• Tue. Mar 28th, 2023

ดูหนังพากย์ไทย

เรามีหนังดูฟรีมากมาย ทั้งดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรงล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ infinity war

ดูหนังออนไลน์ infinity war

ดูหนังออนไลน์ infinity war รีวิว Avengers Infinity War : แอคชั่นแน่นจัดหนัก สมกับการสร้างจักรวาลมา 10 ปีตรงเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งที่ดูเหมือนจะสั้นและก็ผ่านไปไวที่สุดในชีวิต คุ้มทุกนาทีเนื่องจากว่าความเพลิดเพลินเพลิดเพลิน มันอยู่กับหนังรวมทั้งนักแสดง ปวดฉี่แค่ไหนกลั้นไว้ก่อน ดำเนินการมาหนักตลอดวันก็ตื่น

เพื่อจะร่วมลุ้นไปกับหนังฟอร์มยักษ์ที่ปีที่หลายๆคนรออย่าง ดู หนังออนไลน์ infinity war ตลอดการเดินทางกว่า 10 ปีของจักรวาลมาร์เวล นี่เป็นการรวมตัวเหล่าอเวนพบร์แล้วก็พันธมิตรซูเปอร์วีรบุรุษมาต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ พบเจอกับธานอสตัวร้ายผู้ทรงอำนาจ ก่อนจะกำเนิดหายนะที่จะทำให้จักรวาลถึงวาระสุดท้าย เมื่อธานอสต้องการจัดระบบสมดุลจักรวาล โดยเขาและก็ลูกน้องออกตามล่าอัญมณีทั้งยัง 6 ให้ครบ เหล่าวีรบุรุษจึงต้องแบ่งทีมสู้แบบสุดชีวิต ก่อนจะเกิดหายนะของจักรวาล

รีวิว ดูหนังออนไลน์ infinity war

บันเทิงใจ แม้กระนั้นอาจไม่ชื่นชอบมากนัก (มีสปอยด์นิดเดียวอ่านได้)ข้างหลังคอยมายาวนานถึง 6 ปีนับตั้งแต่มีการเปิดตัวว่าจักรวาลมาร์เวลจะมีตัวร้ายชื่อทานอส เป็นบอสใหญ่ตัวในที่สุดใน The Avengers ท้ายที่สุดการคอยก็สิ้นสุดลงแล้วเมื่อ Avengers Infinity War เข้าฉาย และก็ผลตอบรับของภาพยนตร์เรื่องมีเสียงแตกไปทั้งคู่ฝั่ง มีอีกทั้งถูกใจสุดๆและไม่ชอบเนื่องจากผิดหวัง แล้วเราล่ะรู้สึกยังไงเพราะเหตุใดถึงให้ 7 เต็ม 10 อยากมาชักชวนเปลี่ยนกันใน

รีวิวนี้งหนังที่เชื่อมจักรวาล MCU ซึ่งถูกคาดหวังไว้สูงเกริ่นนำสั้นๆก่อนว่าจักรวาลมาร์เวลเฟส 3 นั้นหนึ่งในโปรเจคต์ยักษ์เป็น Infinity War ซึ่งแฟนมาร์เวลรู้ว่าที่ปูเรื่องมาทั้งปวงตั้งแต่ Iron Man จนกระทั่งวันนี้ก็เพื่อมาเชื่อมจักรวาลทั้งปวงก่อนที่จะเปลี่ยนแปลงผ่านไปสู่เรื่องราวใหม่ของฮีโร่ตัวใหม่ที่รอคอยการปั้นอีกทั้งสไปร์เดอร์แมน กางล็คเเพนเธอร์ กัปตันมาร์เวล mib 4 รวมทั้งเเอนท์แมนจึงไม่แปลที่คนจะคาดหวังความสมบูรณ์แบบ เพราะอุตสาห์ปูเรื่องมายาวนานตั้ง 10 ปี

เอ่ยถึงผลสรุปในที่สุดสักครั้งก็จำต้องยิ่งใหญ่หน่อย แน่นอนความหวังนี่แหละที่นำมาซึ่งเสียงวิจารณ์ในด้านลบว่า Infinity War สนุกนะ แต่บางครั้งอาจจะยังไม่ดีพอ หากแม้ผู้กำกับจะเป็นสองญาติรุสโซ ที่ทำกัปตันอเมริกาทั้งคู่ภาคออกมาได้สนุกสุดยอดก็มีคนรู้สึกผิดหวังถ้ามองในฐานะแฟนบอยที่ติดตามหนังมาร์เวลทุกเรื่อง (ไม่ได้คุยอวดบอกจริง) เราก็รู้สึกว่าเขาทำหนังออกมาได้บันเทิงใจ ลุ้นมือจิกเบาะในบางฉาก แต่มีความรู้สึกว่าขาดความยิ่งใหญ่ที่คิดไว้ในหัว ซึ่งไม่แน่ใจว่านี่เป็นการกั๊ก แล้วไปปล่อยหนักๆใน Avengers 4 หรือไม่ ภาพรวมของเราจึงมีความคิดว่า “หนักมือกว่านี้อีกก็ได้นะพี่ อย่ายั้ง…”

หนัง Avengers : Infinity Warภัยรุกรามที่ใหญ่มากยิ่งกว่า

เมื่อไหร่ๆและยากเกินกว่าที่วีรบุรุษคนเดียวจะต่อกรไหว ด้วยเหตุว่านี่คือการมาของจอมบงการที่จักรวาล ทานอส จุดหมายเขาเป็นรวบรวมเพชรนิลจินดา Infinity Stone เหล่า Avengers และเพื่อนร่วมรบของเขาเป็นโอกาสเดียวที่จะคุ้มครองชะตากรรมของโลกรวมทั้งจักรวาลนี้สำหรับผมแล้วมันเป็นมากกว่าหนังธรรมดาทั่วไป มันเสมือนเป็นหมุดหมายที่สำคัญที่สุดในเชื้อสายมาร์เวล ที่ต่อยอดกันมาเกือบจะ 10 ปี ก้าวผ่านและก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของชีวิตคนเรา แปลงเป็นกลุ่มวัฒนธรรมที่ใหญ่กว้างกว่าสมัยคอมมิค ดูหนังออนไลน์ infinity war หากไม่มีอะไรคุยกันก็หยิบจับจักรวาลมาร์เวลมาแบ่งปัน คาดการณ์ สปอยล์ วิเคราะห์กันได้ตลอดระยะเวลา หนังรัก โรแมนติก ไม่ได้มีความแตกต่างกับ Star Wars ในวัฒนธรรม Pop Culture ที่ยิ่งใหญ่แบบสุดๆองค์ประกอบเฟสด้านหลังๆของเฟสที่ 3 อันเป็นจุดรวมของหนังทุกเรื่องมาร์เวลก็เลยเป็นอะไรที่ได้รับการคาดคะเนหวังไว้สูงลิบลิ่ว

เรื่องราวย่อของ Infinity War

“เหล่าอเวนเจอร์ยังคงต้องป้องกันโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซุปเปอร์วีรบุรุษคนเดียวจะจัดการได้ อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล ‘ทานอส’ จอมบงการแห่งจักรวาล จุดหมายของเขาคือการรวบรวมเพชรนิลจินดา อินฟินิตี้สโตนส์อีกทั้งหก เพื่อครอบครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้พวกมันสำหรับเพื่อการเปลี่ยนเรื่องจริงทั้งสิ้นของจักรวาล ทุกๆอย่างที่อเวนพบร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ ชะตาชีวิตของโลกและจักรวาลไม่เคยโหยกเหยกเท่านี้มาก่อน”

ภาพยนต์เรื่อง Avengers Infinity War อัดแน่นไปด้วยซุปเปอร์ฮีโร่

เพื่อต่อกรกับทานอส อีกทั้ง สไปเดอร์แมน, กัปตันอเมริกา, ธอร์, ฮัค แล้วก็อีกเยอะมาก ซึ่งแน่ๆว่าผู้แสดงไม่น้อยเลยทีเดียวอย่างนี้ การเล่าเรื่องราวของหนังก็เลยมิได้มีความสลับซับซ้อนให้คาดคะเนยาก ดูหนังออนไลน์ infinity war แต่หนังย้ำไปที่ฉากแอ็กชั่นของแต่ละผู้แสดง แต่ถึงแม้จะขนกันมาครึ่งร้อย แม้กระนั้นผู้เขียนบทก็สามารถเฉลี่ยบทไปให้แต่ละตัวละครได้อย่างทั่วถึง แล้วก็ครบรส นอกเหนือจากความดีเลิศเรื่องแอ็กชั่น สลับดราม่าเบาๆแล้ว CG ของหัวข้อนี้ก็ดูละลานตา เลิศ ไม่มีฉากไหนซึ่งสามารถละสายตาออกไปได้จริงๆรวมทั้งหนังก็มิได้ทำให้ผิดหวัง บันเทิงใจมาก แม้โปรดักชั่นยังคงย้ำปลอดภัยตัวอย่างเช่นเดิม แต่ว่าหนังเติบโตและก็ก้าวผ่านตนเองไปอย่างมีความนัยยะ หนังมีความเครียดมากขึ้น หนักขึ้น เสน่ห์ของผู้แสดงที่ดิสนีย์เก่งกล้าก็ทำออกมาได้พอดิบพอดีต่อการจัดการเวลาในเรื่อง อันเป็นผลเนื่องด้วยมีตัวละครอย่างมากมาย จนจึงควรลดทอนสิ่งที่ไม่มีความสำคัญออก

ความพยายามจุนเจือให้เรื่องราว 3 เรื่องเดินรับไปพร้อมกันผ่านผู้แสดงเต็มที่ทั้งหลายทำได้ยากมากมาย และก็ผมมีความรู้สึกว่ามันเอาอยู่ รูปร่างที่แต่ละนักแสดงแบกรับสมเหตุสมผลดี และก็ได้ได้ผลพวงจากการเติบโตในหนังแยกลำพังของตัวเองที่น่าสนใจในข้อสรุปนี้ทั้งปวงด้วย ไม่ว่าจะเป็นสไปดี้กับไอรอนแมน หรือสกาเลซวิช กับวิชชั่น หรือตัวกาโมร่ารวมทั้งสตาร์ลอร์ด (จะมีความเห็นว่าเกี่ยวพันกับความข้องเกี่ยวมากกว่าธรรมดา)แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เหตุเพราะมีเวลาปูตัวละครน้อย คนที่ไม่เคยดูหรือพลาดเนื้อเรื่องสำคัญในหนังเรื่องก่อนๆบางทีอาจงงงันได้ไม่ยากเพราะถึงจะอ้างถึงถึง แต่ก็ใช้แค่เพียงการเล่าด้วยปากเปล่าเท่านั้นเอง ฉะนั้นเพื่ออรรถรสที่เต็มที่ สมบูรณ์ รู้เรื่องนักแสดง ต้องดูอย่างต่ำ 3 เรื่องเป็น Avengers 2: Age Of Ultron, Thor : Ragnarok, Captain American : Civil War ที่จะทำให้องค์ประกอบการเล่าเรื่องครบ แต่หากจะครบเครื่องตามแนวความคิดแล้วก็การเติบโตของผู้แสดงก็คือต้องตามหนังเฟส 3 ทั้งสิ้นจริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งฟากฝั่ง Guardians of the Galaxy 2 ที่กลับโฉมจักรวาลมาร์เวลไปเป็น ดราม่าสวยที่ขำขันกวนตีน

Infinity War เต็มไปด้วยฉากแอคชั่น

ที่แท้จริงจัดหนักจัดเต็มตลอดเรื่อง บู๊แหลกทั้งยังในเมืองแล้วก็ดาวต่างๆที่ดีไซน์มาได้ตื่นตาวิจิตรตระการตา สิ่งที่อดยกย่องไม่ได้เลยก็คือการนำนักแสดงมากมายมารวมกัน แม้กระนั้นทำออกมาได้ดีมีความน่าดึงดูดใจไม่เละเทะ ดูง่ายกระจัดกระจายบทได้ดิบได้ดีสร้างซีนให้ทุกตัวได้อย่างพอเหมาะพอดี ด้านตัวร้ายที่สำคัญอย่าง ธานอส ก็ถูกเล่าออกมาได้มีมิติได้สัมผัสมุมมองต่างๆของเขา เนื้อเรื่องเข้มข้น ไม่ไม่จบสิ้นถึงแม้หนังจะนาน 150 นาทีถึงเราจะมีความคิดว่า ‘ไม่อิ่ม’ แต่อย่างไรก็แล้วแต่

เนื้อเรื่องของ Infinity War

นั้นกลับไม่น่าเบื่อเลย บางครั้งก็อาจจะเนื่องจากว่าเนื่องมาจากเรื่องราวของทานอสถูกปูมาแล้วในเอนเครดิตของหนังในจักรวาลมาร์เวลหลายเรื่องแล้วจึงไม่ต้องมานั่งปูเรื่องอะไรอีก ดูหนังออนไลน์ infinity war มาถึงก็ใส่ยับโชว์ความโฉดของทานอสตั้งแต่ฉากแรกถึงแม้วีรบุรุษจะออกมากันเยอะระดับหลักสิบกว่าตัว แต่ว่ามีการเฉลี่ยเรื่องราวออกมาได้เท่าๆกันไม่ทราบสึกหนักหรือเอียงไปที่ผู้ใดกันแน่ ในเรื่องจะแบ่งเรื่องราวของฮีโร่ออกเป็นสี่กลุ่มเป็น กลุ่มบนดาวโลกที่นำกลุ่มโดยกัปตันอเมริกา, กรุ๊ปที่ดาวไททันนำโดยไอรอนแมน ,กรุ๊ปที่พาธอร์ไปตีค้อนใหม่ แล้วก็กลุ่มที่ไปดาวไททันการเดินเรื่องนั้นมิได้ปลดปล่อยให้พวกเราพักหายใจหายคอ มิได้รู้สึกเบื่อยิ่งสองฉากใหญ่ช่วงท้ายทั้งการต่อสู้บนดาวไททัน และก็ดาวโลกยิ่งทำให้พวกเราเอาใจช่วยฮีโร่ทุกคนอย่าคนไหนกันตายไปมากกว่านี้เลย หรือถ้าเกิดตายก็อยากที่จะให้ตายเท่ๆอย่าตายแบบไม่ตีราคาให้เลยปรากฎว่ามีฮีโร่ตาย (ไม่กล่าวว่ากี่คน) และเป็นความตายที่เท่มากๆมันจำต้องอย่างนี้ ตายคือตาย อย่าไปรีรอ

การรีวิว Avengers: Infinity War

ไม่ให้มีใครบางคนมากล่าวหาได้เลยว่าพวกเราสปอยล์นั้นไม่ใช่ง่าย เพราะความประณีตบรรจงของแต่ละบุคคลไม่เท่ากัน แต่ว่าพวกเราคำสัญญาว่าจะบากบั่นรีวิวโดยไม่สัมผัสรายละเอียดสำคัญของหนัง เช่น ผู้ใดกันแน่ตายบ้าง จบยังไง คนใดชนะ อื่นๆอีกมากมาย เราจะไม่บอก ด้วยเหตุผลดังกล่าว ผู้ที่ยังไม่ได้ดูหนัง น่าจะอ่านรีวิวนี้ผ่านๆอย่างสบายใจได้

Avengers: Infinity War เป็นการรวมตัวกัน(อีกที)ของกลุ่ม Avengers + กลุ่ม Guardians of the Galaxy + ทีม Black Panther ฯลฯ เพื่อคุ้มครองโลกจากมารตัวม่วง Thanos (Josh Brolin จาก Only the Brave) ที่กำลังเก็บสะสม Infinity Stones อีกทั้งหก (ได้แก่ Mind, Soul, Time, Power, Space, รวมทั้ง Reality) เพื่อฆ่าล้างประชาชนในจักรวาลให้เหลือแค่ครึ่งเดียวแทรกความฮาสมกับเป็นมาร์เวล หนังมาร์เวลมีเสน่ห์ที่ความฮาด้วยไม่ใช่แค่ซัดกันนัว

ซึ่งใน Infinity War ก็มิได้ทำให้หนังดูเครียดทั้งยังเรื่อง แต่ยังแอบแฝงมุกอยู่ในทุกช่วง ต่อให้เป็นฉากต่อสู้หน้าสิ่วหน้าขวานมากแค่ไหน ก็ยังอุตสาห์จะเล่นมุกอีกเนอะ ซึ่งน่ารักน่าเอ็นดูดี หลายซีนค้างคาใจเราแม้จะเดินออกมาจากโรงแล้วก็ตามสิ่งที่อยากดูมาร์เวลเป็นเซ้นส์ของมุกเฮฮานั้นมีเสน่ห์มากกว่าในหนังฮีโร่ของดีซี (เราขอบหนังฮีโร่ทุกเรื่องไม่เกี่ยวค่ายจำเป็นต้องออกก่อน สักครู่จะกล่าวหาไม่เสมอภาค) อย่างใน Justice League เราก็ชอบในมุกที่แทรกอยู่ในหนังแต่ว่ามันไม่ได้มีจังหวะที่พวกเราถูกใจทั้งผอง หลายมุกแค่หึหึ ไม่ได้ฮาก๊ากราวกับใน Infinity War

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

bellybuttonringsandthings