• Tue. Mar 28th, 2023

ดูหนังพากย์ไทย

เรามีหนังดูฟรีมากมาย ทั้งดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรงล่าสุด

Spider-Man No Way Home

Dec 22, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Spider Man No Way Home

Spider-Man No Way Home

Spider-Man No Way Home เรื่องย่อ Spider-Man: No Way Homeชนิด แอ็คชัน , เสี่ยงภัย , วิทยาศาสตร์แสดงนำโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์กางทช์,เซนดายา,ทอม ฮอลแลนด์, เจคอบ บาตาลอนดูแลโดย จอน วัตต์สกำหนดฉาย 23 ธ.ค. 2021เรื่องย่อ Spider-Man: No Way Home

Spider-Man: No Way Homeได้เล่าเรื่องราวต่อเนื่องจากสถานะการณ์ในภาคก่อน ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ แล้วก็คนรอบๆตัวเขาได้ตกที่นั่งลำบาก เนื่องด้วย มิสเทอริโอ ได้ทิ้งบอมบ์ชุดใหญ่เอาไว้ ด้วยการเปิดเผยตัวตนที่แท้ของเขาว่าเป็นผู้ใดกันแน่ ทำให้เขาจำต้องโร่ไปพบ ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ เพื่อช่วยปรับแต่งสิ่งที่เกิดขึ้น

โดยหวังว่าจะบลบความจำคนทั่วทั้งโลก เพื่อลืมว่าคนไหนคือไอ้แมงมุมแต่ว่าสิ่งไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นระหว่างการร่ายมนตร์อาคม ด้วยเหตุว่าเขาทำให้หมอเสียสมาธิ กลับกลายเป็นว่าผลสรุปที่ออกมานั้นเป็นหายนะกว่าเดิม เพราะว่าเป็นการกำเนิดมัลติเวิร์ส หรือ พหุจักรวาล โลกคู่ขนานต่างๆที่ทำให้เขาจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์และก็วายร้ายเก่าๆที่เคยประมือร่วมกันมา และทำให้ทั้งหมดทุกอย่างห่วยลงรวมทั้งอันตรายเกินกว่าที่จะรับมือได้ด้วยตัวเอง

เรื่องย่อ Spider-Man: No Way Homeหลุดจากเดนมาร์ก

เปิดเผยเซอร์ไพรส์ที่คอยเรียกได้ว่ามากันวันเว้นวันอย่างยิ่งจริงๆสำหรับกระแสข่าวสือของภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man: No Way Home ทั้งภาพหลุดต่างๆมากมาย การลือว่านักแสดงคนนั้นคนนี้จะมาปรากฎตัว จวบจนบัดนี้พวกเราเกือบจะดูหนังเรื่องนี้เป็นแกงโฮ๊ะไปหมดแล้ว ราวกับรวมทุกสิ่งเอาไว้ด้วยกันให้หมด แม้กระนั้นข่าวล่าสุดนี้หลุดออกมาจาก Nordisk Film Biografer จากราชอาณาจักรเดนมาร์ก ซึ่งเมื่อแปลจากภาษาแดนิช เป็นอังกฤษ และก็แปลเป็นไทย ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะมีเรื่องมีราวย่อว่า…

“เป็นครั้งแรกที่ Spider-Man ไม่ต้องซ่อนตัวใต้หน้ากากอีกต่อไป

รวมทั้งเขาไม่อาจจะแยกชีวิตในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ออกจากชีวิตปกติได้อีกต่อไป เมื่อเขาไปขอให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์ช่วยเหลือ แต่มันกลายเป็นวุ่นวายกว่าเดิม บังคับให้เขาต้องหาทางแก้รวมทั้งกล่าวโทษหมายของการเป็นสไปเดอร์แมน หนังประเด็นนี้จะเสนอแนะสิ่งที่เรียกว่า Multiverse ในจักรวาลมาร์เวลอย่างเป็นทางการ และก็เหล่าสไปเดอร์แมนรุ่นก่อนๆจะกลับมา พร้อมๆกับคนร้ายจากทั้ง Spider-Man แล้วก็ The Amazing Spider-Man ก็จะมาปรากฎตัวด้วยเช่นเดียวกัน ผู้กำกับแล้วก็คนเขียนบทที่อยู่เบื้องหลังหนัง Spider-Man ของ Marvel อีกทั้งคู่จะกลับมาคุมงานหัวข้อนี้”ฟีดหามหนัง

รีวิวหนัง Spider-Man: No WayHome

ฟีดหามหนัง Spi der-Man : No Way Home – มาถึงอีกหนึ่งหนังฟอร์มยักษ์ที่วางเป็นโปรแกรมหนังเรื่องยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีนี้ นี่เป็นภาคต่อของหนังไอ้แมงมุมที่ยกระดับความเข้มข้นแล้วก็เป็นจุดเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของจักรวาลมาร์เวลกับ “Spider-Man: No Way Down” ที่ โซนี่ พิคพบร์ส กับ มาร์เวล สตูดิโอ ได้ผนึกกำลังกันสร้างสรรค์ผลงานระดับมาสเตอร์พีชบนเส้นเรื่องซูเปอร์วีรบุรุษอันยิ่งใหญ่ได้อีกทีรีวิวหนัง Spider-Man: No Way Homeเมื่อวานนี้ (18 ธันวาคม) โซนี่ พิคเจอร์ส ได้เวลาเปิดฉายรอบพิเศษ ที่นับได้ว่าเป็นรอบ First Fan Screening การฉายหนัง Spider-Man: No Way Homeรอบพิเศษเป็นรอบการฉายคราวแรกในเมืองไทยในโรงหนังไทยภวาลัย พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่ปรากฏว่ามีคนรักๆไอ้แมงมุมและก็คนชอบดูหนังแห่ตีตั๋วมาร่วมกันเป็นสักขีพยานสำหรับเพื่อการรับดูหนังฮีโร่เรื่องนี้ในรอบแรกพร้อมเพียงกัน และก็ได้ฟีดหามออกมาได้อย่างน่าตื่นเต้นสมการรอบรอ

รีวิวหนัง Spider-Man:NoWay Home

นี่ถือได้ว่าหนแรกที่ Spider-Man ไม่ต้องซ่อนตัวใต้หน้ากากอีกต่อไป และเขาไม่สามารถแยกชีวิตในฐานะซูเปอร์วีรบุรุษออกมาจากชีวิตปกติได้อีกต่อไป เมื่อเขาไปขอให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์ช่วยเหลือ แต่ว่ามันเปลี่ยนไปเป็นวุ่นวายกว่าเดิม บังคับให้เขาต้องหาทางแก้ไขแล้วก็ใส่ความหมายของการเป็นสไปเดอร์แมน หนังหัวข้อนี้จะแนะนำสิ่งที่เรียกว่า Multiverse ในจักรวาลมาร์เวลอย่างเป็นทางการ พร้อมๆกับวายร้ายจากทั้ง Spider-Man และ The Amazing Spider-Man ก็จะมาปรากฎตัวด้วยด้วยเหมือนกัน

ภาพยนตร์ Spider-Man: No Way Home ได้เปลี่ยนเป็นหนังที่ปี 2021

รวมทั้งกลายเป็นการเกิดที่สหรัฐฯไปแล้ว ซึ่งจัดว่า การดูหนังหัวข้อนี้ ในตอนส่งท้ายปี 2021 น่าจะเป็นช่วงเวลาดีๆ สำหรับทุกๆคน รวมทั้งภาพยนตร์ หัวข้อนี้ได้ทำเงินสูงสุด US box office 2021 ไปแล้ว ในขณะที่ฉายเพียงแค่ 4 วันภาพยนตร์Spider-Man: No Way Home ได้กลายเป็นหนังที่ปี 2021 และได้แปลงเป็นการปรากฏที่สหรัฐฯไปแล้ว ซึ่งถือว่า การดูหนังSpider-Man:No Way Homeในตอนส่งท้ายปี 2021 ปีที่ยังมีการระบาดของโรคร้ายอยู่ น่าจะเป็นช่วงเวลาดีๆ สำหรับทุกๆคน

หนังSpider-Man:NoWay Home

ผลงานเรื่องปัจจุบันใน MCU จากความสามารถการควบคุมของจอน วัตต์ Jon Watts เพิ่งออกฉายทั่วสหรัฐมาเมื่อวันที่ 17 ธันวาคมเป็นต้นมา และก็ด้วยเวลาเพียง 4 วันเท่านั้น ภาพยนตร์ SpiderManหัวข้อนี้ ก็ได้กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีรายได้เปิดตัวถล่มทลาย รวมทั้งมีรายได้แซงภาพยนตร์ “ทุกเรื่อง” ที่ออกฉายในปีนี้ไปแล้ว Spider-Man ทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศ Free Guy (2021) ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ ด้วยยอดขายตั๋วกว่า 4,000 ล้านบาท แม้มีการระบาดของโรคโควิดก็ตาม ‘Spider-Man’ ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันในซีรีส์ของ Marvel ทำรายได้เปิดตัวอย่างใหญ่โตที่บ็อกซ์ที่ทำงานในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันศุกร์ ​(17 ธันวาคม) โดยการทำเงินได้กว่า 121.5 ล้านดอลลาร์ หรือกว่า 4 พันล้านบาท ตามข้อมูลของสตูดิโอ Sony

CNN Business แถลงการณ์ว่า

นี่นับเป็นวันเปิดตัวสูงสุดอันดับ 2 ในประวัติศาสตร์บ็อกซ์ที่ทำงาน และก็เป็นวันเปิดสูงสุดในธันวาคมตามข้อมูลของ Comscore (SCOR) Sony ผู้ร่วมสร้างหนังเรื่องนี้ร่วมกับ Disney ได้เพิ่มประมาณการรายได้สำหรับช่วงสุดสัปดาห์นี้!! โดยบอกว่า ในขณะนี้คาดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะอยู่ที่ 240 ล้านดอลลาร์ หรือ 8 พันล้านบาทในตอนเปิดตัว เวลาที่นักวิเคราะห์บ็อกซ์สถานที่ทำงานบอกกับ CNBC ว่า พวกเขาคาดเดาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างรายได้แทบ 250 ล้านดอลลาร์ โดยประมาณ 8.3 พันล้านบาท หรือแม้กระทั่งมากถึง 265 ล้านดอลลาร์ ราว 8.8 พันล้านบาทเสียด้วยซ้ำ

Spider-Manมีลักษณะท่าทางที่จะไปสู่ 10 ขั้นตอนแรกของภาพยนตร์ที่เปิดสูงสุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ด้วย ด้วยเหตุว่าเป็น 1 ใน 8 ภาพยนตร์ที่มีมูลค่าเกิน 200 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์แรกตามข้อมูลที่ได้มาจาก Comscoreผู้ชมต่างรีบไปที่โรงหนังเมื่อต้นสัปดาห์นี้เพื่อรับดู Spider-Man: No Way Homeก่อนที่สปอยเลอร์บางทีอาจรั่วไหลทางออนไลน์ บ็อกซ์ที่ทำงานมองเห็นความร้อนแรงคล้ายคลึงกันในปี 2019 เมื่อ Avengers: Endgame เปิดตัว ซึ่งส่งผลให้มีการเปิดตัวในอเมริการวมทั้งทั่วโลกเยอะที่สุดตลอดกาล โดยนักวิเคราะห์จากบ็อกซ์สถานที่ทำงานคาดเดาว่าผู้ชมจะกลับมาที่โรงภาพยนตร์เพื่อชมภาพยนตร์ประเด็นนี้หลายครั้ง เหมือนกับเรื่อง Avengers: Endgame

สำหรับ Spider-Man นับว่าเป็นหนังไลฟ์แอ็คชั่นลำดับที่ 8

จากการที่เคยมีการผลิตขึ้นมา และก็เป็นภาคที่ 3 ในจักรวาลของ MCU อันเป็นผลงานการดูแลของจอน วัตต์สทั้งหมดทั้งปวง สำหรับเรื่องราวในหนังภาคนี้จะเล่าถึงเรื่องราวภายหลังจากที่ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ถูกเปิดเผยตัวตนต่อสาธารณะ ทำให้ภาพลักษณ์ของการเป็นวีรบุรุษนั้นไม่ตรงกันกับวีถีชีวิตแบบวัยรุ่นอันแสนปกติของเขา!! ยิ่งไปกว่านั้นมันยังมีผลให้คนรอบกายที่ปีเตอร์รักตกอยู่ในอันตราย เขาจึงตกลงใจเดินทางไปวิงวอนจากด็อกเตอร์ สเตรนจ์ เพื่อร่ายเวทมนตร์คาถาสำหรับเพื่อการทำให้ทุกคนลืมตัวตนที่แท้จริงของสไปเดอร์แมน แต่ระหว่างที่ร่ายมนต์นั่นเอง ได้เกิดเหตุการณ์ที่สร้างผลพวงให้มัลติเวอร์สเกิดความยุ่งเหยิงและก็ปล่อยบรรดา “วายร้าย” ที่เคยต่อกรกับสไปเดอร์แมนในพหุโลกต่างๆหลุดออกมา ทำให้ปีเตอร์จะต้องยืนขึ้นสู้กับศึกอันใหญ่หลวงเพื่อคุ้มครองชีวิตตัวเอง คนที่เขารัก รวมไปถึงอนาคตของพหุภพต่างๆอีกด้วย

ในอาทิตย์เดียวกันนี้ยังมีหนังหวังรางวัล ผลงานการควบคุมของกิลเลอร์โม่ โทโร่

เรื่อง Nightmare Alley โดยช่วงแรกนั้นสตูดิโอคาดหมายว่าหนังน่า Dune (2021) ดูน จะเปิดตัวอยู่ที่ราวๆ 3-4 ล้านเหรียญฯ แต่ว่าเมื่อวันศุกร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาหนังเปิดตัวอยู่แค่เพียง 1.65 ล้านเหรียญแค่นั้น ทำรายได้อยู่ที่ชั้น 3 โดยชั้นที่ 2 ยังคงเป็นของ West Side Story ซึ่งในช่วงเวลานี้ทำรายได้ในอเมริการวมแล้วทั้งหมดทั้งปวงสองสัปดาห์ที่ 15 ล้านเหรียญฯ (ส่วนในประเทศไทยเข้าฉายไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วแล้วก็กระแสตอบรับของหนังก็ค่อนข้างเงียบสนิท คาดว่าหนังบางครั้งก็อาจจะยืนโรงไม่น่าจะเกินวันพุธนี้ด้วยเช่นกัน)

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

bellybuttonringsandthings