• Tue. Mar 28th, 2023

ดูหนังพากย์ไทย

เรามีหนังดูฟรีมากมาย ทั้งดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรงล่าสุด

ดูหนังจีนใหม่

ดูหนังจีนใหม่ เรื่อง Arsenal Military Academy หรือชื่อไทย ยุ่งรักผู้เรียนตระเตรียมทหาร (2019) ซีปรี่ย์จีนแนวสร้างแรงดลใจ/รักชาติ Arsenal Military Academy ยุ่งรักผู้เรียนตระเตรียมทหาร แสดงนำโดย 2 พระ-นางคู่จิ้น สวีข่าย (Xu Kai) แล้วก็ ไป๋ทาง (Bai Lu) ที่แท็กทีมกันปัดกวาดเรตติ้งถล่มทลายเมื่อตอนต้นปี 2019

รอบหนึ่งจากซีปรี่ย์จีนย้อนยุค/โรแมนติก The Legends เจาเหยา คนใดกันว่าโลกนี้ไม่มีผี (2019) ดูหนังจีนใหม่ จนกระทั่งได้มาด้วยกันถ่ายทอดเคมีคู่จิ้นอีกครั้งในประเด็นนี้ โดยไป๋ทางรับบทบาทเป็นเซี่ยเซียง หญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นชายเพื่อเข้าไปเรียนในสถานที่เรียนจัดแจงทหาร ภายหลังจากเข้าไปคุณก็ได้พบกับเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันเรียน กู้เยี่ยนเจิน ทั้งสองผ่านปัญหาต่างๆการประมือกับเหล่าฆาตกร จนได้รักกันสุดท้าย เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แฟนๆของสวีข่ายกับไป๋ทางไม่สมควรพลาดค่า

อิทธิฤทธิ์ตำนานภูเขาเหนือมหาสมุทร จากหนังสือจีนโบราณสมัยก่อนวงศ์สกุลฉิน ที่ว่าด้วยเรื่องตำนานเทวดาตำราและก็ภูมิศาสตร์จีนโบราณ เปลี่ยนมาเป็นซีรีส์จีนสุดงดงาม เรื่องราวการทำศึกระหว่างชนเผ่าที่สร้างผลพวงอย่างมากมายมหาศาล แล้วก็ทำให้สองเพื่อนรักร่วมสาบานจะต้องเปลี่ยนมาเป็นศัตรูกัน แสดงนำโดยศิลปินคนจีนมีชื่อเสียงอย่างจางฮั่น รวมทั้งฉันลี่ทุ่งนาจา

The Long Ballad ดูหนังจีนใหม่ (สตรีหาญ ฉางเกอ) สำหรับเรื่องถัดมา เป็น ซีรีส์จีนย้อนยุค ฟอร์มยักษ์ ฉาก คอสตูม วิจิตรตระการตา ชักชวนตื่นเต้นตลอดทั้งเรื่อง หัวข้อนี้ได้นางเอกสาวสวยมากมายความสามารถอย่าง ตี๋ลี่เร่อขว้าง มาร่วมแสดงกับ ดารานำชายชายหนุ่มไฟแรงอย่าง อู่มองย ทั้งคู่นับว่าเป็นดาราความสามารถระดับพระรอยดำ ที่ถึงแม้นางเอกจะแก่มากยิ่งกว่าดารานำชายถึง 7 ปี แต่ว่าก็ไม่ใช่ปัญหาต่อการแสดง กลับได้มองเห็นถึงความชำนาญของทั้งคู่ที่ลงทุนแสดงบทบู๊เอง บอกเลยมัน บันเทิงใจ เหมือนจริง แบบที่คอซีรีส์จีนไม่สมควรพลาดเลยนะ!

สตรีหาญ ฉางเกอ ประเด็นนี้จะได้มองเห็นการทำศึกที่ยิ่งใหญ่ รวมทั้งความฉลาดของดารานำชาย นางเอก เกิดเรื่องราวความรักสุดดราม่า ที่ปรับเปลี่ยนมาจากจากการ์ตูนมีชื่อของจีน Chang Ge Xing (ฉางเกอสิง) เป็นการบอกกล่าวชีวิตที่เบาๆแปรไปของ องค์หญิงหลี่ฉางเกอ (รับบทบาทโดย ตี๋ลี่เร่อขว้าง) ซึ่งครอบครัวของคุณถูกฆ่า

ทำให้คุณจำเป็นต้องปลอมตัวเป็นชาย แล้วหลบซ่อนออกชานเมือง คอยวันสำคัญที่กำลังจะได้กลับมาเอาคืน จนกว่าได้เจอ อาซือเล่อสุน หรือ สุ่นเท่อฉิน (สวมบทโดย อู๋มองย) เท่อฉินที่ท้องทุ่งเผ่าอาซือเลอ ผู้บังคับบัญชากองทัพอิงซือ ที่รอให้การช่วยเหลืออยู่ตลอด จนถึงทำให้ความรักของทั้งคู่เบาๆก่อตัวขึ้น แม้กระนั้นความรักคราวนี้จะช่วยปิดไฟในใจของฉางเกอได้หรือเปล่า จำต้องไปติดตามดูกันต่อนะคะ การันตีครบรส ดูกันได้ยาวๆแบบไม่น่าเบื่อเลยจ้า

ดูหนังจีนใหม่ My Love From The Star (2013)

ประเด็นนี้ดารานำชายเป็นมนุษย์ดาวอื่น มีพลังเหนือกว่ามนุษย์ ติดอยู่บนโลกมา 400 กว่าปี จะต้องรอดาวเคราะห์น้อยโคจรมาแล้วก็ยานจากดาวแม่เพื่อจะเดินทางกลับ เดี๋ยวนี้เป็นคุณครูมหาวิทยาลัย ส่วนนางเอกเป็นผู้แสดงกำลังดังมากมายๆในเวลานี้ มีนิสัยโก๊ะๆตรงกันข้ามกับใบหน้า ได้มาเกี่ยวกับคดีการฆ่ารวมทั้งถูกตามล่า แต่ว่ามีดารานำชายรอช่วยเหลือ นางเอกแสดงได้สวย เริ่ดๆวางท่าๆขำขันมากมาย เครียดน้อยลงได้ดิบได้ดี เรื่องราวทายใจทางผิด ซึมเซาบางตอนแม้กระนั้นดูแล้วฟิลกู๊ดมาก ผู้แสดงนำชายดื้อ วางท่าจัดแต่ว่าก็ใจอ่อนช่วยนางเอกตลอด

ทะลุมิติปราบบัลลังก์ ดูหนังจีนใหม่ (Are You OK)เรื่องย่อ เรื่องราวของอาณาจักรจีนโบราณที่มีชื่อว่า Daliang ที่จู่ๆมีคนที่ไม่รู้จักนำพาวิชาความรู้ในยุคสมัยใหม่ เข้าไปตรงนั้น ถ้าเกิดคนไหนที่ทะลุมิติมาต้องถูกวิเคราะห์ว่าเกิดเรื่องใช่หรือเท็จ แล้วก็ถ้าหากว่าเกิดเรื่องจริงก็จะถูกแต่งตั้งตำแหน่งเป็นอย่างมากใหญ่ให้สมศักดิ์ศรี เนื่องจากนับว่าบุคคลนั้นๆมาจากโลกอนาคตพร้อมทั้งวิชาความรู้ความชำนาญในด้านต่างๆนั่นเอง และก็วิชาความรู้ในยุคสมัยใหม่พวกนี้ก็มีผลเสียอย่างมากมายมหาศาลต่ออารยธรรมโบราณที่มีมาแสนนาน เรื่องวุ่นวายทั้งหลายแหล่ก็เลยเกิดขึ้น

Comrades, Almost a Love Story (1996)คืนวันตรุษจีนในปี 1987 เป็นจุดเปลี่ยนแปลงสำคัญของภาพยนตร์ประเทศฮ่องกงหัวข้อนี้ที่ได้รับการเล่าขานว่าเป็นเลิศในรูปภาพยนตร์โรแมนติกที่เยี่ยมที่สุด หรือถ้าเกิดคนไหนกันแน่ยังไม่คุ้น ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีชื่อไทยว่า 3650 วันรักคุณผู้เดียว รวมทั้งมีเพลง “เถียนมีมี่” จากเติ้ง ลี่จวิน เป็นเพลงประกอบที่ยิ่งทำให้เพลงดังที่กล่าวถึงมาแล้วดังเป็นดอกไม้เพลิงแตกมากกว่าเดิม

แพทย์หญิงสุดขนคิ้วท์ (Dr. Cutie)

เรื่องราวการปลอมแปลงตัวแอบเข้าวังของนางเอกเป็นแพทย์หลวงชาย เพื่อสืบคดีฆาตเกลื่อนกลาดรรมในอดีตกาล ซึ่งผู้ใดกันแน่ถูกใจดารานำชายฉลาดหลักแหลมรู้เท่าทันตัวร้าย และก็นางเอกที่มองดื้อๆน่ารักน่าเอ็นดูๆจะต้องทดลองหัวข้อนี้เลยค่า

เป็นซีรีส์ผ่อนคลายความเคลียด ดูแล้วแอบยิ้มกับความสับสนของผู้แสดงนำชาย แม้กระนั้นพอเพียงรู้เรื่องรู้ราวจริงว่านางเอกเป็นเพศหญิงแล้วรุกจีบหนักมากมาย เรียกรอยยิ้มได้อย่างดีเยี่ยมเลยละจ้ะ คนใดกันแน่ต้องการพักดราม่าก็ต้องตามมาฟินและก็ลุ้นไปกับผู้แสดงนำชายนางเอกประเด็นนี้เลยค่า

ร้อยรักปักดวงใจ คนไหนถูกใจรักคนละวัยจำเป็นต้องมองหัวข้อนี้ เพราะเหตุว่านี่เป็นเรื่องราวของ หลัวสิบเอ็ดหรือหลัวสืออี หนูน้อยสิบเอ็ดเครือญาติหลัวที่จำต้องสมรสกับ สวีลิ่งอี๋ ท่านโบ๋ผู้เป็นผัวของพี่สาวที่ตายไปแล้ว ทั้งสองต่างรักษาระยะห่าง อยู่ร่วมกันอย่างยอดเยี่ยมโดยไม่มีเรื่องรักๆมาเกี่ยวพันเนื่องจากว่าการสมรสคราวนี้กระเป๋านเพียงแต่แนวทางของสองเชื้อสายแค่นั้น แม้กระนั้นภายหลังจากได้ดำเนินชีวิตด้วยกัน หลัวสืออีใช้ความฉลาดรู้มากช่วยเหลือดารานำชายเอาไว้หลายชนิดทั้งยังดูแลเรื่องงานบ้านงานเรือนไม่มีขาดตกบกพร่อง กระทั่งทำให้คุณเข้ามาอยู่ในหัวใจของเขาสุดท้าย และก็แน่ๆว่าพอเพียงรักแล้วเท่านั้นหล่ะก็แปลงเป็นซีรีย์จีนดารานำชายหึงหวงโหดเหี้ยมในทันที แถมท่านโบ๋คนนี้ยังขี้งอนสุดๆด้วยนะ

ดุจดวงดาวศักดิ์ศรี – You Are My Glory ดูหนังจีนใหม่ เรื่องราวของศิลปินสาวดาวรุ่งอย่าง เฉียวจิงจิง (ตี๋ลี่เร่อขว้าง) ที่มีและความงดงาม รวมทั้งมั่งมีมากมายในแวดวงสนุกสนานจีนดูเหมือนกับว่าชีวิตคุณนั้นจะไม่มีปัญหาใดใดหากว่าผิดจับได้ว่าคุณนั้นชั่งน้ำหนักไม่มีความสามารถสำหรับเพื่อการเล่นเกมทั้งๆที่รับงานเป็นพรีเซนเตอร์เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่มีชื่อเสียงแต่ว่าเพื่อความสมบูรณ์แบบในหน้าที่รวมทั้งภาพลักษณ์จิงจิงก็เลยต้องตามหาผู้ฝึกสอนเกมคนเก่งมาช่วยคุณในการพัฒนาความสามารถโดยเร็วข้างในหนึ่งเดือนที่แล้วการประลองที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง…

โดยผู้ที่เฉียวจิงจิงรำลึกถึงคนแรกจะเป็นคนใดไปมิได้เลยเว้นเสียแต่ผู้ที่คุณเคยหลงเสน่ห์คราวแรกซึ่งก็คือ อวี๋เช็ด (หยางหยาง) ชายหนุ่มหล่อเด็กเทวดาของห้องที่ในเวลานี้เค้าทำอาชีพ วิศวกรอวกาศ แต่ว่าในเวลานั้นเค้าได้ไม่ยอมรับคุณอย่างไร้สายสัมพันธ์แต่ว่าในใจก็ยังแอบชอบคุณลึกๆโดยภายหลังที่มีบัญชีคิวคิวของหญิงสาวปัญหาที่ยื่นข้อเสนอให้เขาช่วยเป็นผู้ฝึกสอนเกมให้ทำให้อวี๋เช็ดได้เจอกับเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันที่ห่างกันมากมายว่าสิบปีอีกรอบภายหลังช่วยคุณขจัดปัญหาประเด็นการเล่นเกมของคุณความเกี่ยวข้องของพวกเค้าดีแล้วขึ้นเรื่อยกระทั่งแปลงเป็นความรัก

Refresh Man (2016) ถ้าเกิดกล่าวถึงดารานำชายมั่งคั่งที่จำเป็นต้องยอมศิโรราบให้กับนางเอกจะขาดชื่อของซีปรี่ย์ไต้หวัน Refresh Man ไปมิได้! เรื่องราวของ จักจี้เหวินข่าย (สวมบทบาทโดยเหยียนคุณย่าหลุน) บอสใหญ่ของบริษัทเครื่องแต่งตัวที่ได้พบกับเลขาสาวสวยคนใหม่ ต้องอวี่ถัง (เล่นบทโดยเฉิงจือเฉียว) ที่ดันเป็นอดีตเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันเรียนกันมาก่อน

ทำให้ทางงานการของต้องอวี่ถังในบริษัทนี้ไม่เป็นไปตามที่คุณหวังเท่าไรนัก หนำซ้ำยังโดนย้ายไปดำเนินงานฝ่ายขาย ซึ่งเป็นแผนกที่ว่ากันว่าไม่เป็นที่น่าพึงพอใจของบริษัทนัก งานนี้อีกทั้งฮา ฟิน โรแมนติก มั่นใจว่ายอดเยี่ยมในซีปรี่ย์ไต้หวันที่คนจำนวนไม่น้อยคงจะรู้สึกชื่นชอบกัน

Oh My General ดูหนังจีนใหม่ ภรรยาเราเป็นท่านแม่ทัพ แรงวอี้จิน เด็กหนุ่มรูปงามที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความขี้เกียจ ราษฎรทราบไปทั่วเมืองว่าเป็นหนาวผิงจวิ้นอ๋องจอมเหลวไหล มัวแต่เที่ยวเล่นหอนางโลมไม่เว้นทุกๆวัน แต่ว่าภายหลังจากได้มาเจอกับเย่เจา แม่ทัพหญิงผู้กล้าแกร่งนามยิ่งใหญ่ นางก็เข้ามาทำให้ชายหนุ่มนิสัยเหลวไหลแปลงเป็นแฟนภรรยาไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ

My Dear Guardian หรือชื่อไทย ภารกิจลับ ภารกิจรัก (2021)

ซีปรี่ย์จีนแนวโรแมนติก/ทหาร-แพทย์ My Dear Guardian ภารกิจลับ ภารกิจรัก ที่ปรับเปลี่ยนบทจากนิยายจีนมีชื่อเสียงของผู้เขียนผู้ครอบครองนามสมมุติ She Zhi Ma Yi บอกเล่าเรื่องราวของเหลียงมู่เจ๋อ ทหารหน่วยรบพิเศษมากมายความสามารถ และก็ เซี่ยยก หมอทหารหญิงผ่องใส จิตใจดีที่ทั้งสองเริ่มความเกี่ยวข้องกันจากการเป็นคู่ปรับ

จนกระทั่งมีเหตุที่ทำให้จะต้องมาอยู่ร่วมชายคาเดียวกัน หนำซ้ำเหลียงมู่เจ๋อยังขอให้เซี่ยยกมาแกล้งเป็นคู่ควงเลียนแบบๆเพื่อหลอกตาแม่อีกด้วย! วันเวลาผ่านไปจากคู่ปรับแล้วก็ค่อยๆปรับปรุงมาเป็นคู่ควงสุดท้าย แม้กระนั้นจ้ะแต่ว่า… ทางรักคราวนี้บอกเลยว่าไม่ง่าย เพราะว่านอกเหนือจากเหลียงมู่เจ๋อกับเซี่ยยกจึงควรเสี่ยงอันตรายกับภารกิจเพื่อชาติบ้านเมืองในหลายๆครั้งแล้ว

ทั้งสองยังจำเป็นต้องพบกับ จั๋วหราน รักแรกพบของเซี่ยยกที่จะมาเป็นปัญหาระหว่างความรักของเหลียงมู่เจ๋อกับเซี่ยยกด้วย!?! จะเป็นเยี่ยงไรต่อจำเป็นต้องไปตามเก็บคุ้นเคยนะคะ ผู้แสดงนำชายของเรื่องได้หวงจิ่งอวี๋ (Huang Jingyu หรือ Johnny Huang) มารับบทคู่กับหลี่ชิ่น (Li Qin) เป็นครั้งแรก

Dream Of Chang An / Stand by me (ลำนำรักเคียงบัลลังก์) เรื่องถัดมาเป็นซีรีส์จีนพีเรียดย้อนยุค อิงประวัติศาสตร์ ในรั้ววังยุควงศ์สกุลถัง แสดงนำโดย เฉิงอี้ ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสุดหล่องานดีที่ชอบได้รับบทแนวพีเรียดจีนโบราณ รวมทั้งนางเอกสาวสวยหน้าคม จางอวี่ซี ผู้ฝากความสามารถมาแล้วอีกทั้งซีรีส์ รวมทั้งภาพยนตร์

สำหรับเรื่อง ลำนำรักเคียงบัลลังก์ เกิดเรื่องราวของ ฉีเหยียน (รับบทบาทโดย เฉิงอี้) พระราชาธิราชชายหนุ่มผู้มีผู้ความฉลาด รวมทั้งความฉลาดสูง รวมทั้ง เฉิงรั่วอวี่ หรือ อวี๋ปิงเอ๋อร์ (สวมบทโดย จางอวี่ซี) ลูกสาวของอัครข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ครอบครัวถูกฆาตกรรมชูห้องครัว รวมทั้งได้แปลงเป็นลูกเลี้ยงของสำนักจื่ออี้ และก็อยากล้างแค้นให้ครอบครัว ทั้งคู่รักกันท่ามกึ่งกลางความไม่ลงรอยกันในราชสำนัก โดยมีขันทีกดทับ และก็ตั้งตัวยิ่งใหญ่ ทั้งสองจะสามารถจัดแจงปัญหานี้ แล้วก็ล้างแค้นได้หรือเปล่า

vegus1168