• Tue. Mar 28th, 2023

ดูหนังพากย์ไทย

เรามีหนังดูฟรีมากมาย ทั้งดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรงล่าสุด

หนังจีน กําลังภายใน พากย์ไทย

หนังจีน กําลังภายใน พากย์ไทย

หนังจีน กําลังภายใน พากย์ไทย แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับปัจจุบันปี 2021 ประลองวิทยายุทธ ถึงใจถึงอารมณ์เข้มข้น คิวบู๊สุดมันแม้ก่อนหน้าที่ผ่านมา “ภาพยนตร์จีนพลังภายใน” บางทีอาจจะเป็นแถวหนังที่ดูเชยแล้วก็เสื่อมความนิยมไปแล้ว แต่ในปัจจุบัน ภาพยนตร์จีนพลังภายในเริ่มกลับมาเป็นที่นิยมเยอะขึ้นอีกรอบ ด้วยเนื้อหาที่มีความแฟนตาซี เรื่องราวที่มีความเข้มข้น ตัวละครที่มีเสน่ห์นานัปการซึ่งแสดงโดยดาราหนังหล่อสวยมากความสามารถ และก็ที่สำคัญ ในขณะนี้ภาพยนตร์จีนพลังภายในก็ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในหมวดหนังแอ็กชัน-ดราม่าเพียงอย่างเดียว

แต่ยังเพิ่มแนวรักโรแมนติก แนวตลกขบขัน หรือแนวสืบสวนสอบสวนเข้ามาอีกด้วย จนกระทั่งถึงบัดนี้หนังจีนกำลังภายในได้กลายมาเป็นแถวหนังที่ได้รับความนิยมที่สามารถดูได้อีกทั้งผู้ชายและสตรีเป็นที่เป็นระเบียบแล้วครับ

พูดมาถึงขนาดนี้ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจเริ่มต้นพึงพอใจ หนังจีนกําลังภายใน พากย์ไทย กันเยอะขึ้นแล้ว โดยเหตุนั้น ในคราวนี้เราจะมาเสนอแนะหนังจีนกำลังภายในที่เราคัดสรรมาให้ทุกคนได้ดูกันอย่างมากถึง 20 เรื่อง และก็ที่สำคัญ ภาพยนตร์จีนกำลังภายในที่พวกเราเลือกมาก็มิได้มีเพียงแค่แนวแอ็กชันเพียงอย่างเดียว ยืนยันว่าเหมาะกับผู้ชมทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะชอบดูหนังแนวไหน ใน 20 อันดับของพวกเราจะต้องมีเรื่องที่ชื่นชอบคุณอยู่อย่างแน่แท้ !

เมื่อเหล่าจอมยุทธ์จะต้องมารวมตัวกัน เพื่อช่วยคุ้มครองโลกใบนี้ไว้หากคุณกำลังมองหาหนังบู๊สบายๆดูแล้วไม่เครียด หนังจีน กําลังภายใน คุณอาจจะชอบหนังหัวข้อนี้ครับ โดยหนังเรื่องนี้จะเล่าถึงจอมภูติผีปีศาจตนหนึ่งเป้าหมายจะทำลายโลกแห่งนี้ด้วยอาวุธวิเศษที่ชื่อศาสตราวุธทำลายปฐพี เหล่าจอมยุทธ์ต่างๆจึงจำเป็นต้องมารวมตัวกัน เพื่อช่วยเหลือกันตามหารวมทั้งปกป้องอาวุธดีเลิศชิ้นนั้น หนังจีน กําลังภายใน 2021 ก่อนที่จะผีจะได้มันไป ถึงแม้หนังประเด็นนี้จะไม่ใช่หนังที่มีเรื่องราวเยี่ยมที่สุด หรือการแสดงที่เด่นอะไร แต่ว่าถ้าหากคุณต้องการดูหนังแอ็กชันเฮฮาๆภาพงามๆสไตล์สนุกสนานสักเรื่อง หนังเรื่องนี้พูดได้ว่าเหมาะสมกับคุณที่สุดนะครับ

หนังจีน กําลังภายใน พากย์ไทย

2. The Long Ballad (สตรีหาญ ฉางเกอ)

สำหรับเรื่องต่อมา เป็น ซีรีส์จีนย้อนยุค หนังจีน กําลังภายใน พากย์ไทย ฟอร์มยักษ์ ฉาก คอสตูม ตระการตา เชิญชวนตื่นเต้นตลอดทั้งเรื่อง หัวข้อนี้ได้นางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง ตี๋ลี่เร่อปา มาร่วมแสดงกับ ผู้แสดงนำชายหนุ่มไฟแรงอย่าง อู่เหล่ย ทั้งสองถือเป็นดาราความสามารถระดับพระรอยแดง ที่ถึงแม้นางเอกจะมีอายุมากกว่าดารานำชายถึง 7 ปี แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาต่อการแสดง กลับได้มองเห็นถึงความเก่งของทั้งสองที่ลงทุนแสดงบทบู๊เอง บอกเลยมัน สนุกสนาน สมจริงสมจัง แบบที่คอซีรีส์จีนไม่ควรพลาดเลยค่ะ!

สตรีหาญ ฉางเกอ ประเด็นนี้จะได้เห็นการสู้รบที่ยิ่งใหญ่ รวมถึงความฉลาดของดารานำชาย นางเอก เกิดเรื่องราวความรักสุดดราม่า ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากจากการ์ตูนชื่อดังของจีน Chang Ge Xing (ฉางเกอสิง) เป็นการเล่าชีวิตที่ค่อยๆเปลี่ยนไปของ องค์หญิงหลี่ฉางเกอ (เล่นบทโดย ตี๋ลี่เร่อปา) ซึ่งครอบครัวของเธอถูกสังหาร ทำให้เธอจำต้องปลอมตัวเป็นชาย แล้วหลบซ่อนออกชานเมือง

รอคอยวันสำคัญที่จะได้กลับมาล้างแค้น จนกว่าได้พบ อาซือเล่อสุน หรือ สุ่นเท่อฉิน (เล่นบทโดย อู๋เหล่ย) เท่อฉินแห่งท้องทุ่งเผ่าอาซือเลอ ผู้บัญชาการกองทัพอิงซือ ที่รอให้ความให้การช่วยเหลืออยู่เสมอ จนถึงทำให้ความรักของทั้งคู่เบาๆก่อตัวขึ้น แต่ความรักครั้งนี้จะช่วยปิดไฟในใจของฉางเกอได้หรือไม่ ต้องไปติดตามชมกันต่อนะคะ การันตีครบรส ชมกันได้ยาวๆแบบไม่น่าเบื่อเลยนะ

1.Douluo Continent (2021) : ตำนานจอมยุทธ์ภูตผีถังซาน

ซีรีย์จีนย้อนยุค จากอนิเมะดังสู่ซีรีย์พีเรียดฟอร์มยักษ์ เรื่องย่อมีอยู่ว่า ผู้แสดงนำชาย ถังซาน (เล่นบทโดย เซียวจัดจ้าน) เด็กกำพร้าแม่ อาศัยอยู่กับบิดาที่เป็นช่างตีเหล็ก ถังซานเป็นเด็กวัยหนุ่มที่ฉลาด มีปฏิภาณ ได้กระทำการปลุกวิทยายุทธ์ได้ตั้งแต่ 6 ขวบ และได้ถูกส่งไปฝึกหัดวิชาที่สำนักนั่วแย้ง จนได้พบกับ อวี้ เกลอกัง ที่ต่อมา ดารานำชายได้เชื่อถือเป็นคุณครู แล้วก็ได้พบกับ นางเอก เสียวอู่ (รับบทโดย อู๋ เซวียนอี๋ ) หลังจากที่ทั้งสองเข้าสำนัก รวมทั้งได้เจออัจฉริยะอีก 5 คน จนถึงสร้างพรรคพวกรวมตัวกัน จนมีชื่อเสียงแล้วก็ได้

รับสมญานามว่า เจ็ดแปลกแห่งสื่อหลานเค่อ ต่อมาก็ได้มีเรื่องมีราวราวต่างๆเข้ามา อีกทั้งปมปริศนาการถูกสังหารแม่ของเขา การช่วงชิงอำนาจระหว่างองค์รัชทายาท จะเป็นยังไงต้องตามดูคุ้นเคย บอกเลยว่า ชี้แนะมากมายกก ให้แต้ม 1000000/10 ถูกใจความที่ผู้แสดงนำชายเบาๆเก่งขึ้นเรื่อยๆ

เนื้อเรื่องมีแทรกทั้งมุกตลกโปกฮา ฉากตื่นเต้น ดราม่า บอกเลยว่าครบรสจริงๆแถมผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจซีรีส์จีนแฟนตาซี กำลังภายใน พลังพิเศษ บอกเลยว่า ต้องตามไปดูจริงๆเพราะเหตุว่า CG ว้าวและยิ่งใหญ่มาก ซึ่งตามติดกับทีมงานเบื้องหลังระดับฮอลลิวู้ด บอกเลยว่างานคุณภาพจริงๆแถมนักแสดงตีบทแตกและทำได้ดีเยี่ยมๆแม้อาจจะรวบรัดเนื้อเรื่องไปสักหน่อย แต่ดีแล้วกว่าพลอตที่ดำเนินเรื่องเนิบๆ ถ้าเกิดตั้งใจมอง รับประกันตามทันแน่ๆจ้า

คนใดกันแน่ ที่เคยมองฉบับอนิเมะ มาก่อน

อาจจะมีจุดที่ขัดใจไปบ้าง แต่โดยรวมเวอร์ชั่นคนแสดง(live action) จัดว่าทำได้น่าประทับใจสุดๆเสนอแนะจริงๆจ้ะซีรีส์จีนย้อนยุค พลังภายใน สนุกสนานครบรส ฟินกันไปยาวๆเมื่อเอ่ยถึง “ซีรีส์จีน” หลายท่านบางครั้งก็อาจจะคิดถึงซีรีส์ย้อนยุคกำลังภายในสุดแสนตระการตาที่เสื้อผ้าจึงควรจัดเต็มรวมทั้งต้องมีเครื่องประดับครบชุด ใช่จ้ะทุกคนนี่เป็นเอกลักษณ์ของ “ซีรีส์จีนแนวย้อนยุค” ซีรีส์จีนย้อนยุคส่วนมากมักจะเป็นซีรีส์ที่อิงประวัติศาสตร์เพื่อช่วยทำให้คุณสามารถเล่าเรียนประวัติศาสตร์จีนได้อย่างมากแล้วก็ทำให้เราสามารถเพลิดเพลินเจริญใจกับเรื่องราวในประวัติศาสตร์ได้ เมื่อดูซีรีส์ย้อนยุคจะก่อให้คุณเพลิดเพลินเจริญใจกับฉากและภาพที่งดงาม นอกนั้น

เสื้อผ้าและก็เครื่องนุ่งห่มก็มีความสลับซับซ้อนรวมทั้งเลิศหรูตระการตามากมายด้วยเรื่องราวของความรักต้องห้าม ระหว่างซาตานมัจฉาและก็คนธรรมดาคนจำนวนไม่น้อยบางทีก็อาจจะรู้สึกว่าหนังจีนพลังภายในอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแต่หนังแอ็กชัน แต่ข้อเท็จจริงแล้วหนังแนวรักโรแมนติกก็มีเช่นเดียวกันนะครับ

โดยหัวข้อนี้เป็นเรื่องราวของหลิวเมิ่งไป๋ นายทัพชายหนุ่มผู้มาสืบเรื่องราวเกี่ยวกับภูติผีปีศาจมัจฉา แต่ดันไปพบกับไป๋ชิวเลี่ยน ปีศาจสาวสวยโดยบังเอิญจนกระทั่งทั้งสองตกหลุมรักซึ่งกันและกัน แต่ว่าแน่ๆว่านี่เป็นความรักระหว่างคนแล้วก็ปีศาจร้าย เรื่องทั้งหมดจึงไม่ราบรื่นเสมือนที่ทั้งคู่คนคาดหมาย ถ้าคุณเป็นผู้ที่ชอบหนังรักโรแมนติกสไตล์จีนโบราณ รวมทั้งติดอกติดใจเรื่องราวของความรักต้องห้าม เราขอชี้แนะหนังหัวข้อนี้ให้เลยครับผม

Ever Night

เป็นซีรีส์จีนที่เกิดขึ้นในราชวงศ์ถังแล้วก็มุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของหนิงเซวี่ย (เฉินเฟยยวี่) ผู้ชายผู้อาฆาตพยาบาทที่ต้องการต่อสู้เพื่อความเที่ยงธรรม หลังจากที่ครอบครัวของเขาถูกสังหารหมู่อย่างโหดเหี้ยม เขายอดเยี่ยมในผู้ที่อยู่รอดและสามารถหลบหนีเอาชีวิตรอดในป่าได้ด้วยไหวพริบของเขา นอกเหนือจากความประสงค์ที่จะหาทางเอาคืนแล้วสิ่งต่างๆก็สลับซับซ้อนขึ้นภายหลังที่เขาได้เจอกับหญิงสาวที่ชื่อว่าซังซัง (ซ่งอี้เหริน)

ที่มีความลับบางอย่างเกี่ยวกับตัวเธอซ่อนอยู่ Ever Night เป็นซีรีส์ที่มีเรื่องราวงามเป็นพิเศษ มีการถ่ายทำที่น่าทึ่ง มีอิริยาบถการต่อสู้ที่สุดยอด มีฉากแอ็คชั่นที่น่าจดจำและนักแสดงที่ปรับปรุงมาอย่างดีเยี่ยม ซีรีส์หัวข้อนี้สร้างมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Mao Ni ซึ่งมีฐานแฟนๆจำนวนมาก แม้คุณรักการเสี่ยงอันตราย ชอบเรื่องราวแอ็คชั่นต้องมองซีรีส์ประเด็นนี้ค่ะ

 Handsome Siblings

Handsome Siblings ชื่อไทย “เซียวฮื้ออี๊” คนใดกันที่เป็นคอนิคุณยายกำลังภายในของ “โกวเล้ง” ต้องไม่พลาดที่จะดูหัวข้อนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าเรื่องนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยาย แม้กระนั้นพอมาเป็นซีรีย์แล้วการเล่าเรื่องก็จะเข้าใจง่าย กระชับ ลื่นไหล รวมถึงคอมพิวเตอร์กราฟฟิคจำต้องบอกว่าทำออกมาได้สวย สมู้ทมากๆซึ่งทำให้ดูแล้วนึกย้อนไปถึงตอนอ่านนิยายอย่างยังไงแบบนั้น ซึ่งคราวนี้บทของ “ฮ่วยบ่อข่วย” ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นผู้แสดงนำชายคู่เท่ากัน เลยทำให้ผู้ชมทายใจเรื่องยาก เชื้อเชิญติดตามไม่ใช่น้อย

Ever Night 2

Ever Night 2 ชื่อไทย “สยบฟ้าปราบปถพี ภาค2”  หนังจีน กําลังภายใน เรื่องนี้ประสบผลสำเร็จมาแล้วทั้งนิยาย แล้วก็ในภาคแรก พอเพียงมาภาคนี้พวกเราจะได้มองเห็น “ดีแลน หวัง” หรือ “หวังเฮ่อตี้” ที่เคยครองใจสาวๆมาแล้วกับบท “เต้าหมิงซื่อ” ในซีรีย์สุดฮอตในบ้านพวกเรา “F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง 2018” ที่หัวข้อนี้ได้มองเห็นผู้แสดงนำชายหล่อ รวมทั้ง ดารานำชายเก่ง อย่างแน่นอน ถึงแม้ดาราหนังบางบุคคลในภาคแรกจะมิได้ไปต่อในภาคนี้ แต่ว่าก็ได้นักแสดงใหม่มาเพิ่มอรรถรสให้กับเรื่อง อย่าง “หยางเชาเยว่” สมาชิกของวง Rocket Girls วงเกิร์ลกรุ๊ปของจีน มารับบท “ซังซัง” ก็ทำให้เนื้อเรื่องน่าดูเพิ่มขึ้นจัดเต็ม! รวมซีรีส์จีนกำลังภายใน มองกันยาวๆครบทุกตอน ตรงนี้

The Legend of The Condor Heroes มังกรหยก

เรื่องย่อ: ก๊วยเชาเทียน รวมทั้ง เอี้ยทิซิม สองญาติพี่น้อง ได้รู้จะกับนักพรต ‘คู่ชูกี่ ‘ สำนักช้วนจินก่า ซึ่งขณะนั้นสองญาติพี่น้องเริ่มจะมีบุตรทั้งสอง ถัดมา อ้วนง้วนเลียก องค์ชายแห่งกิมพวกถูกอกถูกใจ ‘เปาเสียะเยาะ’ เมียของเอี้ยทิซิม วางแผนให้ขุนนางมาผลักไป ทำให้ก๊วยเชาเทียนและเอี้ยทิซิมหายไป เจ้าขุนมูลนายจับ ‘หลีเพ้ง’ ภรรยาของก๊วยเชาเทียนไปเป็นตัวประกัน ส่วนเปาเสียะเยาะก็ไปเป็นสนมขององค์ชาย

แล้วก็ให้กำเนิด ‘เอี้ยคัง’ ทางด้าน หลีเพ้ง นางสามารถหลบหนีจากขุนนางชั่วช้ามาได้ เคราะห์กรรมได้พานางไปอยู่ ณ ดินแดนมองโกล ที่ซึ่งนางให้กำเนิด ‘ก๊วยเยี่ยม’ ติดตามเรื่องราวสุดคลาสสิคจากบทกวีของ ‘กิมย้ง’ ในมังกรหชู ภาคแรก ต้นกำเนิดของเรื่องราวความรัก แล้วก็ความไม่ลงรอยกัน ได้แล้ววันนี้สาวกซีรีส์จีนไม่ควรพลาด ปฏิเสธไม่ได้จริงๆจ้ะว่าระยะนี้ซีรีส์จีน

เขามาแรงมากมายๆไม่ว่าจะ ซีรีส์จีนแนวบู๊ พลังภายใน แอคชั่น สอบสวน หรือรักโรแมนติก หนังจีน กําลังภายใน พากย์ไทย ก็อินได้ทุกยุคทุกสมัยจริงๆจ้ะ โดย Wongnai Beauty ก็ไม่เอาต์ ลิสต์ซีรีส์จีน หนังดังจากแดนมังกรที่ผู้หญิงไม่ควรพลาดมาให้มอง อยากดูแนวไหนก็แบ่งไว้ให้เป็นหมวดๆแล้ว จะมองหลังเลิกงาน ดูตอนนั่งรถไฟฟ้าไปปฏิบัติงาน หรือมองช่วงหยุดยาว ก็มองกันให้ตาแฉะไปเลยจ้าาาซีรีส์จีนแนวโรแมนติกซีรีส์จีนหมวดแรกเรียกว่าเป็นแนวยอดฮิตของตลาดซีรีส์จีนเลยก็ว่าได้ค่ะ ซีรีส์รักโรแมนติกนั่นเอง ไม่ว่าจะย้อนยุค ปัจจุบัน ก็ทำออกมาได้สนุกและก็น่าดูมากๆค่ะ

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://www.bellybuttonringsandthings.com/