• Tue. Mar 28th, 2023

ดูหนังพากย์ไทย

เรามีหนังดูฟรีมากมาย ทั้งดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรงล่าสุด

ขายเฟสเขียว

Mar 13, 2023
ขายเฟสเขียว

ขายเฟสเขียว สำหรับสายเทาควรใช้บัญชี Facebook ที่มีความแข็งแรงมากกว่าบัญชีธรรมดา เนื่องจากว่าถ้าใช้บัญชี Facebook ธรรมดาสำหรับเพื่อการขึ้นแอดก็อาจส่งผลให้แอดเรามีการเสี่ยงสูงที่จะถูกระบบจำกัด ถ้างั้นบัญชีแบบไหนหละที่เหมาะสมกับสายเทา ไปดูกันเลย

1.บัญชีที่เหมาะสมกับยิงแอดสายเทา

บัญชีที่เหมาะสมกับยิงแอดสายเทาก็คือบัญชีเฟสเขียวที่ผ่านการยืนยันสิทธิ์มาแล้ว ซึ่งคุณสมบัติของบัญชี Facebook ประเภทนี้เป็น จะมีความแข็งแรงมากกว่าบัญชีFacebook ปกติหรือบัญชีFacebookที่สมัครใหม่แน่นอนยิ่งถ้าเกิดเราฟาร์มบัญชีทิ้งไว้นานก็จะเป็นบัญชี Facebookที่มีความแข็งแรงเยอะแยะซึ่งบัญชีพวกนี้ก็เหมาะสมกับสายเทามากไม่น้อยเลยทีเดียวๆและจากนั้นก็อีกอย่างเราไม่มีความจำเป็นที่ต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับเพื่อการฟาร์มบัญชีนาน เพราะล็อคอินเอาไว้ภายในเครื่องราว 4-5 ชั่วโมงก็สามารถนำไปยิงแอดได้แล้ว ด้วยเหตุผลดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นแอดสายเทาหรือสายขาวก็ควรใช้เฟสเขียวยืนยันสิทธิ์สำหรับในการขึ้นแอด เพื่อเพิ่มจังหวะที่จะผ่านการตรวจสอบและจากนั้นก็ลดจังหวะที่จะถูกระบบแบนโฆษณาของเรา แล้วเราจะหาบัญชีชนิดนี้ได้จากที่ไหนหละสำหรับบัญชีFacebookรับรองสิทธิ์นั้น ทางร้านขายของมีบริการ สำหรับคนพอใจถามไถ่หรือสั่งซื้อก็สามารถติดต่อเข้ามากันได้นะครับ

2.บัญชีที่ไม่เหมาะสมสำหรับสายเทา

บัญชีที่ไม่เหมาะสมสำหรับสายเทาก็คือบัญชีFacebookที่สมัครใหม่เพราะอะไรหละ ถึงไม่เหมาะสมสำหรับสายเทา บัญชีFacebook ที่สมัครใหม่ความสามารถจะขาวอยู่ ซึ่งแปลว่ายังไม่ได้ยื่นไตร่ตรองบัญชีแล้วก็ถ้าเอาบัญชีที่สมัครใหม่ถ้าเอาไปยิงเลยก็มีการเสี่ยงที่สูงมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะถูกปิดโดยเฉพาะสายเทา ขายเฟสเขียว คนที่ยิงแอดสายเทาก็เลยนิยมใช้บัญชีFacebook ที่ผ่านการยืนยันสิทธ์มาแล้วสำหรับในการยิงแอดสายเทาเนื่องจากบัญชีที่สมัครใหม่นั้น ขายเฟสเขียว ส่วนมากจะยิงแอดไม่ผ่านเลย ถ้าหากจะนำเฟซสมัครใหม่ไปใช้สำหรับเพื่อการยิงแอดก็บางครั้งก็อาจจะต้องฟาร์มราว 1 เดือนก็จำเป็นจะต้องใช้เวลาราวนี้เพื่อทำให้บัญชี Facebook มีความแข็งแรงแล้วก็ทำให้ระบบแน่ใจว่าบัญชีFacebookที่ใช้อยู่เป็นบัญชีที่มีชีวิตอยู่จริงๆแม้กระนั้นถ้าจะนำบัญชีที่สมัครใหม่ไปขึ้นมาในทันทีทันใดเลยอันนี้ไม่ชี้แนะครับผมเนื่องจากยังไงก็ขึ้นยิงแอดไม่ผ่านแน่นอนโดยเฉพาะคนที่ยิงแอดสายเทาเสนอแนะเลยว่าไม่ควรใช้บัญชีที่สมัครใหม่ นอกเสียจากว่ามีเวลาสำหรับเพื่อการฟาร์มบัญชีเป็นเดือนอันนี้ก็ได้ช่องทางที่จะผ่านการตรวจสอบจากระบบขณะที่ทำการประชาสัมพันธ์โปรโมทขอรับ

ขายเฟสเขียว SEO คืออะไร ? และก็ SEO สําคัญอย่างไร ?

SEOเป็นSearch Engine Optimization เป็นการปรับแก้เว็บไซต์หรือหน้าเว็บไซต์ให้ติดอันดับการค้นหาของ Search Engine ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของระบบการค้นหานั้นๆดังเช่น Google, Bing, Yahoo ด้วยการค้นหาในระบบ Search Engine ในประเทศไทย ส่วนใหญ่จะใช้เว็บไซต์ Google.co.th ซื้งใช้งานเป็นส่วนมาก ร้อยละ 90% ของการใช้แรงงานอินเตอร์เน็ตทั่วประเทศ

จุดเด่นของการทำ SEO การช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับการลงโฆษณา และจากนั้นก็ เพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ สินค้าแล้วก็บริการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การที่เว็บไซต์ถูกศึกษาและทำการค้นพบโดย Keyword ที่เฉพาะเจาะจง จะมีผลกับผู้เข้าชมต่อการตัดสินใจสำหรับในการซื้อสินค้ารวมทั้งบริการมากขึ้นเรื่อยๆเป็นการเพิ่มโอกาศสำหรับการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าและผู้เข้าชมใหม่ๆได้อีกด้วย รวมถึงเมื่อเว็บไซต์ติดอันดับใน Keyword ที่ระบุ เว็บไซต์จะได้รับความหน้าเชื่อถือจากผู้รับบริการ

ปัจจัยภายใน (On-page)

 • องค์ประกอบเนื้อหา H1, H2, H3
 • ความเร็วสำหรับเพื่อการโหลดหน้าเว็บไซต์
 • ใช้งานง่าย และรองรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ (Responsive / Mobile Friendly)
 • Focus Keyword ในหน้าเว็บไซต์ รวมทั้ง ในส่วนประกอบเว็บไซต์
 • องค์ประกอบเว็บไซต์รองรับ Meta Keyword และ Meta description
 • จำนวนเนื้อหาภายในเว็บไซต์
 • Link ด้านในเว็บไซต์

ปัจจัยภายนอก (Off-page)

 • ปริมาณ Backlinks ที่เชื่อมโยงมายังเว็บไซต์
 • ความสามารถ Backlinks ของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงมายังเว็บไซต์

การดูแลและรักษาชั้นเว็บไซต์

เว็บไซต์เมื่อเริ่มทำ SEO ไปสักระยะแล้ว ชั้นของเว็บไซต์จะดีขึ้นเลื่อยๆอย่างค่อยเป็นเบาๆไป รวมทั้งเมื่อผ่านไปสักระยะจำเป็นต้องดำเนินการ เพิ่มเนื้อหาที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Keyword ที่ทำงานในชั้นเพื่อรักษาชั้นให้อยู่ในตำแหน่งหน้าแรก โดยการเพิ่มบทความ วิชาความรู้ต่างๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ขายเฟสเขียว รายละเอียดสินค้ารวมถึงบริการอยู่เป็นประจำๆและเพิ่ม Backlink ใน Social Media ต่างๆของทางเว็บไซต์ เพื่อสร้าง Backlink ที่มีคุณภาพรวมทั้งมีความหน้าไว้วางใจเยอะขึ้น

เพิ่มเนื้อหาหรือบทความอย่างสม่ำเสมอ

 • ส่วนสอบ Meta Tag ต่างๆว่าลืมใส่ไป รวมทั้งปรับแต่ง Keyword
 • ตรวจการ 404 แจ้งว่าบทความหรือหน้ามันหายไป และจากนั้นก็ควรชี้แนะโดยเพิ่มช่องค้นหรือบทความแล้วก็หน้าใกล้เคียงเพื่อไม่ให้เสียผู้ใช้งาน
 • กระบวนการดูตำแหน่งของเว็บไซต์ แยกระหว่าง SEO กับ SEM
 • ตำแหน่งของเว็บไซต์ SEO ที่ปรับแต่งหน้าเว็บไซต์หรือเนื้อหามาแล้ว จะแสดงผลในกรอบสีแดงแยกระหว่างกันกับ SEM สถานที่สำหรับทำงานผ่านขั้นตอนการโปรโมท

ขายเฟสเขียว ปัจจัยภายนอก (Off-page / Macro)

 • จะยิงแอดจะต้องยิงผ่าน Facebook Fanpage เพียงแค่นั้น

การลงประชาสัมพันธ์ Facebook พวกเราจะทำเป็นก็เมื่อพวกเราทำเปิด Facebook Fanpage เพียงเท่านั้น การลงโพสต์ใน Facebook ส่วนตัวเพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์จะไม่อาจจะนำโพสต์นั้นมายิงโปรโมทได้ ด้วยเหตุนั้น ผู้ใดกันที่ยังไม่มี Facebook Fanpage ชี้นำให้มองวิธีการสร้างต่อได้เลยที่ ทางสร้างเพจ Facebook ทำเป็นอย่างไร บอกครบทุกขั้นตอน

 • Boost Post ≠ Facebook Ads

ผู้ที่ทำดปุ่ม Boot Post และการยิงโปรโมทผ่าน Facebook Ads นั้นมีความต่างกันทั้งยังในด้านของการใช้แรงงานที่การ Boot Post ดีในด้านความง่าย แต่ว่าบางทีก็อาจจะตั้งค่ากลุ่มเป้าหมายและ Goal ได้ไม่ละเอียดเท่าการลงโปรโมท Facebook Ads รวมถึงคุณภาพของการปรับปรุงโปรโมทที่เห็นได้ชัดเจนว่า การลงโปรโมท Facebook Ads ทำเป็นมากยิ่งกว่า ก็แค่มีความเหมือนกันในด้านการแสดงผลจากการซื้อโปรโมทเพียงแค่นั้น

อย่าใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่สำหรับการบริหารรวมทั้งลงโปรโมท Facebook

เนื่องจากฟังก์ชันสำหรับเพื่อการลงประชาสัมพันธ์บนโทรศัพท์มีไม่ครบดังการยิงผ่าน Facebook Ads Manager บนคอมพิวเตอร์ ซึ่งบางทีอาจมีผลถึงความถูกต้องแน่ใจ ค่าครองชีพ แล้วก็ Goal ที่ตั้งไว้ได้

ผลงานที่ใช้ทำประชาสัมพันธ์ของ Facebook Ads = โพสต์บนเพจ

การลงประชาสัมพันธ์ Facebook ไม่จำเป็นต้องโพสต์ลงบนเพจก่อนทุกหน แต่ว่าพวกเราสามารถสร้างผลงานโปรโมทที่ลอยๆอยู่ในระบบ Facebook Ads ได้ (พวกเราเรียกกันว่า Unpublished Post หรือ Ad Post) ซึ่งตัว Ad Post จะสร้างแล้วก็ใช้ประโยชน์งานได้นานัปการกว่า

 

Facebook คืออะไร

Facebookเป็นโซเชียล มีเดียที่ให้ผู้ใช้สามารถติดต่อและทำการสื่อสารแล้วก็ร่วมทำกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่ง หรือหลายๆกิจกรรมกับผู้ใช้ Facebook คนอื่นได้ ดังเช่น การถาม-ตอบในเรื่องที่ถูกอกถูกใจ โพสต์รูปภาพ โพสต์คลิปวิดีโอ เขียนเนื้อหาบทความหรือบล็อก ไลฟ์วีดีโอแบบใหม่ๆซึ่งจะก่อให้กำเนิดเป็นโครงข่ายหรือสังคมขนาดใหญ่สำหรับการเปลี่ยนข้อมูล และก็ในเชิงธุรกิจด้วย

5 ขั้นตอนสร้าง Sales Funnel ให้กับธุรกิจในยุคดิจิทัล

1.Awareness สร้างการรับรู้

แนวทางการทำ Awareness สำหรับในการตลาดออนไลน์หมายความว่าทำให้กลุ่มเป้าหมายทราบการมีตัวตนของแบรนด์ เนื่องจากพวกเขาไม่ทราบเรา จำต้องทำให้พวกเขาเห็นเราบ่อยขึ้น ผ่านขั้นตอนการทำ Content Marketing ไปตามสื่อต่างๆดังเช่น Blog, Youtube รวมทั้ง Facebook Fanpage

2.Interest สร้างความพอใจ

เมื่อกลุ่มเป้าหมายมีการทราบอย่างสม่ำเสมอ จะเริ่มเกิดความชอบใจ อยากรู้ว่าแบรนด์หรือสินค้า เป็นเยี่ยงไร เกี่ยวกับอะไร เราจะรู้ได้ว่ากลุ่มเป้าหมายพอใจเรา ผ่านผู้ทำดติดตาม กดไลค์ กดแชร์ หรือเริ่มเข้ามาคอมเม้นต์ ขายเฟสเขียว

3.Consideration ตรึกตรองที่จะซื้อ

เพียงพอมาถึงจุดนี้ เราบางครั้งก็อาจจะเชิญให้กลุ่มเป้าหมายเป็นพวก free movie hd บรรยายไทย เจ้าของธุรกิจคนไม่ใช่น้อยเมื่อมาถึง Interest แล้ว ถูกใจผ่านไปที่ Purchase โดยที่ยังไม่ได้ทำ Consideration คนไม่ใช่น้อยที่มี Facebook Fanpage อย่างเดียว เมื่อมีคนเยอะแยะดไลค์เพจ ถูกใจส่งข้อความขายของในทันทีทันใด จริงๆแล้วมีหลายอุปกรณ์ ดังเช่นว่า Email Marketing, Chatbot เพื่อดึงให้คนมาสมัครสมาชิก รับข่าวสารในระบบ เมื่อมีคนกดติดตามเพจแล้ว เราอาจจะยื่นข้อเสนอ ดังเช่นว่า Ebook ฟรี รับปรึกษาหารือและขอคำแนะนำฟรี หรือหลักสูตรทดลองเรียนฟรี โดยแลกกับการกรอกชื่อ เบอร์ติดต่อ อีเมล์ คุณลักษณะเด่นตรงส่วนนี้ทำให้เราสามารถ Broadcast โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับโปรโมท คนที่ผ่านไปขั้นตอน Purchase เลย จำเป็นต้องเสียค่ายิงประชาสัมพันธ์ เพราะว่าแม้เรายิงแอดขายของ เฟสบุ๊ครู้ว่าขายของ ค่าแอดจะแพงมากมายก่ายกอง แต่ถ้าเรายิงแอดแจกของ  ดูหนังพากย์ไทย ค่าแอดจะถูกลงสูงสุดถึง 90% แนะนำให้ยิงแอดตอน Interest ก่อนเข้า Consideration

4.Purchase มีการจัดจำหน่าย

ใช้วิถีทาง Broadcast ในกลุ่มผู้ติดตาม ด้วยการ Retargeting (ยิงโปรโมทไปยังคนที่เคยเห็นหรือรู้จักเราแล้ว) เพื่อกลุ่มเป้าหมายแลเห็นซ้ำ สามารถกระตุ้นการซื้อให้เร็วขึ้นผ่านข้อเสนอสุดพิเศษ การยิงแอดต่ำลงทำให้ค่าโฆษณาทั้งสิ้นถูกลงถึง 50% ในขณะยอดขายเยอะขึ้น ด้วยเหตุว่าเมื่อฐานข้อมูลลูกค้าขยายตัวกว้างมากยิ่งขึ้น จังหวะสำหรับเพื่อการซื้อก็เลยมีเพิ่มมากขึ้นเลยทำให้ค่าแอดถูกลงนั่นเอง

5.Retention มีการซื้อซ้ำ

ผู้ประกอบการคนไม่ใช่น้อยอาจจะไม่ได้ทำในขั้นตอนนี้ ขั้นตอนนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่การสร้าง List Building เป็นการรักษาฐานสมาชิกเก่าไว้ เนื่องจากว่าแนวทางการขายสินค้าให้ลูกค้าเก่าอาจไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับประชาสัมพันธ์เลย อาจจะมีของฟรีมาแจกอยู่ให้เรื่อยๆหรือให้สิทธิ์ส่วนลดพิเศษก่อนผู้ใด เมื่อเราสร้างค่าแก่ลูกค้า ลูกค้าก็ยินดีที่จะตอบแทนคุณค่าที่ได้รับกลับคืนมา ทั้งยังในตัวอย่างที่ฟรีแล้วก็ยินดีจ่ายให้กับเรา