• Tue. Mar 28th, 2023

ดูหนังพากย์ไทย

เรามีหนังดูฟรีมากมาย ทั้งดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรงล่าสุด

หนังออนไลน์hd

หนังออนไลน์hd หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2022

หนังออนไลน์hd สำหรับคนไหนกันที่ชอบหนังแบบยิงกันโป้งป้างไม่ต้องพึงพอใจกฎฟิสิกส์ ก็ต้องหัวข้อนี้เลยจ๊ะ Shoot’ em up เรื่องราวของ สมิธ ชายไม่มีบ้านที่จำเป็นต้องตกกระไดพลอยโจรเข้าไปมีส่วนร่วมกับการดวลปืนของกลุ่มชนไม่คุ้นหน้า ซึ่งเค้าได้ช่วยชีวิตเด็กอ่อนจากเหตุการณ์อันตรายดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ซึ่งในความโชคร้ายแม่ของเด็กคนนี้ตายคาที่แต่ว่าในความมีโชคที่มีคนไม่มีบ้านอย่างสมิธเข้ามาช่วยไว้ทัน แม้กระนั้นต่อไปก็มีเรื่องวุ่นเข้ามาไม่หยุด

ในโลกของคิงส์แมน ซึ่งเป็นหน่วยงานอิสระลงมือด้านปฏิบัติการลับเพื่อสืบเสาะหาข่าวกรองที่มีความละเอียดรอบคอบระดับสูงสุดระหว่างชาติ จุดมุ่งหมายสำคัญเป็นเพื่อคุ้มครองปกป้องโลกให้อยู่ในความสงบ ครั้งนี้ เอ็กซ์ซี่ (ทารอน อีเกอร์ตัน) จำเป็นต้องเจอกับความท้าทายครั้งใหม่

เมื่อศูนย์บัญชาการของพวกเขาถูกทำลายลงและก็โลกจะต้องกลายเป็นตัวประกัน หนัง ออนไลน์hd การผจญภัยของพวกเขาได้ส่งผลให้เกิดการศึกษาและทำการค้นพบกับกลุ่มสายที่เป็นผู้ช่วยเหลือในสหรัฐฯ ที่ชื่อว่า สเตทส์แมน ซึ่งเป็นการหวนกลับไปพบวันที่ทั้งสองได้รับการก่อตั้งขึ้นมา ทั้งสองสุดยอดองค์กรลับจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูตัวร้าย เพื่อคุ้มครองโลกและเป็นสิ่งที่กายเป็นความเคยชินของเอ็กซี่ไปแล้ว

ซูเปอร์ฮีโร่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความกวนใจเกินจะรับมือไหว ดูหนังออนไลน์2021ฟรี ผู้ซึ่งเคยไปปรากฎตัวในหนังเรื่อง X-Men Origins: Wolverine มาแล้ว ในหนังผู้เดียวเรื่องนี้จะเล่าถึงภารกิจครั้งใหม่ของ “เดดพูล” โดยเขาต้องคุ้มครองปกป้องเด็กน้อย “รัสเซล” จากการตามล่าเพื่อชำระแค้นให้กับครอบครัวของชายจากอนาคต “เคเบิล” ในด้านฉากต่อสู้ของประเด็นนี้ถือว่าทำออกมาได้ดุเดือด เลือดสาด และก็แสบสัน สมเป็นเดดพูล พร้อมมุกขำขันเสียดสีทุกอย่างอย่างที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้คุณแบบไม่หยุดหย่อนเลยค่ะ

หนังออนไลน์hd

Home Alone

สันโดษผู้น่ารัก 1 เควิน (แม็คคอเล่ย์ คัลกิ้น) เด็กน้อยที่แปลงเป็นวีรบุรุษประจำบ้านเพียงแค่ชั่วช้าข้ามคืน เมื่อเขาถูกทอดทิ้งให้อยู่ด้านในภายเพียงคนเดียว เนื่องด้วยทุกคนในบ้านต่างกระตือรือร้นสำหรับการท่องเที่ยวในตอนวันหยุดวันคริสต์มาส เมื่ออยู่ตามลำพังแล้ว เควินได้จัดการแต่งบ้านเสียใหม่ เพื่อฉลองเทศกาลให้กับตัวเอง โดยมีมิจฉาชีพทึ่มสองนาย แฮร์รี่ (โจ เพสสิ) และแม๊ฟ (ดาเนียล สเติร์น) บากบั่นที่จะเข้ามาขโมยของข้างในบ้าน โดยไม่เคยรู้อนาคตของตน ท้ายที่สุดโจรทั้งสองก็ต้องมาตกหลุมที่ชายหนุ่มเควินได้ขุดล่อเอาไว้

หนัง I Care A Lot ห่วงแต่หวังฮุบ เกิดเรื่องราวของมาร์ลา เกรย์สัน มิจฉาชีพสาว ที่หาเหยื่อด้วยการจ้องฮุบมรดกของผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองมิได้ มาร์ลาดำเนินการคู่กับฟราน แฟนสาวของเธอ มองหาคนแก่ที่อยู่ผู้เดียว แล้วยื่นคำร้องต่อศาลให้คุณเป็นผู้รักษามรดกของคนวัยชราเหล่านั้น พร้อมส่งพวกเขาไปบ้านพักฟื้นคนชราในเครือข่ายของคุณ แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง คุณก็ได้เหยื่อโปรไฟล์ดี เจนนิเฟอร์ ปีเตอร์สัน หญิงแก่เรื่องราวขาวสะอาด ซึ่งคุณจัดแจงตามแผนโดยไม่รู้เรื่องว่าเจนนิเฟอร์เป็นแม่ของมาเฟียรัสเซีย

หนังที่ใช้เวลาถ่ายถึง 12 ปี ! เล่าราวของเด็กผู้ชายอายุ 6 ขวบ ถึง 18 ปี ในครอบครัวอเมริกันชนชั้นกลางได้มองเห็นพัฒนาการของยุคสมัยพร้อมกับนักแสดงที่โตไปพร้อมๆกัน นับได้ว่าเป็นหนัง Coming of Edge ที่ดีเลิศมาก หนังออนไลน์hd มีค่าแก่การหาดูมากมายๆจ้า

มาต่อกันที่ซีรีส์จีนน่าดูใหม่แกะกล่องอีก 1 เรื่องจ้ะ Master of my own เรื่องราวของหนิงเหไม่ง สาวเข้มแข็งผู้มีความต้องการว่าจะไปให้ถึงตำแหน่งผู้อำนวยการด้านการลงทุน แม้กระนั้นปัจจุบันได้มาเป็นพนักงานของบริษัทของทางจี้หมิง นายจ้างคนที่ไม่เชื่อมั่นในตัวหนิงเหมิงเอามากๆจนถึงคุณขอลาออกเพื่อพิสูจน์ตนเอง แล้วก็การตัดสินใจในคราวนี้ก็ได้นำพาคุณไปสู่ตำแหน่งใหม่ที่อีกทั้งท้าและอาจเป็นหนังสือเบิกทางให้เธอก้าวไปสู่ความสำเร็จ แต่ว่าในกลางทางที่จะไปถึงฝั่งฝันมันดันโรยด้วยตะปูแหลมๆน่ะสิ

No One Lives เป็นหนังบู๊ที่มีเรื่องราวสุดดิบ ว่าด้วย ชายหญิงคู่หนึ่งถูกมิจฉาชีพชิงทรัพย์ เพศชายถูกทำร้าย ส่วนผู้หญิงก็ถูกกลุ่มโจรจับไป แม้กระนั้นคนไหนกันจะรู้ว่า หนุ่มน้อยผู้ที่ถูกทำร้ายนั้นตามที่เป็นจริงแล้วเขาคือ ฆาตรกรโรคจิต! และก็แฟนสาวที่ถูกลักพาตัวไปก็คือ เหยื่อรายท้ายที่สุดของเขา! เมื่อถูกท้าซึ่งๆหน้า ถูกหมิ่นเชิงกันขนาดนี้ล่ะก็ เขาก็คงจะจำต้องอบรมสั่งสอนกันหน่อยซะหน่อย งานนี้บอกเลยโหดแดนนรกแตก

หนังออนไลน์hd

Man On Fire

ดูจากโปสเตอร์หนังคุณก็คงจะพอทายใจได้แล้วว่า Man On Fire คงจะเป็นหนังที่ชั่วร้ายมันไม่ใช่น้อย ว่ากันด้วยมือสังหารใจยักษ์ที่อยากกลับใจกลัวใจมาเป็นคนดีตามคำแนะนำของคู่หู เขาเริ่มต้นอาชีพบอดี้การ์ดให้กับเด็กสาว ยิ่งได้ใช้เวลาร่วมกันมากเท่าไหร่ความสนิทของทั้งสองก็เริ่มจะมากขึ้น ทั้งหมดทุกอย่างกำลังจะออกเดินทางไปได้สวยจนตราบเท่ามีขโมยกรุ๊ปหนึ่งมาลักพาตัวเด็กสาวไป ความโกรธเคืองและก็ความแค้นของอดีตมือสังหารอำมหิตก็ได้กลับมา เขาจะทำทุกสิ่งเพื่อตามล่าเหล่าโจรลักพาตัวเด็ก บอกเลย Man On Fire เป็นหนังบ้าบิ่นดีๆนี่เอง

หนัง I Care A Lot ห่วงแต่ว่าหวังฮุบ จิกกัดระบบทุนนิยมได้อย่างสุดแสบ ทำให้พวกเรามองเห็นทางของมาร์ลา ซึ่งหวังร่ำรวยทางลัดโดยใช้ช่องโหว่ของข้อบังคับ เราอดจะเห็นใจมาร์ลามิได้ เพราะคุณเพียงแค่ต้องการส่งเสริมตัวเองให้มีหน้าตาทางสังคม รวมทั้งในเวลาเดียวกัน เราก็หวังให้เธอได้รับบาปด้วย หนังทำให้เรากำเนิดการขัดกันในใจของตน พร้อมกันนั้นก็สนุกไปกับการแก้เผ็ดระหว่างมาร์ลา กับโรมัน มาเฟียรัสเซียสุดโหด ที่ดูแล้วสนุกดีจังๆเพราะเหตุว่าแต่ละข้างต่างไม่ยินยอมกัน

ในเช้าวันคริสต์มาส ราล์ฟฟีได้รับของขวัญบางสิ่งบางอย่างที่เขาชอบแต่ว่ารู้สึกผิดหวังที่ไม่พบปืนไรเฟิลในกลุ่มพวกเขา เมื่อปรากฏว่าของขวัญทั้งปวงถูกเปิดออก พ่อของราล์ฟฟี่ (“ชายชรา”) ได้นำเขาไปยังกล่องท้ายที่สุดที่ซ่อนอยู่ตรงมุมห้อง ซึ่งพิสูจน์ได้ว่ามีปืนไรเฟิลอยู่ เขารีบออกไปด้านนอกเพื่อทดสอบโดยติดวัตถุประสงค์ไว้ที่ป้ายโลหะในสวนหลังบ้าน เมื่อเขายิง บีบีจะเด้งกลับและก็ตีเขาที่หน้า เชื่อในตอนแรกว่าเขาได้ละสายตาจากเขาไปแล้วจริงๆเขาก็เลยทราบดีว่า BB แค่ทำแว่นตาแตกและเริ่มค้นหาพวกมันในหิมะ เพียงแต่เพื่อเหยียบพวกมันโดยบังเอิญและหัก เขาโกหกแม่ของเขาว่าแท่งน้ำแข็งที่ตกลงมากมายระทบหน้าเขาและทำให้แว่นของเขาหัก และก็คุณก็เชื่อเขา

​แบรดลี่ย์ โทมัส สมัยก่อนนักมวยที่หันมารับจ้างขนสารเสพติดจำต้องตกที่นั่งลำบากครั้งใหญ่ เมื่องานล่าสุดของเขาต้องพังไม่เป็นท่า ภายหลังที่ตำรวจบุกเข้าจับตัวระหว่างขนยา ทำให้ตลอดตัวแบรดลี่ย์แล้วก็ผู้เกี่ยวข้องอีกหลายคนต้องโดนจับ ลูกค้าสูญเงินจำนวนมาก ทั้งยังมีผลให้ภรรยาท้องแก่ของเขาจะต้องตกอยู่ในอันตราย กางรดลี่ย์จึงจำเป็นต้องทำทุกวิธีการเพื่อให้ลูกเมียของเขาไม่เป็นอันตรายถึงแม้ว่าเขาจึงควรถูกขังลืมก็ตาม

ผลงานที่สร้างมาจากเรื่องจริง หลังต้นเหตุโจมตีก่อการร้ายครั้งใหญ่ในนอร์เวย์ ผู้รอดชีวิต ครอบครัวที่โศกเศร้าและมวลชนทั้งประเทศต่างอุตสาหะหาทางรู้สึกตัวฟูเยียวยาและทวงความเป็นธรรม ในสมัยที่มีช่องทางรับดูหนังสะดวก ๆ ได้ทุกหนทุกแห่งขณะโดยไม่ควรต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การชมหนังก็ได้เหมือนกันกลายมาเป็นตัวคัดเลือกขั้นตอนแรก ๆ ที่ผู้คนต่างคิดถึงเมื่อต้องการหาอะไรทำยามว่าง

และในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนเช่นเดียวกับสนั่น หรือดูฉากต่อสู้สุดบ้าระห่ำ ก็ช่วยคลายเครียดได้ดิบได้ดี นอกจากนั้นเสียงและเอฟเฟกต์อลังการงานสร้าง รวมถึงการต่อสู้น่าตื่นเต้นเร้าใจพวกนั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายๆเรื่องก็ยังมีพล็อตเรื่องสุดล้ำชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนังแอคชั่น” เปลี่ยนเป็นหมวดหมู่หนังสุดโปรดของผู้ใดผู้คนจำนวนมากไปตอนท้าย

เพราะเหตุว่าสถานการณ์โคโรนาไวรัสส่งผลให้คนจำเป็นจะต้องติดอยู่ภายในบ้านและหันมาชมหนังออนไลน์แก้เบื่อ นำมาซึ่งการทำให้วงการหญิงมมิ่งทีวีกำลังเป็นที่ชื่นชอบมาก ๆ เลยค่ะ เนื่องจากมีหนังหลากหลายแนวให้เลือกเฟ้นมากมาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นละครไทย, ซีรีย์จีน, การ์ตูน, อนิเมะญี่ปุ่น, ซีรีย์เกาหลี, ซีรีย์ญี่ปุ่น หรือซีรีย์ฝรั่ง

เป็นที่รู้กันดีนะคะว่าหนังแยกแยะแยกออกเป็นหลายประเภท และประเภทที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบันก็คือหนังจำพวกไซไฟ (Science-Fiction) นั่นเอง เนื้อเรื่องของหนังไซไฟส่วนใหญ่จะเกี่ยวพันกับปัญญาสร้างสรรค์หรือเทคโนโลยีล้ำ ๆ ที่ยังไม่มีในขณะนี้ หนังออนไลน์hd เรื่องลี้ลับหรือการมีพลังพิเศษของผู้แสดง ที่เกิดการสัญจรไปยังในอดีต, ตอนนี้ หรืออนาคตจ้ะ

จิ๊กซอว์ ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะที่ใช้วิธีการฆ่าสุดโหด ทิ้งศพสุดสยองทีละคนให้ตำรวจหาหลักฐานและการไต่สวนชี้ไปที่ จอห์น เครเมอร์ จิ๊กซอว์ ตัวจริงตายไปแล้วหลายๆปี แล้วคนไหนกันที่มารับเวลาต่อ ปริศนาแห่งการตามล่าจึงเกิดขึ้นก่อนที่จะมีใครจะตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมันไม่สิ้นสุด

หนังออนไลน์hd

DADDY ‘S HOME

แวะมาดูหนังของทางฝั่งตะวันตกกันบ้าง Daddy ‘s Home จะวุ่นวายมากแค่ไหนถ้าเกิดทั้งพ่อเลี้ยงและพ่อจริงได้มานะแย่งชิงความรักจากลูกๆราวกับในเรื่องนี้ กางรด ผู้บริหารสถานีวิทยุที่ทั้งอ่อนโยน และก็มองเป็นมิตรได้พากเพียรทำทุกแนวทางให้ลูกบุญธรรมยอมรับในตัวเค้า แต่ว่าปัญหาอันใหญ่หลวงก็คือเมื่อจู่ๆบิดาแท้ๆที่ไม่แม้แต่จะเลี้ยงดันกลับมาทวงบัลลังก์ความเป็นบิดา

หนัง Taken มีอยู่ด้วยกันสามภาค แล้วก็ทั้งยังสามภาคมีปมเรื่องเดียวกัน โน่นคือเป็นเรื่องราวของ ไบรอัน ไม่ลล์ อดีตซีไอเอ ผู้ที่มีความชำนาญด้านการแกะรอยรวมทั้งการต่อสู้ เขาหย่าจากเมีย แล้วก็พยายามจะใช้เวลาอยู่ใกล้กับบุตรสาวที่แยกกันอยู่ให้มากที่สุด แม้กระนั้นก็มักจะมีเหตุทำให้คนในครอบครัวของเขาถูกลักพาตัวไป ทุกๆครั้ง ไบรอันจะมีเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง แล้วก็เขาจำเป็นต้องใช้เบาะแสที่มีเพียงนิดหน่อยตามไปให้ถึงตัวผู้กระทำผิดกฎหมาย โดยงัดทุกหมัดที่เขามีมาใช้

เอ็ดเวิร์ด มือกรรไกร หนังมาสเตอร์ มองออนไลน์ ดูฟรี หนังHD หนังเต็มเรื่อง รีวิวหนังใหม่ ตัวอย่างหนังใหม่ เรื่องย่อ :ในวังบนเนินเขาที่ห่างไกล ที่อาศัยของนักประดิษฐ์ผู้สร้างสรรค์สิ่งมีชีวิตสุดน่าพิศวง เอ็ดเวิร์ด ผู้ที่แทบจะเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ เมื่อผู้ผลิตเขาไปตายก่อนที่จะเขาจะสร้างมือให้กับเอ็ดเวิร์ดเสร็จ แทนที่เอ็ดเวิร์ดจะมีมือที่สมบูรณ์ เขาจะต้องอาศัยอยู่อย่างโดดเดี่ยว ตราบจนกระทั่งหญิงสาวใจดี ชื่อ เพ็ก มาพบเอ็ดเวิร์ดเข้า และก็พามาอาศัยอยู่ที่บ้าน ช่วงแรก ทุกคนที่ต้อนรับดี แต่ก็มีเหตุ ที่ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนแปลงชั่วกับชั่วกัลป์

​ฮอลแลนด์ มาร์ช (ไรอัน กอสลิ่ง) นักสืบเอกชนจำเป็นต้องร่วมมือกับนักเลงขาลุย แจ็คสัน (รัสเซล วัวรว์) ในการสืบสวนคดีฆาตกรรมปัญหาและการล่องหนไปของหญิงคนหนึ่ง ซึ่งทำให้พวกเขาจำเป็นต้องประจันหน้ากับภัยอันตรายจากทั้งยังผู้กระทำผิดกฎหมายรวมทั้งแพทย์กฏหมาย

หญิงใบ้คนหนึ่ง เป็นบุคลากรชำระล้าง ห้องแลปลับของรัฐบาล คุณได้รู้เป้าหมายที่จะฆ่าอสูรกายตัวหนึ่ง ก็เลยได้ทำการลักลอบช่วยเหลือ รวมทั้งนำสัตว์ตัวนี้กลับไปที่บ้าน เพื่อให้มีชีวิตอีกรอบ และหลังจากนั้นคุณก็ผูกพันธ์กับอสูรกายตัวนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

หลังจากคืนที่หิมะตกหนัก เด็กผู้ชายคนหนึ่งตื่นขึ้นมาและก็เล่นหิมะ สุดท้ายก็สร้างตุ๊กตาหิมะตัวใหญ่ขึ้น ในเวลาเที่ยงคืน เขาย่องลงไปชั้นล่างเพื่อค้นหามนุษย์หิมะที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอย่างน่าแปลก เจมส์พาตุ๊กตาหิมะไปรอบๆบ้านของเขา เล่นกับเครื่องใช้สอย ของเล่น และของตกแต่งอื่นๆโดยยังคงเงียบพอที่จะไม่ปลุกพ่อแม่ของเจมส์ ทั้งคู่พบมอเตอร์ไซค์แบบมีผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนอยู่ในสวนของบ้านแล้วก็ขี่มันเข้าไปในป่า vegus1168 ความร้อนของเครื่องยนต์เริ่มละลายตุ๊กตาหิมะ รวมทั้งเขาก็เย็นตัวลงในช่องสำหรับเพื่อแช่แข็งในโรงรถ