• Tue. Mar 28th, 2023

ดูหนังพากย์ไทย

เรามีหนังดูฟรีมากมาย ทั้งดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรงล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Love Revolution สำหรับคนไหนกันแน่ที่ต้องการเพิ่มเติมความแจ่มใส ถูกใจแนววัยรุ่นสดชื่นหัวใจ Love Revolution ซีรีส์รีเมคเว็บไซต์ตูนชื่อเดียวกัน หรือที่แฟนคลับคนประเทศไทยรู้จักในชื่อ ‘รักนี้จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง’ เล่าราวในช่วงชีวิตของเหล่าวัยรุ่นที่จำต้องประจันหน้ากับความรัก มิตรภาพ

และก็เรื่องราววุ่นวายในวัยมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยมี กงจูยอง (รับบทบาทโดย พัคจีฮุน) นักเรียนผู้ชายที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใส เป็นตัวหลัก ซึ่งเขาดันไปหลงเสน่ห์ วังจาริม (รับบทบาทโดย อีรูบี) เพื่อนฝูงผู้เรียนสาวสุดโก้และก็เย็นชา ตั้งแต่เเรกมองเห็น ที่มี อีคยองอู (สวมบทโดย ยองฮุน The Boyz) เข้ามาร่วมอยู่ในความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่เพิ่มเติมคน หัวข้อนี้มีทั้งผอง 30 ตอน ตอนละโดยประมาณ 20 นาที เวลานี้กำลังออนแอร์อยู่เลย

Secret Royal Inspector & Joy “ค้นหารักกึ่งกลางคดีปัญหา” เบื้องหลังของ Secret Royal Inspector & Joy เป็นสมัยโซชอน กับเรื่องราวคดีลึกลับที่สายลับหลวงอย่าง ราอีออน แล้วก็ คิมโจอี ด้วยกันไข ทั้งยังราอีออน และก็ คิมโจอี มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง คนหนึ่งยังคงเรียกร้องหาชีวิตที่เรียบง่ายและไม่ต้องการบังคับตนเองเวลาทำงาน ส่วนอีกคนเป็นสตรีหัวก้าวหน้าที่ต้องการหย่ากับผัวที่ปฏิบัติตัวไร้ประโยชน์

โมเมนต์ชวนตลกในซีรีส์หัวข้อนี้มีมาให้คิกๆเรื่อยด้วยบุคลิกลักษณะที่สุดโต่งของทั้งสอง อาทิเช่น นางเอกอย่าง คิมโจอี ไม่กลัวที่จะท้าผู้ที่คุณมีความคิดว่าไม่ถูก รวมทั้งประกาศให้โลกทราบว่าคุณต้องการหย่า ในตอนที่การเลิกยังคงเกิดเรื่องต้องห้ามในประเทศเกาหลีสมัยนั้น แม้กระนั้นความกุ๊งกิ๊งแบบคู่ซี้ก็เริ่มขึ้นเมื่อทั้งสองจะต้องมาไขคดีปัญหาด้วยกัน

ยังมีตัวละครอีกเพียบเลยที่จะร่วมสร้างความแปลกใจไปกับคู่ขาคู่นี้ ไม่ว่าจะเป็น เพศชายที่ปลอมตัวเป็นหญิง, ผู้ที่มีพลังเหนือธรรมชาติ สามารถทายอนาคตได้ หรือผู้ที่มีความสำคัญเลิศเลอ แล้วก็สามารถตีสีหน้าซื่อได้ถึงแม้ในเหตุการณ์ฉุกเฉิน เพียงเท่านี้ก็พอเพียงจะการันตีความฮาของซีรีส์ประเด็นนี้ได้แล้ว!

Playing with Fire ดูหนังออนไลน์ฟรี มาต่อกันที่หนัง 18+ ที่มิได้แซ่บเพียงแค่เรื่องบนเตียง แม้กระนั้นยังมีฉากบู๊ที่ดุดันอีกด้วย เรื่องราวของ Fabrizio ชายหนุ่มชาวไร่ชาวนาสุดแซ่บที่แอบรับประทานตับกับเมียผู้ครอบครองไร่ รับประทานไปจนกระทั่งบุตรสาวเค้า กินกันทุกๆที่ ไม่ว่าจนถึงบนบ้าน ในไร่ indoor Outdoor พ่อคุณเอ๊ยยย แล้วโอกาสนี้เรื่องมันดันไปถึงหูอิตาผู้ครอบครองไร่เข้า ทำให้ Fabrizio ถูกไล่ล่าอย่างคลุ้มคลั่ง และก็แน่ๆว่าเค้าจำต้องหนีเอาชีวิตรอดให้ได้ ไม่เช่นนั้นได้ตายแบบศพไม่สวยแน่

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Love in a Loop

เรื่องต่อมา Love in a Loop ดูหนังออนไลน์ฟรี ซีรีส์จีนแนวดราม่า คอมเมดี้ แฟนตาซี จากผลงานควบคุม “ดินแดนนี เติ้ง” โดยเรื่องราวได้เกิดขึ้นในสถานที่ทำงานที่ หลี่ทางตัว (สวมบทบาทโดย จาง หย่า สิน) ดำเนินงานอยู่ โดยมี ไป๋เจินเซี่ยง (รับบทบาทโดย ไป๋-เค) เป็นนายจ้าง แม้กระนั้นด้วยนิสัยเป็นคนปากร้าย ถูกใจพูดจาทำร้ายจิตใจบุคลากร

แถมยังถูกใจหลงตัวเอง ทำให้เป็นที่เกลียดชังของบุคลากร ก็เลยทำให้ ไป๋เจินเซี่ยง ถูกฆาตกรรม แม้กระนั้นก็มีเรื่องราวพิศดารเกิดขึ้น ซึ่งเมื่อใดก็ตามเขาตาย เวลาในในช่วงเวลานั้นจะถูกรีเซ็ตใหม่ ก็เลยทำให้เขาจะต้องฆ่าตายด้วยแนวทางมากมายต้นแบบนับครั้งไม่ถ้วน ซึ่งทำให้ หลี่ทางตัว ติดอยู่ในช่วงเวลา เพื่อหลุดพ้นจากช่วงเวลานี้ หลี่ทางตัว ก็เลยหลีกเลี่ยงมิได้ที่จะจำเป็นต้องสนิทสนมกับนายจ้างของคุณ ซึ่งจำเป็นจะต้องหาวิธีมานะช่วยเหลือ รวมทั้งเปลี่ยนเขาอย่างเต็มที่ จนถึงทำให้คุณกลับหลงเสน่ห์เขาไปอย่างไม่ตั้งใจ

ม้าช้า (Apple TV Plus) เอ็งปรี่ โอลด์แมนพาดหัวเรื่องดาร์กคอมเมดี้/ตื่นเต้นที่บางทีอาจกล่าวได้ว่าเป็นสายของทหารที่เป็นช่างตัดเสื้อที่ล้มเหลว แจ็กสัน แลมบ์ของเขาเป็นข้าราชการข่าวกรองที่ “ไปเพาะพันธุ์” – ถูกล้าง พังทลาย ผ่านตอนวัยเจริญพันธุ์ของเขา เขาดูแล Slough House ซึ่งเป็นโรงชำระล้างที่เต็มไปด้วยผู้แทนที่น่าอัปยศ

“ม้าที่วิ่งช้า” ใหม่ปัจจุบันเป็นข้าราชการ MI5 ริเวอร์ คาร์ทไรท์ (แจ็ค โลว์เดน) ซึ่งถูกขับไล่เพราะว่าดำเนินการไม่เรียบร้อย เขาร่วมกรุ๊ปนักดันกระดาษที่มานะนิ่งเฉยต่อการขาดจังหวะรวมทั้งคำบอกเล่าที่หลักแหลมของแลมบ์ ทันทีนั้น วิกฤตตัวประกันดึงพวกเขาทั้งปวงกลับปฏิบัติราชการ สร้างความหมดหวังให้กับกรุ๊ป MI5 ที่สูงขึ้น

INSIDE OUT (2015)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ฟรี ในศูนย์บัญชาการ ซึ่งเป็นศูนย์ควบคุมด้านในความนึกคิดของไรลีย์ เด็กสาววัย 11 ขวบ อารมณ์อีกทั้งห้ากำลังดำเนินการอย่างมาก พวกเขานำกลุ่มโดย ความสำราญ ผู้ดูโลกในด้านดี ภารกิจของคุณเป็นวิธีการทำให้มั่นใจว่าไรลีย์จะแฮปปี้อยู่ตลอด ความหวาดกลัวรอดูแลเรื่องความปลอดภัย ความโมโหรอค้ำประกันความเที่ยงธรรม และก็ความชิงชังที่รอปกป้องไม่ให้ไรลีย์จะต้องระบม อีกทั้งทางร่างกายแล้วก็สังคม ความเศร้าหมองไม่ค่อยมั่นใจว่าหน้าที่ของคุณเป็นอย่างไร แล้วก็พูดตรงไปตรงมาเลยว่า ผู้อื่นก็ยังไม่แน่ใจเช่นเดียวกัน

WAS IT LOVE จากชั้น 5 ขึ้นมาอยู่ที่ชั้น 3 ในอาทิตย์นี้กับแม่เลี้ยงลำพังสุดงาม “โนเอจอง” คนที่ทุ่มเทให้กับงานและก็ลูกมาตรงเวลา 14 ปี โดยไม่มีการหันไปแลเรื่องออกเดทเลยซักนิด แม้กระนั้นแล้ววันนึง ก็มีเพศชาย 4 คน 4 สไตล์มาเผยตัวขึ้นในชีวิตคุณซะได้ ทั้งยังผู้เขียนชายหนุ่มดาราหนังสุดดัง คุณครูพละสุดน่ามอง รวมทั้งซีอีโอจากบริษัทเรื่องการเงิน อื้อหืมมม บอกเลยว่าโนเอจองเลือกจนกระทั่งปวดศีรษะแน่

Skater Girl (2021) ใครกันแน่ถูกใจดูหนังสไตล์ Inspired มีเรื่องมีราวที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดจุดเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง พวกเราขอเสนอแนะประเด็นนี้ โดยตัวหนังจะเอ่ยถึงเรื่องราวเพรที่นา เด็กผู้หญิงชนชั้นกรรมกรที่มีฐานะยากจนข้นแค้นในประเทศอินเดีย วันหนึ่งคุณได้มาเจอกับเจสสิก้า คนเขียนแบบสาวจากลอนดอนที่มาพักที่อินเดีพร้อมทั้งเอริค นักสเก็ตกระดานเพื่อนชายของคุณ ทั้งคู่ได้นำพา ‘สเก็ตกระดาน’ เข้ามาในชุมชนของเพรที่นา นี่ก็เลยเป็นจุดเริ่มของการจุดประกายความฝันรวมทั้งแรงผลักดันให้กับคุณ เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร จำต้องติดตามกันแรง

ATTACK ON TITAN

มาเริ่มกันที่อนิเมะเรื่องแรก ซึ่งประเด็นนี้เดินทางมาถึงฤดูกาลที่ 4 เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งฤดูกาลนี้จะเกิดเรื่องราวผลสรุปเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งสิ้นที่เคยเกิดขึ้น หรือบางครั้งอาจจะพูดว่าเป็นการคลายเงื่อนต่างๆที่เคยผูกมาตั้งแต่ฤดูกาลแรก ซึ่งพลอตเรื่องจะมาจากการคุ้มครองผู้คนจากไททัน ซึ่งประเด็นนี้ตอนสุดท้ายจะได้มองเห็นตอนสุดท้ายของคนคิดคดทรยศ แล้วก็เหตุผลที่ทำให้คนคิดคดเลือกทางที่คนจำนวนไม่น้อยคิดไม่ถึง

ดูหนังออนไลน์ฟรี มูนช็อต (HBO Max)Space: อณาเขตท้ายที่สุดสำหรับในการพบปะสนทนาที่น่ารักน่าเอ็นดู Moonshot เป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้แนวไซไฟ สองชนิดที่มิได้มีเป็นประจำเหมือนกับ rom-coms อื่นๆก่อนหน้านั้น เรื่องราวของภาพยนตร์หัวข้อนี้ย้ำไปที่ “ศัตรูเปลี่ยนเป็นคนรัก”

บาริสต้าชื่อวิล (วัวล สเปราส์) แอบย่องขึ้นเขารถยนต์รับส่งที่มุ่งหน้าไปยังจุดมุ่งหมายในฝันของเขา โน่นเป็นอาณานิคมบนดาวอังคาร ยิ่งกว่านั้น บนเรือยังมีนักเรียนรู้ปริญญาเอก โซฟี (ลาน่า คอนดอร์) คนมีอุดมคติที่เพอร์เฟ็คแล้วก็เด็ดขาด อย่างไรก็แล้วแต่ วิลล์ที่ขี้เหนียวรวมทั้งขี้งอลพยายามคะยั้นคะยอให้โซฟีแกล้งทำเป็นว่าเขาเป็นแฟนของคุณตลอดทริปหนึ่งเดือน นี่เป็นเรื่องราวความรักเรื่องหนึ่งที่เขียนขึ้นในดวงดาว

River Where the Moon Rises เรื่องถัดมา จะเป็นซีรีย์อิงประวัติศาสตร์ที่จะพาให้ผู้ชมได้ ย้อนกลับไปสู่ยุคทองสมัยเก่า River Where The Moon Rises ผลิตจากนิทานพื้นบ้านคลาสสิกของประเทศเกาหลีที่บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างพยองกังรวมทั้งออนดาล เมื่อดัล (จีซู) อาศัยอยู่กับแม่ที่รอปกป้องรักษาเขามากเกินความจำเป็นซึ่งห้ามไม่ให้เขาเดินทางไกลออกไปจากป่าที่เขาอาศัยอยู่

ด้วยความอยากรู้เขาก็เลยเดินออกไปที่ตลาดในหมู่บ้านและก็ได้เจอเจ้าฟ้าหญิงพย็องกัง (คิมโซฮยอน) ถัดมาพย็องกังไปเยี่ยมบ้านของเขาแล้วก็พูดว่าคุณอยากอยู่กับเขา ในทางตรงกันข้ามคุณจะสอนแนวทางอ่านเขียนรวมทั้งต่อสู้ให้เขา พย็องกังฝันที่จะเป็นแทวังหญิงคนแรกของโกคูรยอ แม้กระนั้นรู้สึกงงกับความรู้สึกใหม่ๆที่คุณเจอภายหลังเจอกับดัล คุณจะเลือกที่จะติดตามความฝันหรือยกเลิกความฝันเพื่อปฏิบัติตามหัวใจของคุณ?

Milf ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องราวของ 3 สาวน้อยแม่ที่ไปพักหาดทรายแล้วพบไลฟการ์ดเด็กตามตื้อ… โซเนีย 1 ในกลุ่มแม่นี้ได้เลิกรากับคู่ชีวิตไปแล้วมาปล่อยใจที่หาดทรายที่นี้ ที่ที่มีไลฟการ์ดวัยละอ่อนหุ่นเด็ดๆอยู่ และก็แน่ๆ เนื่องจากว่าหุ่นพวกคุณยังเซี๊ยะ จะก่อให้ชายหนุ่มๆยั้งใจไม่ไหว สร้างสถานการณ์ขึ้นมาเพื่อได้สนิทสนมกับพวกคุณให้ได้มากที่สุด

18 Again หัวข้อนี้พึ่งจะจบไปใหม่ๆถ้ายังมิได้มอง วันหยุดนี้เป็นจังหวะดีที่กำลังจะได้ตามเก็บเรื่องเด็ดของปีนี้ ซีรีส์ 18 Again จากช่อง JTBC เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ ฮงแดยอง ชายวัย 37 ปี (สวมบทโดย ยุยงนซังฮยอน) ที่ชีวิตเกือบจะล้มเหลว ทั้งยังในเรื่องหน้าที่การงาน แล้วก็ ครอบครัวที่กำลังจะหย่ากับเมีย จองดาจอง (เล่นบทโดย คิมฮานึล) แต่ว่าจู่ๆเขาก็ได้พบว่าตนเองย้อนวัย เปลี่ยนเป็นชายหนุ่มวัย 18 ปี (สวมบทบาทโดย อีโดฮยอน)

เขาก็เลยใช้โอกาสนี้กลับเข้ามาเรียนในสถานที่เรียน แล้วได้พบเห็นกับเรื่องราวมากมายก่ายกอง หัวข้อนี้รีเมคจากอันเก่าภาพยนตร์อเมริกันเรื่องดัง 17 Again พอนำมาทำใหม่ในเวอร์ชั่นประเทศเกาหลีได้มีการเพิ่มหลายประเภทเข้ามาอย่างเป็นเอกลักษณ์ และก็เสนอเรื่องราวเผยแพร่สังคม อีกทั้ง สังคมชายยิ่งใหญ่ ความร้ายแรงในสถานที่เรียน รวมถึงได้ข้อคิดเตือนใจความข้องเกี่ยวในครอบครัว การเลี้ยงลูก กล่าวได้ว่าดูแล้วได้อะไรหลายๆ

UNLUCKY PLOY โผล่ขึ้นมาติดอันดับ 7 ในอาทิตย์นี้ เมื่อโลกสุดใจร้าย ส่งพลอยงามกับพลอยปกติมาอยู่ในที่เดียวกัน ซึ่งพลอยงามเป็นที่สะดุดตาแล้วก็ดีเลิศในทุกด้าน ตัดภาพมาที่พลอยโชคไม่ดี ที่โชคร้ายจนถึงน่าเห็นใจ จนถึงวันนึงมีหนุ่มรูปงามอย่าง ภูเขาไม่ เข้ามาในชีวิต งานนี้พลอยโชคร้ายจะได้แฮปปี้กับชีวิตซักคราว ถ้าเกิดไม่ติดตรงที่ พลอยงามดันเข้ามาเกี่ยวพันกับความเชื่อมโยงนี้ด้วย

3 Idiots (2009) หนังติดท็อปลำดับหนึ่งของประเทศอินเดีย ที่ใครๆต่างก็โหวตให้เป็นหนังดีชั่วนิจนิรันดร์ จะต้องชูให้กับประเด็นนี้เลย! เนื่องจากเป็นหนังที่ทำให้ผู้ชมได้รับแง่คิดเกี่ยวกับระบบการเรียน สะท้อนมุมมองต่างๆออกมาเจริญ รวมทั้งกำเนิดคำตอบของปัญหาที่ว่า ‘พวกเราเรียนไปเพราะเหตุไร?’

โดยเรื่องราวนั้นเอ่ยถึงเพื่อนสนิทสามคน ซึ่งตกลงกันไว้ว่าจะกลับมาพบกันในอีก 10 ปีด้านหน้า เพื่อมองกันว่าคนใดกันจะบรรลุผลสำเร็จในหน้าที่การงานเยอะที่สุด รวมทั้งเมื่อวันนั้นมาถึงเพื่อนฝูงคนหนึ่งกลับไม่มาตามนัด ก็เลยทำให้สหายๆที่เหลือพากันตามหา เพื่อจะได้คำตอบว่าเวลานี้เพื่อนพ้องคนนั้นดำรงชีพอะไร และก็ประสบผลสำเร็จเท่าไร

vegus1168