหลีเหนือแล้วก็ใต้เอง ก็เริ่มที่จะมองเห็นช่องโหว่ของการขโมยในคราวนี้อีกรอบมันเป็นอะไรที่เชื้อเชิญนึกถึงแฮปรี่ พอเพียงตเตอร์ทุกครั้งเลย เสมือนแฮปรี่มิได้จบลงไปเพียงแค่ 7 ภาค

รู้เรื่องแล้วก็เข้าถึงพวกมันได้ดียิ่งไปกว่าบิดามดแม่มดผู้อื่นหัวข้อนี้นอกเหนือจากการที่จะจำต้องต่อสู้แบบคาถาแล้วยังมีความน่าดึงดูดใจในเรื่องสัตว์ต่างๆที่มาในรูปลักษณ์ที่เต็มไปด้วยไอเดียสุดดีเยี่ยม ภาพยนตร์ชุด Fantastic Beasts นั้นในปัจจุบันนี้มีทั้งสิ้น 3 ภาค โดยภาคปัจจุบันเป็นเมื่อปี 2022 กับภาคความลับของดัมเบิลดอร์ สนุกสนานมากมายจ้ะห้ามพลาด โดยยิ่งไปกว่านั้นเหล่าแฟนคลับแฮปรี่ พอเพียงตเตอร์ กาารได้กลับไปมองเห็นฮอกวอตส์

เนื่องจากว่าใครซักคน คุณก็เลยพากเพียรตามหาข้อเท็จจริงแล้วก็เอาคืนผู้ใดก็ตามที่เป็นสาเหตุให้บิดาคุณถูกตาย ทำให้คุณตกลงใจร่วมกลุ่มค้าสิ่งเสพติดของเจ้าพ่ออิทธิพลมืด แล้วก็ด้วยการช่วยเหลือจากเจ้าพ่อที่ช่วยค้นหามูลเหตุการเสียชีวิตของบิดา คุณก็เลยยอมซ่อนตัวเข้าไปดำเนินงานในหน่วยไต่สวนสารเสพติดของกรมตำรวจ โดยมีเจ้าพ่อกลุ่มค้าสิ่งเสพติดเป็นผู้ที่รอชักใยคุณอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวรายการทอล์คโชว์