• Tue. Mar 28th, 2023

ดูหนังพากย์ไทย

เรามีหนังดูฟรีมากมาย ทั้งดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรงล่าสุด

หนังผจญภัยล่าสมบัติ

Dec 6, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนัง ชีวประวัติ สงคราม

หนัง ชีวประวัติ สงคราม

หนัง ชีวประวัติ สงคราม JIGSAW (2017)หนังสยองขวัญเยี่ยมที่สุดที่เป็น Favorite ของคนจำนวนไม่น้อย ฆาตราดกระจัดกระจายรสม่ำเสมอที่ทุกคนรู้สึกว่าตายไปเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา กลับมาอีกครั้งหนึ่ง

โดยการจับคนมาเล่นเกมที่สุดแสนจะสยองขวัญ  รวมทั้งถ้าหากผู้ใดกันแน่ที่แพ้ก็จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนด้วยชีวิต! ตำรวจจะสามารถค้นหาตัวฆาตเกลื่อนกลาดรได้ไหม ฆาตเกลื่อนกลาดรนั้น ตายไปแล้วเมื่อ 10 ปีก่อนจริงๆหรือยังไม่ตาย อีกหนึ่งหนังสยองขวัญ โรคจิต ที่จะต้องพูดว่า โหดเหี้ยม ดิบ ไม่มีอารยธรรม มากๆ!

แนว : สยองขวัญ, อาชญากรรม

นักแสดงนำ : Matt Passmore, Tobin Bell, Callum Keith Rennie

จำนวนตอน : 1 ตอน (1 ชั่วโมง 32 นาที)

หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่ากลัว, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยดสยองสุดๆ, สุดยอดหนังน่าสยองขวัญ, หนังผีน่าสยองมากมาย, หนังสยองขวัญ, หนังบ้านร้าง, หนังโรงพยาบาลร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

The Brothers Grimm(2005) ตะลุยปฐพีน่าพิศวง​​

​ตะลุยพื้นพิภพน่าอัศจรรย์ การเสี่ยงอันตรายที่แสนบันเทิงใจแล้วก็ยิ่งใหญ่ของสองพี่น้องแห่งเครือญาติกริมม์ เจค (ฮีธ เลดเจอร์) รวมทั้ง วิลล์ (แมทท์ เดมอน) นักแต่งนิทานแห่งตำนาน หนังผจญภัย pantip ซึ่งเริ่มเดินทางไปยังเมืองต่างๆและสมมติตนเองเป็นนักปราบผี เพื่อหลอกเอาเงินจากราษฎรชาวเมือง จนกระทั่งสุดท้ายทางฝรั่งเศสได้ยินเสียงยกย่องของสองญาติเชื้อสายกริมม์ จึ่งสั่งให้ทั้งสองนั้นเข้าไปในป่าอาถรรพณ์เพื่อกำจัดคำสาปร้าย

Steve Jobs : สตีฟ จอบส์อีกหนึ่งอัจฉริยะ

ผู้ก่อตั้งบริษัท Apple ที่สร้างสินค้าต่างๆเปลี่ยนโลกของการสื่อสาร ทั้งดีไซน์แล้วก็ความนึกคิด ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยตั้งตารอ สิ่งใหม่ใหม่ๆในแต่ละปีจากบริษัท Apple ถึงแม้ว่าสตีฟ จอบส์จะได้เสียชีวิตไปแล้ว แต่ว่าอัตประวัติของเขานั้นได้ให้แง่คิดแก่คนสมัยใหม่สำหรับเพื่อการดำเนินชีวิต การเดินตามหาความฝัน หนังชีวประวัติ สงคราม พากเพียรอดทน เรื่องราวของเขาได้สร้างแรงดลใจอีกทั้งในชีวิตจริงแก่วัยรุ่นแบบใหม่ให้ฝันแล้วก็ตั้งอกตั้งใจเดินไปให้ถึงฝันด้วยการทำงานหนักส่วนตัวได้ใช้สินค้าของ Apple ตั้งแต่รุ่นแรกๆมีความนิยมชมชอบถึงฟังก์ชั่นลูกเล่นหลายๆอย่างแล้วก็มีความคิดว่าคงจะได้ออกแบบมาอย่างดี

ผ่านการคิดมาก่อน พอใช้ได้ดูหนังหัวข้อนี้ก็มีความคิดว่า สตีฟนั้นเป็นคนที่ในด้านการทำงานมีความมือโปร นักคิดค้น นักทดสอบ หากว่าหนังจะมิได้เล่าตั้งแต่ต้น แม้กระนั้นเสนอสถานะการณ์หลักๆเป็นต้นว่า การเปิดตัวของ Macintosh รุ่นแรก ซึ่งเป็นสมัยที่คอมพิวเตอร์เริ่มมีบทบาทในสังคม รวมทั้งตอนเปิด iMac ที่จะมาแปลงโลกยุคดิจิตัลไปตลอดการ หนังได้ทำให้คนเห็นสตีฟในมุมมองการทำงานกับคนรอบข้าง ไม่ฉงนใจเลยที่ถึงแม้ว่าเขาจะจากไปแล้วด้วยโรคมะเร็ง แต่ว่าเขาก็ยังอยู่ในความเป็น Apple เป็นแรงดลใจให้โลกประดิษฐ์ผลิตสิ่งใหม่ดีๆออกมา เป็นอีกหนังที่ควรจะดูมากมายๆค่ะ

BEAUTY AND THE BEAST (2017) หนัง ชีวประวัติ สงคราม

หนังเสี่ยงอันตราย ติดอันดับนางสาวกับพระราชโอรสอสูรการผจญภัยอันน่าแปลกของ เบลล์ (เอ็มมา วอตสัน) หญิงสาวแสนงาม ผ่องใส และก็หนักแน่น คนที่ถูกคุมตัวอยู่ในพระราชสำนักของ บีสท์ แม้ว่าจะตกอยู่ในความกลัว คุณได้ผูกสัมพันธ์กับเหล่าชาววังผู้จำเป็นต้องมนต์ แล้วก็ทำความเข้าใจที่จะมองข้ามรูปลักษณ์ภายนอกอันน่ากลัวของบีสท์ เพื่อเห็นถึงความนอบน้อมของโอรสที่จริงจริงที่อยู่

THE TOMORROW WAR หนัง ชีวประวัติ สงคราม

หนังน่าดูอีกประเด็นที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน แล้วก็ได้ลุ้นทุกฉาก โดยหัวข้อนี้เป็นความสนุกที่สามารถเพิ่มความเบิกบานใจให้กับคอหนังแนวนี้ได้ตั้งแต่เริ่ม ในประเด็นนี้ได้ผลสรุปมาว่าเป็นหนังที่มันสุดๆกล่าวได้ว่าคนใดที่เป็นคอ หนังแนวแอคชั่นไซไฟ ไม่ควรพลาดเลยแม้กระทั้งวินาทีเดียว ถึงแม้เรื่องราวโดยรวมแล้วอาจจะดูอย่างกับว่าเอาการราวต่างๆมายำรวมกันก็ตาม แม้กระนั้นภาพรวมหัวข้อนี้ไม่สมควรพลาดเลยจริงๆ

Monster (2003)

พล็อตหนัง : ไอลีน วอร์นอส ก่อนที่จะคุณจะเปลี่ยนมาเป็นหญิงบริการนั้นเธอเป็นเพศหญิงที่น่าเห็นใจที่สุด ไอลีนถูกขืนใจระหว่างประชุมลูกค้าแต่คนที่ข่มขืนคุณนั้นก็จำเป็นต้องจบสิ้นลงด้วยความตาย เธอยัดศพของเขาใส่กระเป๋าสำหรับใช้ในการเดินทาง ภายหลังจากเหตุกาณ์นั้นไอลีนก็ได้ลงมือฆ่าคนเรื่อยๆแม้กระนั้นไม่ได้ฆ่าแบบสุ่มสี่สุ่มห้านะ คุณจะเลือกฆ่าเฉพาะคนสารเลวๆน่ะ

Changeling – ดึงปมปริศนาคดีอำพราง

แม่ผู้อุตสาหะค้นความจริง เงื่อนปริศนาการลักพาตัวสุดสะเทือนใจถ้าหากจะเอ่ยถึงปมปัญหาลึกลับที่เกิดขึ้นจริงแนะนำให้ชมหัวข้อนี้ค่ะ สำหรับจุดเริ่มต้นของเรื่องมาจากคริสติเตียนนได้แจ้งตำรวจให้ตามหาวอเตอร์ ลูกชายที่ถูกลักพาตัวไป กระทั่งเป็นที่พึงพอใจของสังคมและก็สื่อ ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปตำรวจได้กล่าวว่าเจอเด็กแล้ว หนังชีวประวัติ รีวิว โดยกล่าวว่าเป็นลูกของคุณในขณะที่จริงแล้วไม่ใช่ และเป็นเพียงแต่แนวทางปิดคดีให้ราษฎรเลิกสนใจ ซึ่งในระหว่างที่คริสติเตียนนได้ลูกตัวปลอมมา เธอก็ถูกกรมตำรวจแกล้งแล้วก็ปล่อยข่าวว่าคุณบ้า แม้กระนั้นและมีเหตุที่ช่วยทำให้เธอได้พิสูจน์ความเป็นจริงด้วยตัวเอง และก็ฉะนั้นก็เลยนำมาซึ่งการเผยโฉมเรื่องราวสุดสะเทือนใจในเมืองลอสแอนเจลิส เมื่อปี คริสต์ศักราช 1928 ค่ะ

Milk

สร้างขึ้นจากเรื่องราวชีวิตจริงของ “ฮาร์วี่ ไม่ลค์” (Harvey Milk) นักการเมืองคนแรกของสหรัฐฯ ที่ไม่เพียงแต่จะประกาศตัวเองอย่างแจ่มแจ้งว่าเขาเป็นเกย์แล้ว ยังเป็นเสมอเหมือนฟันเฟืองตัวสำคัญที่นำไปสู่กระแสการเคลื่อนไหวเรียกร้องเกี่ยวกับสิทธิของชาวรักร่วมเพศ (Homosexual) อย่างมากมายในอเมริกา และก็นั่นก็ถือเป็นชนวนเหตุสำคัญอย่างหนึ่งซึ่งนำพาเรื่องเศร้าอันคิดไม่ถึงมาสู่ชีวิตเขา

The Theory of Everything : สตีเฟน ฮอว์คิง

เรื่องราวของอัจฉริยะของวงการฟิสิกส์ สตีเฟน ฮอว์คิง นักฟิสิกส์ผู้เป็นแรงดลใจแก่เด็กๆและเขาเป็นคนที่มีคุณค่าแก่วงการพีทยาศาสตร์ด้านดาราศาสตร์ รวมทั้งการต่อยอดของแนวความคิดของอัลเบิร์ต ไอสไตน์ หนังผจญภัยล่าสมบัติ การพยายามอธิบายปรากฎการณ์ของหลุมดำ ทำให้สตีเวน ฮอว์คิงเป็นบุคคลที่มีผลต่อวงการวิทยาศาสตร์มากๆถึงแม้ในบั้นปลายชีวิตเขาจะป่วยด้วยโรคเซลส์ประสาทเสื่อม หรือ ALS รักษาไม่หาย เขาอยู่ด้วยกำลังใจจากภรรยาและก็ความรักในวิทยาศาสตร์

เรื่องราวการต่อสู้กับโรคร้ายจนกระทั่งวาระสุดท้าย เป็นหนังฟีลกู้ดที่เราชอบพอเรื่องหนึ่งเลยจ๊า ส่วนตัวชอบการเล่าเรื่องซึ่งสามารถดูได้เรื่อยไม่มีความซับซ้อน แต่ว่าจะมีซีนอารมณ์หลังๆที่อาจจะก่อให้น้ำตาตกได้ สรรเสริญความไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคของสตีเฟน ฮอว์คิง รู้เรื่องพวกเราว่าเพราะเหตุใดเขาถึงกลายมาเป็นเลิศในนักวิทยาศาสตร์ที่ทรงอิทธิพลต่อแวดวงดาราศาสตร์ แม้กระทั้งซีรีส์หลายๆเรื่องก็ได้อ้างอิงเขา เช่น The Big bang Theory เป็นต้นค่ะ ยิ่งกว่านั้นก็จะได้เห็นฉากสวยๆของมหาวิทยาลัยสุดยอดอย่างมหาวิทยาลัยเคมบริดจน์ ทำให้ต้องการจะไปสะกดรอยยังสถานที่แห่งความจำเหล่านั้น ผู้ใดกันแน่ที่ยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ควรหามาดูอย่างมากเลยจ๊า

An American Haunting (2005)

พล็อตหนัง : ผู้ที่เป็นสุขรวมทั้งน่ายกย่องอย่าง หนัง Biography  ครอบครัวเบลล์ จำต้องมาโชคร้าย เพราะเหตุว่าพวกเขาพบว่าผีได้ไล่ล่าแล้วก็ตามทำร้ายครอบครัวอยู่ แถมอยู่ๆไป สมาชิกในครอบครัวก็ดูเหมือนจะเสียชีวิตกันไปเรื่อยๆเรื่องจริง : เชื่อมั้ยว่า มีหนังสือถึง 35 เล่ม ที่พูดถึงเรื่องลึกลับที่ครอบครัวนี้ต้องพบเจอ เนื่องจากว่ามันมีบางอย่างที่รอตามรบกวนครอบครัวเบลล์ให้ต้องเจอกับหายนะจริงๆและก็มันยังฆ่าสมาชิกครอบครัวนี้ไป 1 คนด้วย คนๆนั้นก็คือ จอห์น เบลล์ เขาเป็นคนเดียวที่ถูกบันทึกในประวัติศาสตร์ของอเมริกาว่า เสียชีวิตเพราะผี

The Amityville Horror (2005)

พล็อตหนัง : คู่ครองพร้อมทั้งลูกๆอีก 3 คนย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านข้างหลังใหม่ ซึ่งบ้านหลังนี้นั้นพวกเขาซื้อมาได้ในราคาที่ถูกแสนถูก เนื่องจากว่า เจ้าของคนเก่าเกิดฆ่าตัวตาย แต่ว่าครอบครัวนี้กลับไม่รู้เรื่องไม่รู้เรื่องราวอะไร ซึ่งพอพวกเขาย้ายเข้ามาในบ้านแล้ว พวกเขาก็มีความรู้สึกว่ามีเหตุการณ์แปลกๆขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เหมือนกับว่ามีอะไรบางอย่างที่น่าขนลุกแอบซ่อนอยู่ข้อเท็จจริง : วันที่ 13 พ.ย 1975 ผู้ชายที่ชื่อ Ronald DeFeo เขาลงมือฆ่าบิดามารดา น้องสาว 2 คน แล้วก็น้องชายอีก 2คน หนัง ชีวประวัติ สงคราม ซึ่งนี่แหละที่เป็นหัวใจที่เกิดเรื่องราวของหนัง อันที่จริงแล้วในเรื่องของรายละเอียดนั้นมันมีมากมายกว่านี้ ทั้งเรื่องลึกลับที่ไม่สามารถที่จะหาคำตอบได้ รวมทั้งเรื่องน่าสยดสยองที่ไม่มีคำชี้แจง DeFeo ถูกวินิจฉัยให้ติดตะราง 6 คดี

There will be blood

ภาพยนตร์ที่พรีเซ็นท์เรื่องราวของตำนานการล่าฝันสู่ความมั่งคั่งของคนประเทศอเมริกาเสรีชน ที่เต็มไปด้วยความไม่ลงรอยกันอันเกี่ยวเนื่องกับแรงศรัทธาของชุมชน ความเห็นแก่ตัว หนังผจญภัยล่าสมบัติ การลุ่มหลงในอำนาจ แล้วก็การฉ้อราษฎร์บังหลวง ถึงแม้ว่าจะคุณประโยชน์ของครอบครัวก็แทบปราศจากความหมาย แล้วก็พร้อมที่จะถูกทำลายเมื่ออำนาจมืด และก็ความนึกคิดที่เลวทรามเข้าครอบครองจิตใจคน

bellybuttonringsandthings