• Tue. Mar 28th, 2023

ดูหนังพากย์ไทย

เรามีหนังดูฟรีมากมาย ทั้งดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรงล่าสุด

หนังออนไลน์ 2022 ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก

Aug 30, 2022
หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022 เรื่อง Ghostbusters (1984-2021) – บริษัทกำจัดผี Ray แล้วก็ Egon 2 นักวิทยาศาสตร์สมองเฟื่องผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับการเรื่องของการเกิดเหนือธรรมชาติ พวกเขาได้พา Peter สหายจอมตลบตะแลงอีกคนของพวกเขาไปพบกับวิญญาณแบบจะๆที่หอสมุดในเมือง

พวกเขาก็เลยเห็นช่องว่างทางธุรกิจที่มีอยู่ เลยสร้างสรรค์เครื่องมือที่ใช้ในการจับพลังงานวิญญาณได้ รวมทั้งจัดตั้งขึ้นบริษัท Ghostbusters หรือบริษัทกำจัดผีขึ้นมา ก่อนจะได้ Winston สมาชิกใหม่ที่แวะเข้ามาหางานทำเป็นอีกคน จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นกลุ่ม Ghostbusters ที่ช่วยเหลือพสกนิกรในเมืองจากเหล่าวิญญาณแล้วก็ภูติผีต่างๆ

หากไม่นับหนังภูติผีปีศาจในจักรวาล Universal อย่าง Frankenstein ที่ใช้วิทยาศาสตร์มาปลุกชีวิตให้กลับมาจากความตาย ก็ถือว่า Ghostbusters ก็เป็นอะไรที่มาก่อนกาลอยู่ไม่น้อย ในการตั้งกลุ่มปราบผีโดยใช้อุปกรณ์วิทยาศาสตร์รวมทั้งมองดูผีเป็นพลังงานอะไรบางอย่างซึ่งสามารถจับรวมทั้งนำไปเก็บไว้ได้ แล้วก็ด้วยกิมมิคหรูๆอีกทั้งปืนลำแสงพลาสม่า รถยนต์แต่งเพื่อใช้งานสำหรับการไล่ล่าปีศาจในเมือง จนกระทั่งไม่แปลกที่มันจะเปลี่ยนมาเป็น Pop Culture รวมทั้งภาพยนตร์ที่น่าจำมาจนกระทั่งยุคนี้

หนังออนไลน์ 2022 Game of Throne

มหาศึกชิงบัลลังก์ มาจากนิยายแฟนตาซีเรื่องมหาศึกชิงบัลลังก์ อาณาจักรทั้งยังเจ็ดที่ทวีปเวสเทรอคอยส ซึ่งมีหน้าร้อนนานหลายทศวรรษ และก็หน้าหนาวบางทีอาจช้านานจนถึงตลอดกาล เล่าราวความไม่ถูกกันของสมาชิกครอบครัวผู้ดีในจักรวรรดิต่างๆและก็การแช่งชิงครองบัลลังก์เหล็ก เรื่องราวเกี่ยวกับภัยรุกรามจากดินแดนทางเหนือสุดของเวสเทรอคอยส อันมีหิมะรวมทั้งน้ำแข็งปกคลุม พร้อมด้วยภัยจากทวีปฝั่งทิศตะวันออก ที่เบาๆปะทุขึ้นพร้อมเพียงกัน

Gravity (2013) หนังออนไลน์ 2022 ต้นแบบหนังเซอร์ไววัลที่ซัทอัพเรื่องราวอยู่นอกอวกาศ แล้วก็มีส่วนประกอบความเป็นไซไฟสมจริงสมจังที่สุดเรื่องหนึ่งนับตั้งแต่ 2001: Space Odyssey ซึ่งรับประกันได้จาก 7 รางวัลออสการ์ที่เหมารวมด้านงานภาพ

หนังออนไลน์ 2022

เสียง รวมทั้งเคล็ดลับพิเศษ ทั้งผู้กำกับอย่าง James Cameron ยังเคยให้สัมภาษณ์กับทาง Variety ไว้ว่า “เป็นหนังไซไฟอวกาศที่มีงานภาพเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา” โดยวางพล็อตกล้วยๆเกี่ยวกับวิศวกรสาวกับนักบินอวกาศที่เจอบรรลัยภัยระหว่างปฏิบัติภารกิจในอวกาศ

รวมทั้งจุดโฟกัสไปยังการเอาตัวรอดของผู้แสดงภายใต้สถานการณ์ไม่มีแรงโน้มถ่วง ที่เบาๆปล่อยความเคร่งเครียดของผู้แสดงรวมทั้งสร้างความลุ้นระทึกจากเหตุการณ์บังคับได้อย่างสมจริงสมจัง

Dreamcatcher เมื่อสิ่งมีชีวิตจากโลกอื่นซ่อนตัวมาอยู่บนโลกพวกเรา พวกเรามิได้สันโดษผู้เดียว ดรีมตำแหน่งแคทเชอร์ “ล่าฝันพญายม” เป็นหนังสยองขวัญแนววิทยาศาสตร์ จากอเมริกัน ถูกทำจากนิยายของสตีเฟนคิง เจ้าพ่อนิยายสยองขวัญ โดยเข้าฉายช่วงวันที่ 21 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2546

เรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์ดาวอื่นจะมาล้างโลก ฟังดูแล้วน่าจะเป็นเค้าเรื่องแบบเดิมๆแม้กระนั้นสำหรับประเด็นนี้แล้วมีความสลับซับซ้อน แยบคาย ชักชวนให้ติดตามและก็ลุ้นระทึกไปกับผู้แสดงว่า ตัวประหลาดนั้นเป็นอย่างไร แล้วมาทำอะไรที่โลกนี้

บอกเลยว่า ดรีมตำแหน่งแคทเชอร์ หัวข้อนี้สนุกสนานมากมายสำหรับผู้ที่ถูกใจความลีลับ แบบไม่วิจิตรตระการตา เนื่องจากว่าจะไม่มีฉากแอกชั่นแบบเอเลี่ยนบุกโลก ไม่เน้นย้ำความเอฟเฟคตื่นตาตื่นใจ แม้กระนั้นจะให้พวกเราใช้ความคิดแล้วก็หัวใจไปกับหนัง

Close Encounters of The Third Kind

หนังประเด็นนี้ได้ผลหน้าที่ควบคุมเรื่องที่ 3 ของ สตีเว่น สปีลเบิร์ก หนังออนไลน์ 2022 ชื่อ Close Encounters of The Third Kind ได้มาจากคำศัพท์ของระดับการพบกับมนุษย์ดาวอื่น โดยในที่นี้ซึ่งก็คือ การพบเจอยูเอฟโอในระยะใกล้ไม่เกิน 500 ฟุต มีร่องรอยการปรากฏตัว ยกตัวอย่างเช่น คลื่นก่อกวน คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า แล้วก็มีการปรากฏร่างของคนขับขี่ยูเอฟโอ ซึ่งหนังกล่าวถึงหัวข้อการติดต่อ แล้วก็การเจอกันเป็นครั้งแรกระหว่างมนุษย์โลก กับมนุษย์ดาวอื่น ตราบจนกระทั่ง รอย เนียปรี่ ถูกเชื้อเชิญขึ้นสู่ยานแม่ เพื่อทราบเจตนาว่า การมาของพวกเขาคราวนี้เป็นการประกาศข้อตกลงอะไรสักอย่าง

The Matrix 1 (1999) เดอะ เมทริกซ์ 1: เพาะพันธุ์มนุษย์เหนือโลก 2199 ​เรื่องราวของผู้ชายปกติที่ดำเนินชีวิตเรื่อยเปื่อย ได้เจอกับชายลึกลับที่บอกกับตัวเขาว่า เขาเป็นผู้เดียวที่ช่วยคุ้มครองปกป้องโลกจากการศึกจักรวาล ซึ่งมีต้นเหตุที่เกิดจากมันสมองของผู้คนที่ย้อนกลับมาทำลายเสียเอง และก็ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาทำให้มีอาการชายชายหนุ่มปกติเปลี่ยนไปเป็นทหารไซเบอร์หรือที่เรียกกันว่า “นีโอ” รวมทั้งเป็นความหวังท้ายที่สุดที่โลกทั่วโลกฝากฝังเอาไว้

MIRROR MIRROR (2012): ขุนโจรสโนไวท์ กับ ราชินีบานชุ่มฉ่ำ กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ในดินแดนที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ภายหลังจากกษัตริย์สวรรคต ราชินี (จูเลีย โรเบิร์ตส) อยากที่จะชิงอำนาจมาจาก

เจ้าฟ้าหญิงสโนว์ไวท์ (ลิลลี คอลลินส์) หนังออนไลน์ 2022 ลูกบุญธรรมของคุณ ด้วยการขับไล่สโนว์ไวท์ออกไปอยู่นอกอาณาเขต ทำให้คุณจำเป็นต้องเผชิญภัยแล้วก็ท่องไปในดินแดนที่ไม่เคยสัมผัส สโนไวท์ได้รับความให้การช่วยเหลือจาก พระราชโอรสแอนดรูว์ (อาร์มี แฮมเมอร์) กับเหล่าคนเล็กแกร็นทั้งยังเจ็ด ทั้งผองพร้อมยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือสโนไวท์อย่างเต็มเปี่ยม เพื่อเรียกร้องในดินแดนกำเนิดของคุณคืนมา

The Thirteenth Floor (1999)

ปี 1999 มีการเกิดหนังไซไฟคุณภาพดี แล้วก็มีเอกลักษณ์ส่วนตัวที่เป็นต้นแบบและก็ถูกส่งต่อมายังหนังไซไฟสมัยข้างหลังๆไม่ว่าจะเป็น The Matrix, eXistenZ แล้วก็ The Thirteenth Floor

ซึ่งเกิดเรื่องที่จะขอกล่าวถึง กล่าวถึงผู้ชายที่จำเป็นต้องสืบเสาะหาข้อเท็จจริง ภายหลังที่เขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญสำหรับเพื่อการเสียชีวิตของหัวหน้าผู้ที่เป็นเจ้าของบริษัทซอฟแวร์โด่งดังที่บังเอิญไปพบความลับอะไรบางอย่างในโลกเปรียบเสมือนจริง โดยจุดแข็งของหนังเป็นการนำพล็อตที่ถูกรองรับด้วยความเป็นวิทยาศาสตร์อันประดิษฐ์ มาผสมกับเรื่องราวการฆ่าที่เชิญพิศวง แม้กระนั้นโชคร้ายที่ว่าหนังประเด็นนี้ยังไม่ได้การสารภาพหรือการกล่าวถึงมากมายซักเท่าไหร่

Single’s Inferno ขอเริ่มที่รายการจับคู่เดตปัจจุบันที่ทำให้รายการ Reality ชนิดนี้กลับมาเป็นที่ชื่นชอบอีกรอบ! สำหรับเพื่อนพ้องๆใครที่ไม่เคยมองขอเล่าราวและก็คอนเซปต์รายการไว้สั้นๆให้ฟัง

รายการเกี่ยวกับการจับวัยรุ่นไม่มีคู่มาดำเนินชีวิตอยู่ร่วมกันบนเกาะเมืองนรกเพื่อทำความเข้าใจนิสัยและก็ทำกิจกรรมด้วยกันโดยห้ามเผยอายุและก็อาชีพ แล้วก็ในแต่ละวันทางรายการจะให้ผู้เข้าร่วมชิงเลือกเพศตรงข้ามที่ถูกอกถูกใจที่สุด คู่ไหนที่ใจตรงกันก็จะได้ไปเดตที่เกาะสรวงสวรรค์ 1 คืน ตรงนั้นผู้เข้าร่วมแข่งขันจะสามารถเผยข้อมูลส่วนตัดต่อกันได้ทำให้เป็นการให้โอกาสทำความเข้าใจนิสัยใจคอกันให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเองจ้ะ

TOO HOT TOO HANDLE หนังออนไลน์ 2022 รายการนี้ จัดว่ามาแรงมากมายใน NETFLIX เพราะเหตุว่าเป็นรายการด้ามจับรวมวัยรุ่นที่ไม่มีคู่ครองและก็ชวนมองที่สุดทั้งผอง 14 คนมารวมกัน ในอพาร์เม้นท์หรูที่แม็กสิโกภายในช่วงระยะเวลา 1 เดือนกว่า แม้กระนั้นดันมีข้อตกลงอยู่ 3 ข้อร่วมกันจ้ะเป็น1.ห้ามจูบ 2.ห้ามมี Sex แล้วก็ 3.ห้ามช่วยเหลือตัวเอง

รวมทั้งเรื่องราวกับสนุกสนานอย่างผิดไปจากที่คิด หนังออนไลน์ 2022 เพราะว่าแต่ละคนเว้นแต่สวยแล้วก็หุ่นดีแล้ว ยังลุ่มหลงในเรื่องของเซ็กส์แบบมากมายจ้ะ ยิ่งไปกว่านั้นยังจะมีผู้ชนะที่ได้เงินรางวัลมิดฟิลด์ 100,000 ดอลลาร์อีกด้วยจ้ะ แม้กระนั้นสำหรับรางวัลก็จะถูกลบออกไปตามการทำในสิ่งที่ผิดกฎในข้อต่างๆมาลุ้นกันว่า พวกเขาจะมีเงินรางวัลเหลือกตาลับบ้านหรือเปล่า แล้วก็ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน พวกเขาจะได้ทำความเข้าใจอะไรบ้าง จำเป็นต้องไปติดตามมองจ้ะ

Love is Blind (สมรสไม่คุ้นเคย) “ความรักไม่จำเป็นที่ต้องเห็นด้วยตา?” นี่เป็นปัญหาหลักของเรียลลิตี้โชว์นี้ โดยรายการจะนำวัยรุ่นมาร่วมการทดสอบความรักโดยเลือกผู้ที่คุณต้องการจะสมรสด้วยภายใต้ข้อจำกัดที่ว่า

คุณจะไม่มีสิทธิมองเห็นหน้าของอีกข้าง ทั้งหมดทั้งปวงนี้เพื่อตอบปัญหาที่ว่า ในโลกเดี๋ยวนี้ค่าของพวกเรามักถูกวินิจฉัยโดยรูปลักษณ์หรือรูปบนแอปพลิเคชันหาคู่ การรักใครซักคนที่ตัวตนที่จริงจริงจะยังเป็นได้ไหม มาร่วมลุ้นกันว่าความเชื่อมโยงของพวกเขาจะปรับปรุงไปในแนวทางไหนรวมทั้งจะจบเช่นไร พร้อมร่วมพิสูจน์ว่าในที่สุดแล้วความรักเป็นเพียงแค่เรื่องของใจจริงหรือเปล่าใน Love is Blind

HAUNTED รวมการเล่าเรื่องราวสยองขวัญที่เกิดขึ้นจริงผ่านการเลียนแบบเหตุ เรียลลิตี้โชว์ที่เชื้อเชิญผู้มีประสบการณ์ขนหัวลุกมาเล่าราวสยองขวัญที่พวกเขาพบเห็นในชีวิตจริง โดยเล่าราวจากปากของผู้เจอเรื่องราวสลับกันกับภาพการเลียนแบบสถานะการณ์เป็นหนังสั้นแบบสมจริงสมจัง ทำให้พวกเราสามารถเข้าถึงเรื่องราวได้มากขึ้น แต่ละตอนก็มีความน่าสยดสยองและก็เรื่องราวที่สะดุดตาแตกต่างกัน มีอีกทั้งเรื่องวิญญาณผู้คอฆ่าตัวตาย, ห้องผีสิง, คำแช่ง, อสุรกายการสู้รบ ไปจนกระทั่งลัทธิรวมทั้งความเลื่อมใสสุดแปลก สำหรับผู้ใดกันที่ถูกใจเรื่องราวสยองขวัญจำเป็นต้องไม่พลาดเลยจ้า

Lord of the Rings (ภาค 1 – ภาค 3) หนังออนไลน์ 2022 มหากาพภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ดังไปทั่วทั้งโลก ที่ทุกคนจำเป็นต้องไม่สมควรพลาด เรื่องราวในสมัยก่อนประวัติศาสตร์ ลอร์ดผู้หนึ่งได้สะสมพลังที่ความเถื่อนทุกๆสิ่งทุกๆอย่างรอบข้างเขา อิทธิฤทธิ์แหวนครอบครองโลก โดยหวังว่าวันหนึ่งจะทำลายอารยธรรมที่มีอยู่ทุกหนทุกแห่งให้ราบคาบ

เขายังขาดอีกเพียงแต่อย่างเดียวเป็นแหวนวงหนึ่งที่หายไป ซึ่งถ้าได้กลับคืนมา เขาจะสามารถกลับโลกให้กลับสู่ยุคมืดอีกรอบ แม้กระนั้นชะตาชีวิตได้ลิขิต ให้มีสิ่งมีชีวิตผู้เดียวเพียงแค่นั้น ซึ่งสามารถจะหาแหวนวงนี้ได้เจอ ซึ่งผู้นั้นเป็น ฮ็อบบิทชายหนุ่ม Frodo Baggins (Elijah Wood) เขาจะสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันให้อารยธรรมของโลกดำเนินสืบต่อไปได้ไหม ตำหนิตดามดูในรูปภาพยนตร์ได้เลย

​AVATAR (2009) : อวตาร เจค ซัลลี่(แซม เวิร์ธธิงตัน) อดีตกาลนายทหารเรือผู้ทุพพลภาพที่จะต้องนั่งบนรถเข็น เขาได้รับเลือกให้ร่วมเดินทางนับเป็นเวลาหลายปีแสงสว่างไปยังดาวแพนโดรา ที่ซึ่งมีเหมืองล้ำค่าหายากที่เป็นหัวใจหลักสำหรับเพื่อการขจัดปัญหาพลังงานขาดของโลก พวกเขาจำต้องเขียนโปรแกรมอวตาร เพื่อแปลงสถานการณ์จิตของคนให้ไปอยู่ในร่างอวตาร ร่างอวตารนี้เป็นส่วนประกอบทางพันธุกรรมของดีเอ็นเอมนุษย์แล้วก็ดีเอ็นเอจากสิ่งมีชีวิตบนดาวแพนโดรา ที่มีชื่อเรียกว่า “กองทัพเรือ”

vegus1168