• Tue. Mar 28th, 2023

ดูหนังพากย์ไทย

เรามีหนังดูฟรีมากมาย ทั้งดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรงล่าสุด

แนะนํา หนังผจญภัย

แนะนํา หนังผจญภัย

แนะนํา หนังผจญภัย NOBODY 2021 เมื่อขโมย 2 คน บุกเข้าในบ้านหลังหนึ่ง เพื่อขโมยทรัพท์สินที่มีค่า ซึ่งพ่อไม่ได้ทำอะไรเพื่อป้องกันตัวเองรวมทั้งครอบครัว โดยหวังว่าจะไม่กำเนิดความร้ายแรงขึ้น ซึ่งทำให้ลูกชายวัยรุ่นผิดหวังในตัวเขา โจรได้เงินเล็กน้อย และนาฬิกาของพวกเรา ในตอนเช้า เมื่อเขารู้ว่าสร้อยคอแมวของบุตรสาวถูกลักขโมยไปด้วย เขาจึงกลับไปเป็นคนเดิมอีกครั้ง แล้วเรื่องราวก็เริ่มขึ้น..

หนังแฟนตาซีเผชิญภัยที่เป็นภาพยนตร์สปินออฟของ Harry Potter เมื่อนักสัตว์ยอดเยี่ยมวิทยาแห่งโลกคาถาของอังกฤษ นิวท์ สคาแมนเดอร์ ได้เดินทางมาถึงเมืองนิวยอร์ก เพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์ดีเลิศต่างๆแล้วก็เขียนเป็นหนังสือ “สัตว์น่าพิศวงและถิ่นที่อยู่” แต่ว่าก็เกิดความโกลาหลรวมทั้งโกลาหลที่ทำให้สุ่มเสี่ยงสำหรับในการถูกเปิดเผยถึงเหล่ามักเกิ้ลหรือผู้วิเศษ เขาก็เลยจำเป็นต้องรีบจัดแจงเรื่องราวต่างๆก่อนที่จะมักเกิ้ลทั้งหลายแหล่จะไม่ปลอดภัย ถือได้ว่าเป็นการเสี่ยงอันตรายสุดสนุกสนานที่ไม่สมควรพลาดชมเลยจ้า

ไม่มีใครไม่รู้ กัปตันแจ็ค สแปรโรว์ นักแสดงยอดนิยมยอดฮิตของคนทั่วทั้งโลก แนะนํา หนัง ผจญภัย ที่จะพาทุกคนไปเสี่ยงภัยสุดมันในน่านน้ำของมหาสมุทร กับการต่อสู้ฉกชิงสมบัติอันล้ำค่า การตามล่าโจรสลัด และการเป็นเจ้าห้วงสมุทร ในรูปภาพยนตร์โจรสลัดที่ได้รับความนิยมที่สุดอย่าง Pirates of the Caribbean ที่สร้างมาแล้วถึง 5 ภาคด้วยกัน คนไหนกันที่ชอบการผจญภัยรวมทั้งการต่อสู้สุดมันนั้นจะต้องไม่พลาดหัวข้อนี้จริงๆ

ShopBack Tips : สำหรับผู้ที่ชอบความระทึกใจหรือลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวในรูปภาพยนตร์นั้น เว้นแต่หนังแนวผจญภัยแล้วยังมีหนัง netflix สารคดีต่างๆที่เชิญระทึกและก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน หลายเรื่องผลิตจากคดีที่เกิดขึ้นจริงที่จะทำให้พวกเรารู้สึกใจเต้นในขณะที่ดู ด้วยเหตุว่าลุ้นไปกับเรื่องราวที่เราไม่เคยทราบมาก่อน ถ้าใครกันแน่ถูกใจแนวนี้ลองหามาดูกันนะคะ แล้วก็การดูสารคดีผ่านสตรีมมิ่งอย่าง Netflix นั้นสามารถมองได้ทุกที่ที่ต้องการแค่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เลือกช้อปซิมเน็ตที่เร็วและก็แรงเพื่อการรับดูนอกบ้านได้เลยที่ เอไอเอส ออนไลน์ สโตร์ แล้วก็ช้อปอย่างประหยัดได้อีกหากช้อปผ่าน ShopBack ค่ะ

แนะนํา หนังผจญภัย

INCEPTION (2010) : จิตพิฆาตโลก

ดอม คอบบ์ ขโมยมืออาชีพ ยอดเยี่ยมฝีมือด้านการดึงข้อมูล ฉกชิงวิ่งราวความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องหน้าเบื้อหลังระหว่างสภาวะความฝัน ซึ่งตรงเวลาที่จิตใจจะบอบบางที่สุด ความรู้ความเข้าใจที่หายากของคอบบ์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่โลภโมโทสัน แล้วก็เป็นผู้แอบหนีที่จะต้องสูญเสียทุกอย่างที่เขารักไป คอบบ์ได้รับการหยิบยื่นโอกาสที่จะล้างแค้น งานท้ายที่สุดที่จะคืนชีวิตให้กับเขา แนะนํา หนังผจญภัย โน่นคือการปลูกฝังความนึกคิด หากทำสำเร็จ มันจะแปลงเป็นอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ แต่ไม่มีการวางแผนอย่างระมัดระวังประเภทใดที่จะทำให้กลุ่มพร้อมประจันหน้ากับศัตรูอันตราย ที่ดูเหมือนจะรู้ล่วงหน้าถึงทุกการเคลื่อนที่ ศัตรูซึ่งมีเพียงแค่คอบบ์ผู้เดียวที่จะแลเห็นได้ ใบเสร็จรับเงินโบ รวมทั้งเหล่าคนแคระแกร็นทั้งยัง 13 กับการเดินทางอันสุดอัศจรรย์

เหตุการณ์ในเรื่อง “Hobbit” เกิดขึ้นในช่วงเวลา 60 ปี ก่อน “The Lord of the Rings” หนังผจญภัยน่าดู เป็นเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของ “บิลโบ แบ็กกินส์” กับคนเล็กแกร็นทั้ง 13 เพื่อทวงคืนดินแดนเอเรบอร์ของเหล่าคนแคระคืนจากมังกรสม็อก การเดินทางคราวนี้เต็มไปด้วยอุปสรรคเยอะมากเกินจะคาดหวัง จนอดเอาใจช่วยแผนกเดินทางกลุ่มนี้มิได้ ด้านของเอฟเฟกต์ก็ยิ่งใหญ่สมเป็นหนังแฟนตาซีเผชิญภัย ซึ่งจะพาให้ท่านสนุกไปกับหนังตลอดเวลาเกือบ 3 ชั่วโมง ยิ่งกว่านั้น ยังมีฉากขับร้องคนเหล่าคนแคระให้ฟังกันเพลิดเพลินๆด้วย สำหรับหนังเรื่องนี้สามารถดูได้ทุกวัย และแม้กระทั่งไม่เคยดู The Lord of the Rings มาก่อนก็สามารถเข้าใจเรื่องได้เช่นเดียวกันจ้ะ

BABY DRIVER (2017): จี๋ เบบี้ ชิงทรัพย์ เรื่องราวของเด็กวัยหนุ่มนาม Baby มีบทบาทขับรถหนีให้กับแก๊งค์อาชญากร เขาจำเป็นต้องฟังเพลงที่จัดสรรมาโดยยิ่งไปกว่านั้นอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นตัวช่วยในการรักษาโรคหูอื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก แล้วก็ในประเด็นนี้ Baby จำเป็นจะต้องเข้าไปเกี่ยวเนื่องกับดำเนินการชิงทรัพย์หนสุดท้ายที่ไม่อาจหลบหลีกได้ แต่ว่าเขากำลังวางแผนเพื่อจะหยุดชีวิตอาชญากรรมนี้ไปพร้อมกับ Debora

Hobbit (ภาค 1 – ภาค 3) หนึ่งในภาพยนตร์มหากาพย์ ภาพยนตร์ แนว ผจญ ภัย ที่เอ๋ยถึงเรื่องราวที่มาที่ไปก่อน The Lord of The Ring บอกเล่าเรื่องราวการผจรญภัยในวัยหนุ่มของ Bilbo Baggins (Martin Freeman) คุณลุงของ Frodo Baggins (Elijah Wood) พร้อมด้วยบิดามดเทา Grandraf (Ian McKellen) และก็ภาควิชาคนแคระแกร็นที่นำโดย Thorin Oakenshield (Richard Armitage) สู่ช่องเขาเดียวดาย เพื่อช่วงชิงทรัพย์สินที่หายคืนมาจากมังกรสม็อก (Benedict Cumberbatch) นำพาสู่การผจญภัยอันยิ่งใหญ่และพบพานกับผู้แสดงอันอัศจรรย์เยอะมาก เกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายการเดินทางของนักแสดงนำ Bilbo Baggins

ผู้ไล่ต้อนไปสู่ภารกิจอันยิ่งใหญ่สำหรับในการทวงคืนอาณาจักรคนแคระแกร็นแห่งเอเรบอร์ที่สาปสูญที่ได้รับชัยจากมังกรสมอว์กมาอย่างยาวนาน เขาถูกทาบทามโดยไม่รู้เรื่องจาก Grandraf บิดามดเทา ใบเสร็จรับเงินโบพบว่าตัวเองต้องร่วมทางกับคนเล็กแกร็นอีกทั้ง 13 ที่นำโดยทหารในตำนานอย่างธอริน โอเคนชีลด์ การเดินทางของพวกเขาจะนำเขาสู่ป่ารกร้าง ท่ามกลางดินแดนแห่งความไม่น่าไว้วางใจของสิ่งมีชีวิตมากไม่น้อยเลยทีเดียว และพวกพรายแล้วก็ออร์ค สุนัขป่าวอร์กที่อันตรายและหมอผี เขายังครอบครองแหวนแห่งกอลลัมที่ “ล้ำค่า” ที่กอลลัมมีความคลั่งไคล้และก็มีพลังยอดเยี่ยมอย่างไม่ได้นึกฝันอีกด้วย … แหวนทองธรรมดาที่ลิขิตชะตาของมิดเดิ้ล-เอิร์ธอย่างที่บิลโบไม่ทันล่วงรู้ได้

สำหรับผู้ใดกันที่ประทับใจภาพยนตร์แนวแฟนตาซี เผลอไผลกับเรื่องราวแปลกประหลาดและก็เพลิดเพลินใจไปกับความน่าไม่น่าเชื่อ หรือสิ่งที่เป็นมิได้ในชีวิตจริง วันนี้ Weddinglist ของเอาอกเอาใจคอแฟนตาซีด้วยการชี้แนะภาพยนตร์แนวแฟนตาซีสุดว้าวที่คุณไม่ควรพลาด มาเสนอแนะให้ทุกคนดูกันยาวๆกัน ในช่วงวันหยุดติดต่อกันหลายวันหนีโควิด-19นี้จ้ะ สำหรับใครกันแน่ที่พร้อมแล้ว ติดตามดูกันได้เลยค่ะ

มหากาพย์หนังแฟนตาซีเผชิญภัยไตรภาคที่เลื่องลือที่สุดและก็เป็นที่นิยมทั้งโลก กับเรื่องราวที่จะพาทุกคนไปผจญภัยกับโลกสมมติของมิดเดิลเอิร์ธ ที่อยู่ร่วมกันระหว่างมนุษย์ เอลฟ์ ฮอบบิทส์ ตัวประหลาด แล้วก็ออร์ค โดยเรื่องราวทั้งยังสามภาคจะพาเราไปร่วมทำภารกิจกับ โฟรโด แบ็กกิ้นส์ สำหรับเพื่อการตามหาแล้วก็ทำลาย One Ring หรือแหวนครอบครองปฐพี เพื่อคุ้มครองป้องกันให้อารยธรรมของโลกดำเนินสืบต่อไป เป็นหนังผจญภัยที่ดูแล้วลุ้นระทึกตั้งแต่ต้นจนจบเลยหล่ะจ้ะ

ShopBack Tips : หนังเผชิญภัยแฟนตาซีเป็นหนังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งโลก เพราะเหตุว่าเป็นหนังที่มีเสน่ห์แล้วก็ความน่าสนใจ ด้วยตัวหนังจะพาพวกเราหลุดเข้าไปในโลกสมมุติและก็นักแสดงสมมุติ รวมถึงมีเรื่องมีราวราวแล้วก็การเสี่ยงภัยต่างๆสุดสนุกสนาน สร้างความตื่นเต้น ลุ้นระทึก และก็ความบันเทิงให้กับคนดูอย่างมาก จึงไม่สนเท่ห์ใจเลยว่าทำไมหนังแนวนี้ถึงยังคงเป็นที่นิยมตลอดกาล

ซึ่งถ้าหากใครชอบดูหนังที่จะต้องลุ้นและสนุกสนานไปกับนักแสดง พวกเราขอชี้แนะหนังจากเกมอีกหนึ่งประเภท เนื่องจากจะมีผลให้เรารู้สึกอะดรีนาลีนหลั่ง หัวใจเต้นแล้วก็สูบฉีดได้อย่างมากเลยนะ รวมทั้งถ้าจะดูหนังที่สร้างความตื่นเต้นอย่างงี้ให้ได้อรรถรส ทดลองเลือกลำโพงคุณภาพดีจะทำให้ได้ยินเสียงที่เซอร์ราวด์เยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยจ้ะ ช้อปลำโพงเสียงดีได้เลยที่ บานาน่า ไอที และเพื่อประหยัดได้มากกว่าจำต้องช้อปผ่าน ShopBack ด้วยนะคะ

1.Harry Potter (ภาค 1 – ภาค 7

เมื่อเอ๋ยถึงภาพยนตร์แนวแฟนตาซี “Harry Potter” แนะนํา หนังผจญภัย ควรจะเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ที่อยู่ในใจผู้ชมแน่นอนค่ะ โดยหนังประเด็นนี้ผลิตจากผลงานวรรณกรรมโด่งดังของ J.K.Rowling เรื่องราวเริ่มต้นจากเด็กชาย “Harry Potter” (Daniel Radcliffe) ได้รับจดหมายฉบับหนึ่งซึ่งจ่าหน้าจดหมายถึงเขา แม้กระนั้นถูกทางครอบครัวยึดไป

แต่ว่าแล้วชายร่างยักษ์ปรากฎตัวขึ้น แนะนำตัวว่าเป็นคนดูแลโรงเรียนฮอกวอตส์ ซึ่งได้บอกเล่าเรื่องราวในสมัยก่อนให้แฮร์รี่ฟังว่า ตามที่เป็นจริงแล้วเขาเป็นเด็กที่เกิดขึ้นจากครอบครัวพ่อมดแม่มด ก่อนจะนำจดหมายมาให้เขา ต่อไป แฮร์รี่ ก็เริ่มชีวิตในโรงเรียนฮอกวอตส์กับเพื่อนซี้อีก 2 คน คือ Ron Weasley (Rupert Grint) และ Hermione Granger (Emma Watson) เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายต่างๆก็เลยได้เริ่มขึ้นจ้ะ

2.Lord of the Rings (ภาค 1 – ภาค 3)

มหากาพภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ดังไปทั่วโลก ที่ทุกคนจำต้องไม่สมควรพลาด เรื่องราวในสมัยก่อนประวัติศาสตร์ ลอร์ดผู้หนึ่งได้รวบรวมพลังแห่งความเถื่อนทุกอย่างรอบกายเขา อิทธิฤทธิ์แหวนครองปฐพี โดยหวังว่าสักวันหนึ่งจะทำลายอารยธรรมที่มีอยู่ทุกหนแห่งให้ราบคาบ เขายังขาดอีกเพียงแค่สิ่งเดียว คือ แหวนวงหนึ่งที่หายไป ซึ่งถ้าได้กลับคืนมา เขาจะสามารถกลับโลกให้กลับสู่ยุคมืดอีกรอบ แต่ชะตาชีวิตได้ลิขิต ให้มีสิ่งมีชีวิตผู้เดียวเพียงแค่นั้น ซึ่งสามารถจะหาแหวนวงนี้ได้พบ ซึ่งผู้นั้นคือ ฮ็อบบิทหนุ่ม Frodo Baggins (Elijah Wood) เขาจะสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันให้อารยธรรมของโลกดำเนินสืบต่อไปได้หรือไม่ ว่ากล่าวตดามดูในรูปภาพยนตร์ได้เลยจ้า

ไม่ใช่หนังแนวซุปเปอร์วีรบุรุษ ที่มีพลังยอดเยี่ยม ไม่ใช่หนังแฟนตาซีที่มีเวทมนต์เหนือมนุษย์ ไม่ใช่หนังไซไฟ มีภูติผี สัตว์ประหลาด มนุษย์ดาวอื่น รวมทั้งไม่ใช่หนังคาวบอยที่จะมาดวลปืนกันด้วยความโก้เก๋ และท้ายที่สุดมิได้เป็นหนังประวัติศาสตร์ที่สร้างจากความจริงหลายร้อยปี

แต่ว่าหนังแอคชั่นที่พวกเรานำมาฝากกันในวันนี้หมายถึงหนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊สมจริงสมจัง ไม่ว่าจะเป็นหนังสายลับสุดโก้เก๋ที่มีแนวทางการต่อสู้ระดับสูง หนังทหารสู้กันอย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน หนังแอคชั่นที่มีเรื่องราวของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง และก็หนังแอคชั่นของคนสามัญที่ไม่ยินยอมให้ใครมารังแก หรือช่วยผู้ที่อ่อนแอกว่า บอกเลยว่า ลิส “หนังแอคชั่น ต่อสู้” สมจริงสมจังที่จะทำให้ท่านมันสาแก่ใจ เสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในสถานการณ์นั้นๆเลย

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://www.bellybuttonringsandthings.com/